Khung Giờ Diễn Ra Flash Sale Lazada? 4 Lý Do Bạn Cần Biết

Khung giờ diễn ra Flash sale Lazada là khi nào? Những kinh nghiệm trong việc săn sale có thực sự hiệu quả? Để giải đáp những thắc mắc đó hãy cùng Azgad Agency bắt đầu ngay sau đây nhé!
Khung Giờ Diễn Ra Flash Sale Lazada? 4 Lý Do Bạn Cần Biết

Flash sale nghĩa là gì?

Flash sale là gì?

Flash sale là sự kiện giảm giá, chỉ được bán trong khoảng thời gian nhất định, các sản phẩm flash sale được giảm từ 50% đến 90% tùy từng sản phẩm. Ví dụ ở Lazada, có 4 khung giờ chính  là 9h, 13h, 16h và 20h. Nó tạo cho người mua cảm giác chinh phục, chờ đợi, thử thách.
Đối với những sản phẩm bình dân giảm giá đến 90% thì  bạn phải đáp ứng thời gian đặt hàng thì mới đáp ứng được điều kiện của chương trình flash sale.
Flash sale là gì?
Flash sale là gì?

Flash sale của shop là gì?

Chương trình Flash Sale của Shop là tính năng kênh người bán dành riêng cho các cửa hàng do Lazada lựa chọn. Người bán có thể tạo chương trình bán hàng flash sale của riêng họ và  hiển thị nó trong cửa hàng.

Flash sale lazada là gì?

Chương trình Lazada Flash Sale là chương trình khuyến mãi siêu giảm giá hàng ngày do Lazada tổ chức. Flash Sale hay còn được gọi với một cái tên khác là Flash Deal.
Thông thường, Lazada Flash Sale diễn ra theo khung một số thời điểm nhất định, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được các sản phẩm giảm giá trong chương trình này.
Mỗi đợt flash sale thường kéo dài khoảng 2 tiếng, mỗi ngày có khoảng 7 slot thời gian. Lazada Flash Sale  kéo dài từ 9 giờ đến 9 giờ tối. Trong thời gian này, Lazada  chọn  danh sách sản phẩm và bán  với  giá thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình.
Các sản phẩm trong danh sách flash sale được Lazada công bố đầu tiên, tuy nhiên bạn chỉ có thể xem trong phiên bản Lazada trên máy tính. .Các sản phẩm bán hàng trên Lazada được chia thành nhiều loại khác nhau tạo nên sự đa dạng và ai cũng có thể mua được hàng với giá ưu đãi.

Flash sale lazada ngày nào

Ngày diễn ra flash sale Lazada?

Hầu như mỗi tháng Lazada đều tổ chức chương trình flash sale. Đặc biệt vào các ngày lễ lớn thì flash sale càng bùng nổ hơn: Như dịp Tết, Valentine,…..
Flash sale Lazada dịp Tết
Flash sale Lazada dịp Tết
Bên cạnh việc tìm hiểu về ngày diễn ra flash sale thì các “cao thủ săn sale”  cũng cần nằm lòng khung giờ diễn ra flash sale Lazada để săn được những sản phẩm chất lượng.

Một vài kinh nghiệm săn sale Lazada – bạn đã thử?

