Lazada Flash Sale Và Bí Quyết Săn Deal Cực Chất

Đối với những bạn yêu thích mua sắm online thì cụm từ Flash sale quá đỗi quen thuộc. Vậy bạn có biết flash sale Lazada là gì không? Flash sale today?

Trong một sàn thương mại điện tử, khi diễn ra các đợt flash sale thì sẽ thu hút rất lớn người tham gia bởi vì nó có lợi cho cả người bán và người mua. Những lợi ích vô cùng lớn mà chỉ khi diễn ra những đợt sale lớn như vậy mới có được. Hãy cùng Azgad tìm hiểu và khám phá những điều thú vị từ flash sale Lazada nhé!

Flash Sale là gì?

Đây được coi là mọt sự kiện, một chương trình giảm giá cực lớn. Chương trình này chỉ mở bán trong một mốc thời gian nhất định và nó được truyền thông cực kỳ rộng rãi. Đối với những sản phẩm có độ hot cao, giá cả ngày thường khó mà mua được.

Thì chính thời điểm này, đây chính là cơ hội tốt nhất để có thể giành giật để sở hữu những món đồ trong đợt Flash sale today này.

Flash ra mắt Lazada
Flash ra mắt Lazada

Và tương tự, flash sale Lazada cũng là chương trình giảm giá cực sốc trong một khoảng thời gian với một số lượng sản phẩm nhất định. Tại đây, có những sản phẩm được giảm giá lên đến 50% đối với hàng hiệu. Còn những sản phẩm thường giảm giá rất sâu có những sản phẩm bạn chỉ cần bỏ ra một đồng để sở hữu nó.

Chính vì vậy, hãy theo dõi kênh Lazada.vn nhiều hơn để nắm rõ khung giờ săn deal nhé. Bởi vì không phải lúc nào cũng có những deal giá rẻ như vậy cho bạn mua mà nó phụ thuộc vào thời gian mua hàng của bạn. Để nắm rõ hơn về chương trình thì mọi người tìm hiểu phần sau cùng mình nhé!

Bán Hàng Đa Kênh

Các khung giờ diễn ra flash sale Lazada

Mỗi đợt flash sale thường diễn ra trong khoảng 2 tiếng, mỗi ngày có khoảng 7 đợt flash sale, khoảng thời gian Lazada kéo dài từ 9h-21h.

Khi đợt Flash Sale của Lazada diễn ra, có vô số sản phẩm được bán cùng lúc và mức giảm giá rất lớn, từ 50% đến 90%. Điều này cũng khiến một số người mua hàng nghi ngờ chất lượng của các sản phẩm tham gia flash sale.

Khung giờ Flash sale lazada
Khung giờ Flash sale lazada

Trên thực tế, số lượng gian hàng bán hàng trên Lazada rất lớn nên chất lượng sản phẩm chính xác sẽ do người bán chịu trách nhiệm. Một số cửa hàng muốn tăng doanh thu và tăng độ nhận diện thương hiệu nên bán các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người bán hàng trên Lazada muốn thanh lý hàng tồn, hàng kém chất lượng nên cũng để sản phẩm tham gia flash sale cho người mua thích giá rẻ.

Vì vậy, khi tham gia đợt cao điểm có hạn của Lazada, khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin cửa hàng và sản phẩm để mua được hàng chất lượng nhất, tránh hàng kém chất lượng.

Đối tượng được phép tham gia chương trình

Những ai là đối tượng tham gia flash sale, khi tham gia thì các đối tượng này cần lưu ý những gì:

  • Chương trình flash sale chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng cho khách sỉ muốn mua số lượng lớn.
  • Mỗi tài khoản chỉ được mua tối đa 1 sản phẩm / 1 mã sản phẩm trong thời gian khuyến mại.
  • Quy định này không áp dụng cho một số ngành công nghiệp hoặc sản phẩm đặc biệt.
  • Nếu hết hàng, chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
  • Giá sản phẩm bán ra chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển và các chi phí liên quan khác.
  • Khi chương trình Flash Sale kết thúc, giá sản phẩm sẽ được khôi phục về giá bán ban đầu.

Lazada Flash Sale là thật hay giả dối?

Có nhiều khách hàng cho rằng những sản phẩm tốt khó mà chịu cảnh giảm giá cực lớn như vậy. Nhưng mình xin đính chính, việc các sản phẩm tham gia chương trình Flash sale là hoàn toàn có thật và không phải là lừa đảo như một số khách hàng vẫn nghĩ. Nhiều khách hàng muốn mua sắm nhưng lại ái ngại và bị phân vân bởi hai chữ giảm giá / khuyến mãi vì đã từng có nhiều trường hợp khuyến mãi ảo diễn ra và làm họ mất niềm tin.

Gọi là khuyến mãi ảo bởi vì nhiều người họ thay đổi mức giá của sản phẩm (tăng lên) sau đó giảm thật nhiều (về giá cũ trước khi chưa có flash sale). Hành động này đã làm cho nhiều người mất niềm tin vào việc mua hàng khi có khuyến mãi.

Deal giảm giá khuyến mãi cực sâu
Deal giảm giá khuyến mãi cực sâu

Tuy nhiên, đối với thị trường Lazada, việc diễn ra các chương trình flash sale này là hoàn toàn có thật. Các chủ shop sẽ giảm giá cho những ngành hàng mà họ đã đăng ký tham gia chương trình flash sale. Nên bạn đừng sợ là Flash Sale Lazada lừa đảo nhé. Những mặt hàng tham gia chương trình được giảm giá sẽ có giá mới vô cùng hấp dẫn và giá đó chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn nha.

Bí quyết săn deal vào khung giờ Săn Sale

Khi săn sale vào những khung giờ vàng bạn cần chú ý một vài vấn đề sau:

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra giá chính xác thông tin về sản phẩm trước, trong và sau đợt flash sale chớp nhoáng này. Có nhiều người bán tăng giá rất cao rồi giảm giá thê thảm, nhưng thực chất giá đó cũng là giá chung trên thị trường.

Thứ hai là, khi tham gia mua sắm trong thời gian flash sale, bạn nên chọn trưng bày tất cả các sản phẩm để dễ nhìn. Vì khi hiển thị danh sách các sản phẩm, hệ thống sẽ chỉ hiển thị một vài sản phẩm nhất để làm phần dẫn vào danh mục lazada flash sale thôi. Nhấn show tất cả sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những cơ hội khác.

Show sản phẩm để dễ dàng mua sắm
Show sản phẩm để dễ dàng mua sắm

Những kiến thức về chương trình flash sale của Lazada thật bổ ích dung không. Nếu bạn cảm thấy bài viết bổ ích hãy theo dõi Azgad nhiều hơn và để lại bình luận nếu bạn có những ý kiến bổ sung hay những kiến thức về bán hàng đa kênh nhé!

Bán Hàng Trên Lazada

Chúc các bạn nắm bắt được các khung giờ và nắm được những bí quyết săn sale thật vời giúp cho chiếc tủ và căn nhà của bạn thêm tiện nghi nhé!

Tác giả: La Thị Ngân

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020