Khóa học shopee từ A-Z hiệu quả nhất hiện nay

Khóa học Shopee là nơi để bắt đầu tốt nhất cho các nhà kinh doanh có mong muốn bán hàng hiệu quả nhất đối với sàn TMĐT này. Để tìm ra được khóa học Shopee ở đâu có chất lượng đem lại hiệu quả nhanh và lâu dài thì là một câu hỏi nan giải?

Nắm bắt được nhu cầu về việc tìm nơi học bán hàng trên Shopee hay lớp học kinh doanh cho người mới bắt đầu...Azgad Agency sẻ gợi ý một số nơi uy tín để các bạn tham khảo ở bài viết này nhé!

Học bán hàng trên Shopee

Sau đây sẽ là tóm tắt các cách bán hàng sao cho đạt hiệu quả cao trên Shopee và khóa học Shopee mà bạn nên biết:

Khóa học Shopee
Khóa học Shopee

Đặt tiêu đề sản phẩm phải thu hút người dùng

Khóa học Shopee luôn nhấn mạnh cho người học rằng: tiêu đề được xem là cửa ngõ đầu tiên sẽ quyết định xem khách hàng có tiếp tục ở lại tìm hiểu và mua sản phẩm của mình hay là không.

Do vậy, việc đầu tư thêm một khoảng thời gian để đặt tiêu đề trao chuốt sao cho thật cuốn hút sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ cho bạn, nó không chỉ giúp tăng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng mà hơn nữa là còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp họ nhớ đến và có thể mua hàng lặp lại ở lần tiếp theo.

Biết cách đặt hashtag phù hợp khi bán hàng trên Shopee 

Việc sử dụng Hashtag  trong khi bán hàng trên Shopee là cách thức sẽ giúp người mua dễ dàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng nhất. Đây được xem là một trong những cách để bán hàng trên Shopee hiệu quả được khóa học Shopee đề cao mà bạn nên biết.

Hãy nhớ là hashtag nên có cả chữ có dấu và chữ không dấu để tăng khả năng được lên top khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm bạn nhé.

Bày trí shop sao cho chuyên nghiệp

Việc trang trí shop một cách chuyên nghiệp cũng là cách hữu hiệu để giúp tăng đáng kể lượt khách hàng đến ghé thăm cửa hàng của bạn trên Shopee.

Khi có các chương trình khuyến mãi, những hình ảnh sản phẩm trên trang cửa hàng nếu được trang trí một cách chuyên nghiệp, nổi bật lên sẽ hấp dẫn rất nhiều, hơn nữa là việc này sẽ giúp củng cố về mức độ hiển thị shop của bạn lên trên khóa học Shopee và còn nổi bật hơn so với những đối thủ cạnh tranh.

Biết cách đặt giá cạnh tranh tốt

Khóa học Shopee chỉ ra rằng: đặc thù của đa số khách hàng hiện nay trên sàn TMĐT Shopee sẽ là nữ giới, họ rất nhạy cảm về giá cả, còn nam giới thì sẽ thiên hướng về thích đồ độc lạ.

Nên khi ta kinh doanh các sản phẩm dành cho phái nữ thì việc cạnh tranh về giá sao cho hợp lý nhất, vừa có lợi nhuận lại cạnh tranh được với thị trường là cách bán hàng trên Shopee hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

“Đua đơn Shopee – Hốt quà mê ly”

“Đua đơn Shopee – Hốt quà mê ly” là một chương trình ưu đãi mới, cực kỳ hấp dẫn dành cho những nhài bán mới của Shopee.

Đặc biệt là người bán sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí gì khi muốn đăng ký tham gia chương trình “Đua đơn Shopee – Hốt quà mê ly” này của Shopee. Đây chính là cơ hội tốt để các chủ shop có thể đẩy mạnh việc bán hàng và nhận được lại thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Shopee cho cửa hàng của mình.

Khóa học Shopee
Khóa học Shopee

Phải tư vấn khách hàng tận tình

Việc tư vấn cho khách hàng được xem là giai đoạn then chốt và sẽ quyết định trực tiếp đến xem là khách hàng có thực hiện việc mua hàng hay không.

Nếu như người tư vấn làm khách hàng của mình hài lòng đó  sẽ góp phần tăng tỷ lệ quay lại mua hàng lần thứ hai rất cao. Hơn thế nữa, sẽ còn có thêm nhiều khách hàng đánh giá cho 5 sao và viết review về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng  tốt cho cửa hàng của bạn nhờ việc tư vấn nhiệt tình này.

Áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm phù hợp

Chính sách bảo hành là điều nhiều nha mua hàng quan tâm đầu tiên. Các chính sách bảo hành này thường phù hợp để áp dụng với các mặt hàng như: điện tử, các thiết bị đồ chơi, đồ điện gia dụng…

Đánh vào tâm lý sẽ có nhiều khách hàng ngại việc mua hàng Online vì các vấn đề bảo hành, chính vì thế mà khi người bán biết áp dụng chính sách này sẽ khiến khách hàng có sự tin tưởng và quay lại mua sản phẩm của bạn thêm nhiều lần hơn nữa.

