Lazada Sale ngày nào lịch Sale hấp dẫn

Lazada sale ngày nào có lẽ là một vấn đề được rất nhiều tín đồ mua sắm online trên sàn thương mại điện tử này đặc biệt quan tâm đến phải không nào? Để cung cấp thêm nhiều kiến thức về sàn Lazada cũng như lịch Lazada sale ngày nào và các dạng voucher hay mã giảm giá hấp dẫn của Lazada, Azgad Agency mời các bạn cùng đến với bài viết dưới đây nhé!

LAZADA SALE NGÀY NÀO LỊCH SALE HẤP DẪN (1)

Lazada là của ai

Lazada là gì?

Lazada Việt Nam là một sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm trên nhiều ngành hàng đa dạng khác nhau như là: nội thất, nhiều dòng điện thoại và nhiều loại máy tính bảng, các sản phẩm về thời trang, sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, sản phẩm làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao…

Lazada là của ai?
Lazada là của ai?

Lazada là của ai?

Đầu tiên phải nói đến thì Lazada Việt Nam nó là một phần của Lazada Group. Tập đoàn này có chi nhánh tại nhiều nước như: Philippin, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Malaysia. Ngày nay, tập đoàn Lazada thuộc sở hữu riêng của tập đoàn Alibaba. Hệ thống rộng lớn này cung cấp rất nhiều ngành hàng hóa với đủ các ngành nghề khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng đối với sàn thương mại điện tử này.

Vào thời gian đầu, Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức là “Maximilian Bittner”. Sau đó thì tập đoàn Alibaba của tỷ phú người Trung Quốc là “Jack Ma” mua lại nó và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015. Tại thời điểm vào tháng 9/2019, tập đoàn Lazada đang thuộc sở hữu riêng của tập đoàn Alibaba. Alibaba là một hệ thống thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay.

Mô hình kinh doanh của Lazada với hướng đi là mô hình marketplace tức Lazada đóng vai trò là trung gian trong quy trình mua bán online trên sàn của nó. Từ tháng 1 năm 2016, Lazada Việt của Nam xác nhận được công ty hiện đang hợp tác làm việc với 3000 nhà cung cấp và với 500.000 sản phẩm khác nhau trên sàn. Ngoài ra thì Lazada còn cung cấp cho nhà các đơn vị hợp tác các dịch vụ ưu đãi khác như: quy trình giải quyết thanh toán đơn giản, các bên vận chuyển và chăm sóc khách hàng với dịch vụ hết sức chuyên nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng.

Lazada Việt Nam

Vào năm 2013, Lazada Việt Nam cho ra nhà kho đầu tiên tại Việt Nam tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Và chỉ ngay sau đó đã có một trung tâm điều phối được mở tại Đông Nam Bộ năm 2014 nhằm phục vụ đầy đủ cho số lượng khách hàng ngày càng tăng cao tại khu vực này.

Lazada Việt Nam
Lazada Việt Nam

Đến tháng 3/2016, Lazada Việt Nam đã có 35 trung tâm điều phối sàn và có riêng được đội ngũ vận chuyển Lazada Express ( gọi tắt là LEX) do chính công ty của Lazada cung cấp nhằm hỗ trợ vận chuyển tối đa hiệu  cho nhà bán hàng.

Lịch sale Lazada

Lazada sale ngày nào đây ta? Thì cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác ở sàn Lazada củng có rất nhiều đợt sale diễn ra đều đặn mỗi tháng để phục vụ cho người tiêu dùng có thêm phần trải nghiệm mua sắm online hấp dẫn thú vị. Dưới đây Azgad sẽ tổng hợp lại tất cả lịch của các đợt sale của Lazada năm 2022 một cách chi tiết theo từng tháng để giúp các bạn có thể dễ dàng lên lịch cho mình cùng săn sale trên Lazada đạt nhiều voucher hấp dẫn.

Lịch sale lazada
Lịch sale Lazada

Lazada sale ngày nào của tháng 1?