So sánh giá bán lẻ với giá bán lẻ gốc của các cửa hàng khác để xem mức chiết khấu là bao nhiêu. Vì đôi khi Lazada dùng chiêu tăng giá gốc  rồi mới giảm giá, nên dù chiết khấu lên đến 40-50% giá bán lẻ nhưng chúng vẫn  bằng hoặc cao hơn nhiều so với giá thông thường.
Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh giá bán của sản phẩm này với các cửa hàng khác để có được lựa chọn tốt nhất. Phương pháp rất đơn giản. Bạn cần bấm mã / tên sản phẩm vào ô tìm kiếm, Lazada sẽ trả về cho bạn nhiều kết quả để bạn so sánh. Để xem
sản phẩm sẽ được bán trong khung giờ vàng, bạn phải click vào mục “Mua sắm tất cả sản phẩm”, vì trang chủ  Lazada  đủ  hiển thị một số sản phẩm nổi bật, đồng thời có rất nhiều gian hàng tham gia và nhiều  sản phẩm khác. cũng đang được bán trong thời gian này.
Sau khi xem và chọn sản phẩm muốn mua trong giỏ hàng, bạn phải xem kỹ giá  trước khi tiến hành thanh toán. Do chương trình Flash Sale diễn ra rất nhanh và nhiều người tham gia mua hàng nên đôi khi hệ thống Lazada  bị quá tải dẫn đến lỗi có thể bị đội giá cao hơn hoặc giá gốc của sản phẩm.
Nó được thiết kế để đẩy nhanh quá trình ra quyết định mua sản phẩm, vì bán hàng chớp nhoáng thường chỉ diễn ra trong 1-2 giờ. Cần thao tác để mua được sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng vì đôi khi  chậm một chút là sản phẩm có thể  hết hàng hoặc hết thời gian khuyến mại mãi mãi.
Ngoài ra, các sản phẩm được bán trong khung giờ vàng của Lazada Flash Sale vẫn có thể dùng chung với các mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển khác. Vì vậy hãy luôn nhớ nhập mã khuyến mại trước khi thanh toán để tiết kiệm chi phí. Nhận chiết khấu lớn nhất khi bạn mua sắm tại Lazada.

Khung giờ diễn ra Flash sale Lazada

Khung giờ diễn ra flash sale Lazada diễn ra một cách thường xuyên từ 9h đến 11h tối. Theo như bí kíp săn sale thì cứ cách 2 tiếng thì một số sản phẩm sẽ được trang thương mại điện tử này đưa vào gian hàng các sản phẩm flash sale.
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada
Chính vì thế để diễn tả về khung giờ diễn ra flash sale Lazada thì phải dùng đến cụm từ “đều đặn” với tần suất liên tục. Và khi biết điều này nhiều khách hàng đã quan tâm và đặt ra câu hỏi “Có thật là khung giờ diễn ra flash sale lazada nhiều vậy không? Và vì sao lại có nhiều đợt sale như vậy?” 
Sự thật là vì Lazada được biết đến là một sàn thương mại điện tử dành cho việc mua sắm rất có tiếng. Bên Lazada có các chiến dịch truyền thông mạnh mẽ với việc kết hợp các Kols, những người nổi tiếng và sức ảnh hưởng trong cộng đồng.
Chính vì thế thu hút không ít lượng khách hàng mỗi ngày. Do đó có rất nhiều lý do để giải thích cho việc vì sao khung giờ  diễn ra  flash sale Lazada nhiều như vậy?
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada rất đều đặn – vì sao?
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada diễn ra với tần suất nhiều vì Lazada mong muốn sẽ phục vụ được tối đa những khách hàng có nhu cầu mua sắm.
Có thể nếu khung giờ diễn ra flash sale Lazada chỉ duy nhất 1 đợt trong ngày sẽ có những khách hàng bận vào giờ đó, khi họ không kịp vào săn sale thì sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội nhận những deal xịn sò. Chính vì thế khung giờ diễn ra flash sale Lazada được ra đều đặn.
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada rất đều đặn – vì sao?
Bên cạnh đó, vì là một trang thương mại điện tử lớn nên Lazada có nhiều loại mặt hàng và đa dạng về mẫu mã. Nên cần chia ra nhiều khung giờ diễn ra flash sale lazada để các mặt hàng có thể lên sàn flash sale, khách hàng chọn lựa được nhiều mẫu mã khác nhau.
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada rất đều đặn – vì sao?
Một điều nữa cũng cần kể đến chính là khi khung giờ diễn ra flash sale Lazada nổ ra thì mọi người truy cập vào rất nhiều nên để các khách hàng có những trải nghiệm tốt, nhanh chóng thì cần chia ra từng khung giờ để tối ưu quá trình trải nghiệm của khách hàng.
Khung giờ diễn ra flash sale Lazada rất đều đặn – vì sao?
Nói chung, tất cả đều hướng đến một trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng với sự nhanh chóng, tiện lợi và đa dạng các mặt hàng, sản phẩm. Từ đó cũng góp phần tăng mức độ nhận diện của Lazada với khách hàng.

