Mã giảm giá Voucher Lazada là gì?

Nếu như bạn là một tay săn hàng thứ thiệt trên Lazada thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với mã giảm giá Voucher Lazada rồi đúng không nào? Việc mà bạn sử dụng mã Voucher Lazada là để giảm mức tiền mà bạn bỏ ra để sẵn những món hàng cần thiết dành cho bạn.

Mã giảm giá voucher Lazada là gì

Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất rất nhiều tiền mua hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada đó. Và với việc mà mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng trở thành thói quen của người tiêu dùng ở Việt Nam thì nhu cầu sử dụng mã giảm giá Voucher Lazada lại càng tăng hơn nữa.

Trong bài viết này hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về chủ đề mã giảm giá Voucher Lazada ngay nhé! Cùng đi sâu vào trong nội dung của bài viết để biết thêm những thông tin chi tiết khác ngay nào!

Tìm hiểu về mã giảm giá Voucher Lazada

Mã giảm giá Voucher Lazada là gì?

Mã giảm giá Voucher Lazada được hiểu đây là một đoạn mã, một đoạn ký tự bao gồm chữ cái và số có thể là do nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada tạo nên hoặc cũng có thể code giảm giá Lazada này là do chính Lazada tạo ra nhằm kích cầu cho người tiêu dùng mua hàng trên chính sàn thương mại điện tử Lazada.

Người tiêu dùng khi mua sắm online trên Lazada có thể dùng các mã giảm giá Voucher Lazada này để áp vào đơn hàng mua của mình để giảm mức tiền xuống mức thấp nhất khi mua hàng. Mức giảm của mỗi mã giảm giá Voucher Lazada đều khác nhau, tùy thuộc vào bên tạo mã giảm giá Voucher Lazada.

Nhưng đa số các mã giảm giá Voucher Lazada đều có mức giảm trung bình từ 5% – 25%. Một số mã giảm giá Voucher Lazada thì không giảm dựa vào phần trăm mà giảm trực tiếp số tiền cần giảm luôn. Có thể là giảm từ 25k – 100k tùy vào đơn hàng, hoặc cũng có thể mã giảm giá Voucher Lazada đó giảm dựa vào hình thức miễn phí vận chuyển.

Mã giảm giá Voucher Lazada là gì?
Mã giảm giá Voucher Lazada là gì?

Tại các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki thì việc mà luôn luôn có những mã giảm giá Voucher là điều hiển nhiên. Chính nhờ vào những mã giảm giá Voucher này mà sức mua của người tiêu dùng tăng lên cao hơn. Đặc biệt là đối với sàn thương mại điện tử Lazada, các mã giảm giá Voucher Lazada rất được người tiêu dùng ưa thích và sử dụng rất nhiều.

Cứ mỗi tháng như vậy thì hệ thống của Lazada lại tung ra rất rất nhiều mã giảm giá Voucher để khuyến khích người tiêu dùng mua hàng trên sàn thương mại điện tử của họ.

Các mã giảm giá Voucher Lazada rất đa dạng hình thức. Từ việc khuyến mại cho đơn hàng, giá trị khuyến mại lên đến 500.000 VND đến 1.000.000 đồng hoặc là miễn phí vận chuyển, miễn phí đơn hàng 0 đồng, miễn phí % tổng tiền đơn hàng, voucher Lazada cho khách hàng mới,…

Đặc biệt là vào các khung giờ có flash sale của Lazada hoạt động thì việc mua hàng và sử dụng những mã giảm giá Voucher Lazada lại càng tăng cao hơn.

Về mặt bằng chung thì các mã giảm giá Voucher Lazada đều rất đa dạng và phong phú giống như các sàn thương mại điện tử khác. Vừa được mua sản phẩm với mức chiết khấu ưu đãi vừa còn có khả năng được tặng thêm các mã giảm giá Voucher Lazada khác nữa.

Không chỉ là những mã giảm giá Voucher Lazada chỉ hoạt động trên Lazada mà còn có thêm những mã giảm giá Voucher khác áp dụng cho đối tác hợp tác với sàn thương mại điện tử Lazada như Zalo Pay, Momo,…

>>> Xem thêm bài viết Lazada: Voucher Lazada là gì ?.