Sale dịp Tết âm lịch 2022: Với chương trình sale khuyến mãi Tết 2022 của Lazada kéo dài từ ngày 15 đến ngày 28/01/2022 với nhiều sự kiện vô cùng hấp dẫn như: miễn phí vận chuyển ở toàn quốc, tặng ngay voucher lên đến 888k, flash sale chỉ từ 8đ cho các sản phẩm và rất nhiều mã giảm giá Lazada hấp dẫn giá trị khác…Cụ thể Lazada seller ngày nào của tháng 1/2022 như sau:

  • Ngày 15/1 đến ngày 18/1: Đây là giai đoạn Teasing để chuẩn bị cho chương trình sale của Lazada.
  • Ngày 19/1 đến ngày 28/1: Đây là giai đoạn D-Day, nó kéo dài trong khoảng thời gian là 10 ngày, tuy nhiên đến ngày 19/1 sẽ là ngày sale diễn ra mạnh nhất của Lazada với các voucher và ưu đãi không thể bỏ qua.

Lazada sale ngày nào vào tháng 2?

Siêu sale Lazada vào ngày 2/2: chương trình siêu sale của Lazada vào ngày 2,2 sẽ kéo dài từ ngày 1/2 đến ngày 3/2 với trọng điểm là ngày 2/2 sẽ diễn ra mạnh mẽ nhất.

Sale ngày Valentine: Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa Valentine bán hàng trên Lazada kéo dài từ ngày 12 đến ngày 14/2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chủ yếu là dành cho ngành hàng như: quà tặng và thời trang…

Lazada sale ngày nào vào tháng 3?

Siêu sale ngày 3/3: chương trình siêu sale của Lazada ngày 3/3 sẽ kéo dài từ ngày 1 đến ngày 3/3.

Sale chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Sự kiện khuyến mãi mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ kéo dài từ ngày 6 đến ngày 8/3. Chủ yếu trong đợt sale này sẽ là các sản phẩm thuộc các mặt hàng về làm đẹp hay quà tặng…

Đợt Sale giữa tháng 15/3: kéo dài trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến 15/3.

Siêu sale sinh nhật Lazada: Siêu sale chào mừng sinh nhật Lazada đây là sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong tháng 3 này của Lazada. Nó sẽ là chuỗi chương trình ưu đãi từ Lazada và kéo dài từ ngày 20/3 đến hết ngày 1/4.

Lazada sale ngày nào của tháng 4?

Siêu sale ngày 4/4: Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên trong tháng 4 kéo dài từ ngày 2/4 đến 4/4. Và cũng là cũng là chương trình sale lớn nhất của Lazada trong tháng 4 này.

Sale vào giữa tháng 15/4: chương trình sale giữa tháng 4 diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/4 với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho nhiều ngành hàng với đa dạng sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn.

Sale mừng Mừng ngày giải phóng: chương trình ưu đãi này sẽ chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 và kéo dài đến hết ngày 1/5 luôn đấy nhé

Lazada sale ngày nào của tháng 5?

Siêu sale ngày 5/5: chương trình siêu sale ngày 5/5 của Lazada kéo dài từ ngày 3 đến ngày 5/5.

Sale giữa tháng ngày 15/5: chương trình sale giữa tháng 5 trên Lazada sẽ diễn ra trong 3 ngày 13 đến ngày 15/5.

Lazada sale ngày nào của tháng 6?

Sale mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chương trình sale của Lazada mừng quốc tế thiếu nhi diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 1/6, với ngày chính là ngày 1/6 nhé.

Siêu sale hè ngày 6/6: chương trình siêu sale 6/6 diễn ra trong khoảng thời gian khá lâu là 5 ngày từ 6 đến ngày 10/6.

Sale giữa tháng ngày 15/6: Sale này chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất là ngày 15/6.

Lazada sale ngày nào vào tháng 7?

Siêu sale ngày 7/7: chương trình siêu sale ngày 7/7 sẽ được diễn ra trong vòng 3 ngày từ 5 đến ngày 7/7.

Sale giữa tháng ngày 15/7: kéo dài trong 2 ngày là 14/7 và 15/7.