Khóa học Dropshipping Shopee

Khóa học Shopee dropshipping là một hình thức kinh doanh đang rất phổ biến ở nước ngoài. Không ít người kinh doanh ở Việt Nam đã tham gia vào và tạo ra nguồn thu nhập ổn định từ hình thức kinh doanh này.

Khóa học Shopee dropshipping sẽ hướng dẫn các bạn cách kinh doanh với hình thức này sao cho lợi nhuận tương đối cao mà rủi ro thấp  và lại không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác, hình thức này sẽ phù hợp với rất nhiều người.

Khóa học Shopee
Khóa học Shopee

Khái niệm về Dropshipping

Dropshipping hay được người trong ngành gọi quen thuộc là  “chạy drop” hay là “tuyển drop”. Hiểu đơn giản thì khóa học Shopee dropshipping là hình thức để bán hàng mà bạn không cần bạn phải có hàng hóa hay kho bãi, và lại không cần lo về các khâu vận chuyển.

Người kinh doanh trên hình thức này sẽ chỉ làm một khâu duy nhất đó chính là Marketing cho các sản phẩm mà bạn đã liên hệ để hợp tác với nhà cung cấp đó. Khi bạn có đơn hàng, bạn sẽ xác nhận để chuyển đơn đó đến nhà cung cấp và tiếp tục theo dõi đơn hàng đó cho đến khi khách hàng của mình nhận được sản phẩm. Lợi nhuận sau đơn hàng đó bạn nhận được sẽ là chênh lệch giữa giá mà nhà cung cấp để lại cho bạn trước đó và giá bạn đã bán ra đến tay khách hàng.

Khóa học Shopee Dropshipping của Lai Viết Nam

Đây là Admin của Cộng Đồng Affiliate Việt Nam, đã có 4 năm kinh nghiệm làm MMO Website hay Youtube… Là người sáng lập cộng đồng làm affiliate marketing trên nền tảng chatbot. Đã bắt đầu làm Dropshipping ở Việt Nam từ đầu năm 2019 và đạt doanh thu là 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng.

Khóa học Shopee Dropshipping của Lai Viết Nam bạn sẽ nhận được gì?

 • Đầu tiên là được làm quen với mô hình dropshipping.
 • Học được cách làm  về dropshipping các nhà cung cấp tại Việt Nam.
 • Quy trình để làm dropship với các nhà cung trên cấp quốc tế.
 • Hoàn thiện tối ưu shop trên sàn Shopee để kinh doanh mô hình này.
 • Chiến lược về phát triển và nhân bản shop.
 • Sử dụng các tool để tự động hóa cho quy trình và scale.

Học Shopee từ A đến Z

Khóa học Shopee từ A đến Z cho người mới sẽ bao gồm chủ yếu các nội dung sau đây:

Thông tin để đăng ký bán hàng Shopee

Trước tiên bạn phải cần đăng ký account với số điện thoại hoặc địa chỉ gmail để tiến hành cài đặt cho shop. Lưu ý: bạn cần phải nhập đầy đủ các thông tin về sản phẩm và địa chỉ của shop để được Shopee xem xét duyệt nhanh nhất.

Chọn sản phẩm để kinh doanh 

Chọn sản phẩm để kinh doanh là điều không thể không có khi bán hàng đúng không, tuy nhiên thì bạn phải cần tìm kiếm ra những sản phẩm tốt nhất và theo xu hướng của khách hàng cần nhiều và mong muốn của thị trường về sản phẩm đó cao.

Ngoài ra thì để có thể đưa sản phẩm được tiếp cận với người sử dụng nhanh và hiệu quả nhất, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ về hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Bởi khi người mua hàng lướt thì thường sẽ click vào các sản phẩm có hình ảnh được chụp bắt mắt thu hút ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Dự kiến về giá bán khi bán hàng trên Shopee

Khi bạn bước chân vào kinh doanh bán hàng trên sàn Shopee, yếu tố  về giá bán đề ra cho sản phẩm là cực kì thiết yếu.

Vì thế bạn nên đi tìm hiểu kỹ về giá thành của các sản phẩm cùng loại trên Shopee trước, rồi khi bạn đăng bán sản phẩm của mình sẽ đưa ra được mức giá phù hợp. Tránh trường hợp là giá quá rẻ thì sẽ tình trạng bị lỗ/lời ít hoặc là quá đắt sẽ không bán được hàng hóa.

Mô tả sản phẩm trên khóa học Shopee

Bạn nên viết để cung cấp đầy đủ chính xác thông tin của sản phẩm trong  phần mô tả để giúp khách hàng thấy, tạo sự tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm.