Xem Voucher Lazada – Cách săn Voucher giảm giá Lazada

Mã giảm giá Voucher thì có công dụng giảm giá như thế cho nên rất được người tiêu dùng Việt Nam thích thú và ưa chuộng bởi người Việt rất thích được giảm giá khi mua hàng. Nhưng làm sao để có nhiều mã giảm giá dùng cho việc mua hàng thì rất có ít người biết cách. Cũng như là lấy những mã giảm giá này ở đâu.

Thường thì bạn có thể thấy được những mã giảm giá này nằm ở các trang khuyến mại của sàn thương mại điện tử Lazada hoặc trên ứng dụng của Lazada. Bạn có thể vào những trang khuyến mại đó và tìm những mã giảm giá phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.

Săn Voucher giảm giá Lazada
Săn Voucher giảm giá Lazada

Hoặc nếu như bạn tìm không ra những mã giảm giá theo cách như vậy hay là bạn thấy những mã giảm giá đó còn khá ít thì bạn có thể lên Google và tìm kiếm với từ khóa “cách lấy mã giảm giá Lazada”, “lấy mã giảm giá Lazada” sẽ có hàng loạt những trang web tổng hợp lại các mã giảm giá có trên sàn thương mại điện tử Lazada cho bạn.

Những trang web này thường sử dụng một tiện ích đó là API của những bên thứ ba và tích hợp nó vào trang web. Cho nên một khi trên sàn thương mại điện tử Lazada có những mã giảm giá nào thì trên này cũng sẽ có những mã giảm giá đó. Chúng được cập nhật rất nhanh và rất nhiều mã ở trên những trang web như vậy.

Việc của bạn cần làm bây giờ là lên trên những trang web như vậy và tìm mã khuyến mại dành cho riêng mình thôi. Rất thuận tiện và nhanh chóng phải không nào? Đó là hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada dành cho bạn, bạn có thể tham khảo nó!

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Cách sử dụng mã giảm giá từ Lazada

Khi bạn đã sở hữu được những mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử Lazada này rồi thì bạn cần nên chọn ra sản phẩm thích hợp với mã giảm giá để để áp dụng việc giảm giá sản phẩm vào trong đơn hàng mua của mình.

Nói đơn giản là vậy nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều người không biết cách áp dụng mã giảm giá Lazada như thế nào cả, áp mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử Lazada như thế nào sao cho hợp lý.

Chi tiết cách sử dụng mã giảm giá từ sàn thương mại điện tử Lazada sẽ như sau:

Bước 1: Xác định sản phẩm cần mua trên sàn thương mại điện tử Lazada

Bạn cần xác định trước sản phẩm cần mua đã, để từ đó có thể bước sang bước tiếp theo được.

Bước 2: Đi tìm mã giảm giá theo sản phẩm cần mua đó

Việc tiếp theo bạn cần làm đó là đi lên trang khuyến mại của sàn thương mại điện tử Lazada hoặc tốt nhất là bạn nên lên các trang web tổng hợp mã giảm giá để tìm mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mà bạn đã xác định trước đó.

Lưu ý rằng cần phải chọn đúng mã giảm giá đúng với sản phẩm bạn cần mua nha, nếu không thì sẽ không áp dụng được mã giảm giá đó vào trong đơn hàng của bạn được đâu.

Đi tìm mã giảm giá Lazada
Đi tìm mã giảm giá Lazada

Bước 3: Tiến hành thanh toán và cách áp mã giảm giá Lazada

Bước tiếp theo sau khi tìm được mã giảm giá rồi thì bạn hãy tiến hành thanh toán như bình thường thôi. Ở bước thanh toán thì bạn nhập mã giảm giá sản phẩm vào là được.