Lazada sale ngày nào của tháng 8?

Siêu sale ngày 8/8: chương trình siêu Sale 8/8 trên Lazada diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 đến ngày 8/8.

Sale giữa tháng ngày 15/8: diễn ra trong 2 ngày 14 và ngày 15/8.

Lazada sale ngày nào của tháng 9?

Tháng 9 được xem là thời gian khởi đầu cho những đợt sale lớn nhất trong năm trên Lazada sắp diễn ra. Tháng 9 Lazada cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi như sau :

  • Sale mừng ngày quốc khánh 2/9  chương trình ưu đãi mừng quốc khánh 2/9 sẽ kéo dài từ ngày 1 đến ngày 3/9.
  • Siêu sale  ngày 9/9: kéo dài từ 9/9 đến 11/9 với mức ưu đãi giảm giá đến lên đến 75% cho các mặc hàng chính hãng. Đợt khuyến mãi ngày 9/9 này thì Lazada chủ yếu sẽ tập trung cho các sản phẩm của hàng chính hãng tại Lazada Mall.
  • Sale đợt Back to School : đây là chương trình khuyến mãi thêm sẽ dành riêng cho những bạn học sinh, sinh viên kéo dài từ 1/9 đến 15/9 nhé các bạn.

Lazada sale ngày nào vào tháng 10?

Siêu sale ngày 10/10: kéo dài trong 2 ngày là  9/10 và 10/10 với các sự kiện gồm:

  • Siêu sale thương hiệu với sale nửa giá : giảm lên đến 60 % cho những sản phẩm từ những thương hiệu lớn là đối tác riêng của Lazada .
  • Sale mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/11: với sale mừng ngày phụ nữ Việt Nam sẽ diễn ra trong 2 ngày 19/20 và 20/10.

Lazada sale ngày nào của tháng 11?

Tháng 11 sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi  lớn diễn ra liên tục trên Lazada luôn nhé. Và đây là tháng diễn ra chương trình khuyến mãi thêm lớn nhất trong năm của Lazada .

Single Day ngày 11/11: Là một chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm diễn ra trên Lazada. Và chương trình siêu sale 11/11 diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 12/11.

Lịch Sale của Lazada vào tháng 12?

Siêu sale ngày 12/12: diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến ngày 14/12 với tên gọi là “Sale to cuối năm” giảm lên đến 50%  toàn sàn.

Sale của mùa giáng sinh: chương trình sale vào mùa giáng sinh trên Lazada diễn ra trong ngày 25/12 với mức giảm giá lên đến 50% cho nhiều sản phẩm hấp dẫn đang chờ các bạn săn đón.

Lazada sale voucher hấp dẫn

Voucher trên Lazada săn như thế nào?

Lazada sale ngày nào? Cách săn sale dạng voucher trên Lazada trên website như sau:

Bước 1: Ta sẽ truy cập vào website của Lazada tại : https://Lazada.vn/

Bước 2: Tìm các mã giảm giá, voucher Lazada mà bạn có nhu cầu.

Để có thể tìm và thu thập nhiều mã giảm giá bạn click ngay vào mục “Mã giảm giá”. Ngay lúc này danh sách các mã giảm giá của các mặt hàng mà bạn có thể ứng dụng mã giảm giá sẽ hiện ra ngay. Nội dung của voucher sẽ bao gồm: Tên thương hiệu của sản phẩm, các nhãn hàng nào mà có sản phẩm áp sẽ dụng được mã giảm giá đó, mức giảm là bao nhiêu, mã ký tự để áp mã, điều kiện sử dụng và thời gian áp dụng là bao lâu.

Lazada sale ngày nào? Cách săn được voucher hấp dẫn trên ứng dụng Lazada ở điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ngay ứng dụng Lazada trên phần mềm ở điện thoại của bạn. Còn nếu mà điện thoại của bạn chưa có app Lazada thì bạn có thể tải xuống trên các ứng dụng  như:  CH play hoặc App store.

Khi có ứng dụng rồi thì mở app Lazada ứng dụng trên điện thoại ra rồi đi đến bước 2.