Lazada Flash sale 7.7

Trong tháng 7 sẽ có 2 chương trình sale lớn đó là:
  • Chương trình Siêu sale 7/7: diễn ra  trong vòng 3 ngày từ 5-7/7.
  • Chương trình sale giữa tháng 7: diễn ra trong vòng 2 ngày là 14 và 15 tháng 7.
Lazada flash sale 7.7
Lazada flash sale 7.7

Lazada Flash sale 9.9

Tháng 9 được mệnh danh là tháng có đợt sale lớn nhất trong năm với 3 chương trình sau đây:
  • Chương trình sale mừng ngày Quốc khánh 2.9: Diễn ra trong 3 ngày từ 1-3/9.
  • Chương trình siêu thương hiệu – sale nửa giá: Trong chương trình này giảm giá đến 75% hàng chính hãng. Diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/9.
Lazada flash sale 9.9
Lazada flash sale 9.9

Giải đáp một số thắc mắc về chương trình flash sale Lazada?

Một vài thể lệ tham gia chương trình flash sale

Để tham gia mua hàng trong chương trình  Lazada Flash Deal, bạn phải nắm rõ các quy định sau:
  • Chương trình Flash Sale chỉ dành cho khách mua lẻ, không áp dụng cho khách sỉ có nhu cầu mua  số lượng lớn. 
  • Mỗi tài khoản  chỉ được mua tối đa 1 sản phẩm / 1 mã sản phẩm trong đợt sale. Quy định này không áp dụng cho một số danh mục hoặc sản phẩm đặc biệt. 
  • Trong trường hợp hết hàng, chương trình bán hàng có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.Giá bán của sản phẩm  chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển và các chi phí liên quan khác. 
  • Khi kết thúc chương trình Flash Sale, giá của sản phẩm sẽ trở về giá bán lẻ ban đầu. 

Chính sách của chương trình

Đối với các sản phẩm giảm giá tham gia chương trình Flash Sale, chính sách bảo hành và đổi trả hầu như tùy thuộc vào chính sách của từng cửa hàng. Thông thường, ngoại trừ các sản phẩm điện tử, các mặt hàng trên sàn giao dịch không áp dụng đổi/trả.
Tuy nhiên, Lazada vẫn hỗ trợ khách hàng đổi trả / bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa, điều này giúp người tiêu dùng yên tâm chọn mua các mặt hàng  giảm giá từ Lazada.

Giá cả trong khung giờ diễn ra flash sale Lazada như thế nào?

Thông thường, chương trình Flash Sale Lazada bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau thuộc các ngành hàng đa dạng như mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng nhà bếp, hàng tạp hóa … Giá của các sản phẩm này thường  giảm từ 50 đến 90%, khiến  nhiều người tiêu dùng  không khỏi ngạc nhiên về chất lượng. của sản phẩm.
Cũng giống như các nền tảng thương mại điện tử khác, Lazada là tập hợp của nhiều cửa hàng trực tuyến do con người cung cấp. Nhiều nhà cung cấp khác nhau tham gia. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm  phụ thuộc vào  uy tín của gian hàng.
Hầu hết các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng thường đến từ các nhà bán lẻ với nhu cầu tăng doanh thu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu để thu hút người tiêu dùng, ngược lại, không thiếu những vị trí muốn chuyển kho nhanh, hàng lỗi, kém chất lượng. phẩm chất.
Sản phẩm phải được triển khai các chương trình flash sale. Các sản phẩm này chủ yếu hướng đến mong muốn mua sắm giá rẻ của người tiêu dùng. Do đó, bằng cách tham gia vào một chương trình mua sắm giảm giá.
Trong trường hợp này, người mua nên đánh giá chất lượng tổng thể của sản phẩm thông qua  các bài đánh giá, xếp hạng sản phẩm, uy tín người bán,… hiển thị  trực quan trên Lazada sẽ giúp bạn dễ dàng tránh  “bẫy” của những sản phẩm kém chất lượng.
Trên đây là một vài thông tin về Khung giờ diễn ra flash sale Lazada và một số kinh nghiệm để có thể săn sale hiệu quả. Azgad Agency mong rằng các bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị khi săn sale nhé!
>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây: 
Bí Quyết Săn Deal? Cách Săn Deal 0 đồng.
3 Khung Giờ Săn Sale Lazada Dành Cho Bạn.

Bài viết mới

0969313020

0969313020