Kho Shopee ở đâu? Và 1 số câu hỏi liên quan

Kho Shopee – là một kho hàng của Shopee nắm giữ và điều hành. Được tích hợp hệ thống quản lý hiện đại, nơi đây diễn ra quy trình giao nhận và những công việc liên quan tới hàng hóa của Shopee. Và bạn đang cần tìm địa chỉ của kho Shopee nhưng chưa biết rõ là nó đang ở đâu? Hãy cùng Azgad Agency đi sâu vào bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Kho Shopee ở đâu?

Trên thực tế thì địa chỉ của các kho hàng Shopee không được tiết lộ ra. Nhưng theo sự hiểu biết của Azgad thì hiện tại đã có 3 kho hàng của Shopee được xây dựng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Và dưới đây Azgad xin chia sẻ cho các bạn biết được 2 địa điểm của kho vận hành Shopee. Địa chỉ của kho còn lại vẫn còn là một ẩn số.

Kho Shopee
Kho Shopee

Danh sách các bưu cục của Shopee

Bưu cục Shopee là một địa điểm hỗ trợ giao nhận hàng cho người sử dụng. Ở TP. HCM thì các bưu cục như vậy còn khá thưa thớt, chưa nhiều và vẫn còn đang trong quá trình mở rộng, hoàn thiện.

Bưu cục Shopee
Bưu cục Shopee
  • Bưu cục 1:

Địa chỉ: Công ty TNHH Thiên Phúc Trần, số 535 đường Bà Hạt, phường 8, quận 10

  • Bưu cục 2:

Địa chỉ: Ngọc Sương – Cửa hàng tạp hóa, số 341/67a Lạc Long Quân, phường 5, quận 11

  • Bưu cục 3:

Địa chỉ: H Phone, số 32b đường Hùng Vương, phường 9, quận 5

  • Bưu cục 4:

Địa chỉ: Cafe Mộc Miên, số 24 đường Trần Mai Ninh, phường 12, quận  Tân Bình

  • Bưu cục 5:

Địa chỉ: Nhà sách Khuông Việt, số 313 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú

  • Bưu cục 6:

Địa chỉ: Cửa hàng tiện lợi Start life, số 41F/25 đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh

Khi đến gửi hàng tại bưu cục cần lưu ý gì?

Các bưu cục ở TP. HCM hiện họ không để biển hiệu gì cả, nên khó khăn trong việc tìm kiếm rất nhiều cho người nhận và gửi hàng. Vì thế những bạn nào có ý định đi tới bưu cục để gửi nhận hàng thì cần chú ý tới địa chỉ.

Bán hàng đa kênh

Tới gần nơi rồi thì hãy quan sát thật kỹ, hoặc có thể hỏi thăm những người xung quanh để biết rõ hơn địa điểm cần đến. Vì đã có rất nhiều trường hợp phàn nàn rằng địa chỉ bưu cục của Shopee quá khó tìm và khó nhìn. Gây không biết bao nhiêu trường hợp dở khóc dở cười cho nhiều người.

Các kho hàng của Shopee

  • Tại Hà Nội

Nằm tại Sài Gòn City, quận Long Biên, Hà Nội. Đây được xem như là kho nhận hàng từ nước ngoài của Shopee. Vậy nên những đơn giao nhận quốc tế đều phải về đây trước rồi mới được phép phân bổ đi những nơi khác.

  • Tại TP. HCM

Nằm tại địa chỉ khu công nghiệp Tân Phú Trung (Củ Chi, TP HCM). Kho Shopee này có quy mô rất lớn và có thể xem như là lớn nhất trong hệ thống kho vận của Shopee Việt Nam. Quy trình xử lý các công việc liên quan rất nhanh và tiết kiệm thời gian nhờ vào dây chuyền tự động của kho.

Kho Shopee tại TP. HCM
Kho Shopee tại TP. HCM

Những câu hỏi liên quan đến kho Shopee

Kho YW Shopee là gì?

Cụm từ kho YW Shopee sẽ xuất hiện và bạn sẽ nhìn thấy khi bạn đặt một món hàng nào đó từ nước láng giềng của mình (Trung Quốc). Sẽ có thông báo rằng đơn hàng của bạn đang ở kho YW, do vậy mà bạn không biết kho YW phải kho của Việt Nam hay không? Hay là kho hàng của nước bạn.

Kho YW Shopee
Kho YW Shopee

Thực chất kho YW chỉ là một trong những kho trung chuyển của Shopee mà thôi. Đơn hàng khi đi từ Trung Quốc về Việt Nam thì bắt buộc phải qua kho này trước, sau đó mới được đi tiếp.

Kho YW là viết tắt của cụm từ Yi Wu của Trung Quốc, nghĩa của nó là Nghĩa Ô (Nghĩa Ô là một tỉnh của Trung Quốc). Đến đây thì bạn cũng biết rằng kho YW nó nằm ở đâu rồi chứ gì? Nó nằm ở Trung Quốc, và khi bạn nhận được thông báo đơn hàng của mình đã rời kho YW thì nên vui mừng đợi hàng về nước thôi nhé!

Kho HN SOC Shopee Express là gì?

Lại thêm tên một kho hàng nữa khiến bạn không biết rằng nó là kho gì  và đang ở đâu đúng không nào? Kho HN SOC Shopee Express là một trong những kho hàng tổng của Shopee và kho này nằm ở Hà Nội. Vậy nên nếu bạn đặt hàng ở Hà Nội hoặc shop ở Hà Nội thì đơn hàng chắc chắn sẽ đi qua kho này.

Đây là địa chỉ cụ thể của kho HN SOC Shopee Express cho bạn nào cần: Nằm tại lô 17 – 19 – 20 và lô C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội.

Kho Shopee Express là gì? Kho Shopee Express ở đâu?

Thực chất rằng kho Shopee Express chính là kho Shopee mà Azgad Agency đã nói từ đầu bài viết. Vậy nên khi bạn nhìn thấy ai nói kho Shopee Express hay kho Shopee thì hãy biết rằng nó là một bạn nhé.

Tra cứu thấy hàng ở kho Shopee Express thì bao lâu nữa tới nơi?

Thông thường bạn đặt hàng trên Shopee sẽ thấy được thông báo đơn hàng của bạn đang ở kho trung chuyển Shopee Express. Và không biết chắc chắn thời điểm hàng sẽ tới bạn để có thể canh thời điểm nhận mà không bỏ lỡ đơn hàng. Thì sau khi hàng của bạn đã vào kho trung chuyển Shopee Express rồi thì hàng của bạn sẽ xuất kho ngay sau tầm 1 – 2 ngày sau đó.

Bán hàng trên Shopee

Và từ kho đến tay bạn thì cũng mất gần 1 – 5 ngày nữa, đó là đối với điều kiện bình thường. Còn trong thời buổi dịch bệnh hoặc thời tiết không phù hợp cho công tác vận chuyển thì đơn hàng của bạn sẽ bị giữ lại. Thời điểm bạn nhận hàng sẽ kéo dài hơn, từ 5 – 7 ngày.

Trên đây là những chia sẻ của Azgad Agency về kho Shopee. Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn trong việc xác định địa điểm của kho. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020