Bước 2: Tìm  các voucher giảm giá trên Lazada bằng cách click vào mục “mã giảm giá”. Bạn tiếp tục vuốt xuống dưới để xem tất cả các danh sách voucher khác nhau. Lưu ý với các bạn là sẽ có những mã giảm giá chỉ có trên Lazada ứng dụng điện thoại mà trên web của Lazada không hề có đấy, nên hãy vào app điện thoại thường xuyên để tìm mã hấp dẫn giá trị nhé.

Các dạng voucher trên Lazada mà nhà bán hàng nên biết

Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết: 

Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết
Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết
Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết
Các loại mã giảm giá mà nhà bán hàng nên biết

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada nó còn được gọi với các tên khác như là : Voucher, E- Voucher, Discount code, Gift code, Coupon code… Loại mã này tương tự như là phiếu mua hàng giảm giá trong việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ . Đối với mã giảm giá Lazada hoặc các sàn thương mại điện tử khác sẽ là một dãy ký tự gồm chữ và số để người mua có thể nhập vào lúc thanh toán khi mua hàng hóa online. Mục đích của việc dùng mã giảm giá này là giảm 1 khoảng tiền mà khách hàng phải trả trong lần mua các sản phẩm dịch vụ đó.

Mã giảm giá lazada
Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá còn có thể được phát hành theo dạng “code” để người dùng thanh toán online dễ dàng hơn.

Các loại hình mã giảm giá trên Lazada

Lazada sale ngày nào thì đã được biết ở phần trên rồi, sau đây sẽ tìm hiểu về các hình thức của mã giảm giá Lazada nhé!

Hình thức mã giảm giá này chỉ được áp dụng đối với các đơn hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada. Các mã này thường xuất hiện ở những vị trí rất dễ thấy nhất trên sàn giúp thu hút khách hàng tìm đến nhất.

Mã giảm giá Lazada sẽ được áp dụng theo từng dịp vào các chương trình của từng gian hàng, ngành hàng khác nhau nhằm đẩy mạnh doanh số sản phẩm của các nơi liên kết trên sàn thương mại này. Đa số các voucher khuyến mãi sẽ được tung ra vào những khung giờ và ngày đặc biệt trong tháng được liệt kê phía trên.

Mã giảm giá của Lazada sẽ phân chia thành nhiều dạng khác nhau, áp dụng cho từng đơn hàng với các sản phẩm khác nhau. Các ưu đãi với các mã giảm giá hấp dẫn sẽ được áp dụng khi khách hàng thanh toán với khoảng tiền lớn. Ví dụ như là có voucher giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán đối với hóa đơn trên 1.000.000 đồng. Hoặc các mã giảm 15% trên tổng hóa đơn thanh toán của đơn hàng đó….

Muốn sử dụng được mã giảm trên Lazada thì bạn cần phải chọn các sản phẩm cần mua và cho vào giỏ hàng trước. Tiếp theo là tiến hành việc thanh toán, chọn kèm với mục “Mã giảm giá” ngay và chọn vào phần “Áp dụng” để được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá nhé. Lưu ý là các mã giảm giá chỉ được áp dụng 1 lần đối với một đơn hàng duy nhất và nó không quy đổi thành tiền mặt được. Do đó thì dù các bạn mua nhiều hàng hay ít thì voucher chỉ áp dụng trên tổng hóa đơn duy nhất.

Lazada sale ngày nào? Các dịp để các bạn săn sale trên Lazada cùng với các hướng dẫn để có thể săn mã giảm giá hấp dẫn đã được Azgad liệt kê chi tiết trong bài viết phía trên. Mong những kiến thức này sẽ giúp các bạn được phần nào trong việc mua sắm hàng hóa trên sàn thương mại điện tử Lazada này nhé. Cảm ơn mọi người đã xem!

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
Top 1 Cách Săn Deal Hiệu quả.
Top 10 Cách Săn Hàng Trên Lazada Cực Xịn Bạn Nên Biết.

 Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

Bài viết mới

0969313020

0969313020