Hãy về tập trung vào để làm nổi bật những thông tin quan trọng như: nguồn gốc sản phẩm, tác dụng sản phẩm và các thuộc tính khác của món hàng đó. Ngoài ra thì nên tạo hashtags phù hợp xoay quanh về sản phẩm hay về shop thì sẽ tăng khả năng tìm kiếm và được tiếp xúc với người sử dụng hiệu quả.

Khóa học Shopee từ A đến Z
Khóa học Shopee từ A đến Z

5 kênh học Shopee từ a-z hiệu quả

 • Khóa học Shopee Nguyễn Trọng Phúc.
 • Khóa học Shopee: Uni.
 • Khóa học Shopee: Lập nghiệp cùng Shopee.
 • Khóa học Shopee: Uni Vietnam Youtube.
 • Khóa học Shopee: Học viện OnPoint.

Những khóa học Shopee trên là nói cung cấp kiến thức hoàn toàn chất lượng và sẽ giúp bạn có thể tránh những rủi ro rất hay gặp từ những khóa học kém chất lượng khác mà rất nhiều người đã gặp như việc:

 • Khóa học Shopee kém chất lượng không cung cấp các kiến thức thực tiễn, từ đó không áp dụng được.
 • Người giảng chỉ dạy về lý thuyết chứ không chỉ cách để thực hành, áp dụng.
 • Người giảng thật sự không có kinh nghiệm về bán hàng.
 • Học phí  lại rất cao cho người tham gia những khóa học đó.
 • Chất lượng việc học tập không được tốt như quảng cáo.

Thay vào những điều đó thì những nơi trên sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ cho bạn với những khóa học Shopee giúp banj về bán hàng hiệu quả  như việc:

 • Trả lời cho các câu hỏi: làm thế nào để có thể tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhất.
 • Cam kết các khóa học chất lượng, học viên hoàn toàn có thể áp dụng ngay vào việc xây dựng gian hàng và bắt đầu kinh doanh.
 • Xây dựng được cho người học một tư duy bán hàng tốt trên tất cả các sàn.

Khoá học Online bán hàng trên Shopee

Khóa học Online bán hàng Shopee của giảng viên Nguyễn Trọng Phúc

Với kinh nghiệm đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: đào tạo tin học văn phòng, đào tạo về digital marketing và đào tạo/ triển khai bán hàng đa kênh cho các cửa hàng/doanh nghiệp.

Khóa học Shopee Online về bán hàng của giảng viên Nguyễn Trọng Phúc sẽ giúp các học viên có thể xây dựng được chiến lược Marketing tổng thể trên sàn thương mại điện tử Shopee, vận dụng ngay các kiến thức đã học vào các dự án thực tế, mang lại kết quả tốt nhất cho người học.

 • Nội dung bài học cụ thể sẽ được biên soạn một cách kỹ lưỡng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu học riêng, luôn cập nhật đổi mới theo thời gian/xu hướng.
 • Có cung cấp chứng chỉ sau khi khóa đào tạo được hoàn tất.
Khóa học online bán hàng trên Shopee
Khóa học Online bán hàng trên Shopee

7 khóa học Shopee TPHCM tham khảo 

 1. Khóa học Xóa Mù Cấp Tốc trên Shopee SEO bằng 80% kĩ thuật.
 2. Khóa học: X2 đến X5 lần doanh số trên sàn Shopee.
 3. Khóa học: Dropshipping bán hàng mà không cần vốn kiếm từ 500-1000$/tháng – Lai Viết Nam.
 4. Khóa học: Shopee Success System – Chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ tự động trên sàn Shopee từ con số 0.
 5. Khóa học: Làm Affiliate Marketing trên Shopee – Nguyễn Đức Lộc.
 6. Khóa học: Bí quyết bán lẻ được ngàn đơn trên sàn Shopee.
 7. Khóa học: Quảng cáo trên Shopee dành cho người mới – Hiếu Suro.

Khóa học Shopee cùng với những kiến thức trên đã được Azgad Agency tổng hợp và chắc lọc lại để đưa đến cho các bạn đọc tham khảo qua Website marketingtonghop.edu.vn hoặc reviewtongthe.com. Hy vọng qua bài biết này bạn sẽ có cho mình những quyết định sáng suốt khi lựa chọn tham gia vào các khóa học Shopee mình mong muốn nhé. Chúc bạn đạt nhiều thành công trong kinh doanh Online của mình!

>>> Xem thêm:
Tìm hiểu về Shopee Tool Extension – Công cụ bán hàng
Tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì? 8 chiến thuật hiệu quả nhất

Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư.

ˈbakˌɡround

lai lịch


danh từ

lý lịch, ở trong bóng tối, phần sau, phía sau, tránh mặt

Bài viết mới

0969313020

0969313020