Cách áp dụng giảm giá Lazada vào ở bước thanh toán
Cách áp dụng giảm giá Lazada vào ở bước thanh toán

Như trên hình thì bạn cũng đã có thể thấy được số tiền tổng của đơn mua đã được giảm đi đáng kể phải không nào? Việc mua hàng hóa trên sàn thương mại điện tử Lazada nói riêng và các sàn thương mại điện tử nói chung sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn biết sử dụng các mã giảm giá như thế này đây.

>>> Xem thêm bài viết Lazada: Cách lưu ví voucher Lazada nhanh chóng.

Các câu hỏi liên quan

Mã giảm giá phí ship Lazada là gì?

Mã giảm giá phí ship Lazada thực chất cũng là một dạng voucher giảm giá của sàn thương mại điện tử Lazada mà thôi. Nhưng thay vì nó giảm giá tiền hàng ở đơn mua của bạn thì nó lại miễn phí tiền vận chuyển. Trên sàn thương mại điện tử Lazada có rất nhiều mã miễn phí vận chuyển, những mà này rất phù hợp với những đơn hàng có kích thước lớn, tải trọng nặng.

Với những đơn hàng mà có kích thước lớn và tải trọng nặng thì tiền vận chuyển rất cao, nên nhiều người thay vì muốn giảm giá sản phẩm thì lại thích miễn phí tiền vận chuyển đơn hàng hơn.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Voucher tích lũy là gì? Cách sử dụng nó như thế nào?

Voucher tích lũy là một dạng của mã giảm giá, nó là phần khuyến mại đặc biệt dành cho người tiêu dùng. Những voucher dạng này sẽ được tự động kích hoạt khi người mua hàng tiến hành thanh toán đơn hàng của họ. Với mỗi người mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Lazada thì họ chỉ được nhận mã voucher tích lũy tối đa lên tới 400.000 VND mà thôi.

Và để mà có thể sử dụng những mã voucher tích lũy này thì người mua hàng cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Thu nhập càng nhiều tích lũy voucher càng tốt vào mỗi ngày

Trước tiên thì cần phải có voucher mới sử dụng được phải không nào? Việc đầu tiên của bạn đó là vào mỗi ngày hãy đi thu thập các mã voucher tích lũy này, tích dần nó lại càng nhiều càng tốt. Những voucher tích lũy được áp dụng đồng thời với những khuyến mại khác nên bạn không cần phải đắn đo gì cả, cứ thế mà thu thập thôi.

Những mã voucher tích lũy sẽ được cộng dồn lại mỗi khi bạn thu thập thêm nhiều mã mới khác. Và nó cũng sẽ bị trừ dần đi mỗi khi bạn sử dụng nó để áp dụng vào việc mua hàng hóa sản phẩm của mình.

Bước 2: Hãy chỉ nên mua những sản phẩm mà trên đó có gắn logo Voucher tích lũy

Không phải cứ bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên sàn thương mại điện tử Lazada đều áp dụng được voucher tích lũy vào đâu. Bạn cần tìm ra được những sản phẩm yêu thích của riêng mình nhưng cần phải có logo Voucher tích lũy ở trên đó thì mới áp dụng những voucher tích lũy đã thu thập ở bước 1 vào được.

Với trường hợp bạn mua rất nhiều sản phẩm khác nhau cùng một lúc thì cần đảm bảo một điều rằng tất cả những sản phẩm cần phải có gắn logo Voucher tích lũy ở bên trên. Có như thế thì mới áp dụng được, nếu như có 1 sản phẩm trong list sản phẩm bạn mua không gắn logo Voucher tích lũy thì tự động mặc định Lazada sẽ không cho bạn sử dụng mã voucher tích lũy này.

Bước 3: Tiến hành thanh toán để được hưởng ưu đãi

Sau khi chọn ra những sản phẩm cần mua có gắn bên trên đó là logo Voucher tích lũy rồi thì bước cuối cùng đó là thanh toán đơn hàng của bạn thôi. Voucher tích lũy sẽ được tự động áp dụng vào trong đơn hàng của bạn. Vậy là bạn đã sử dụng mã giảm giá Lazada tích lũy rồi đấy

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad Agency về chủ đề mã giảm giá Voucher Lazada, cách săn voucher Lazada cùng những nội dung khác. Hy vọng với những nội dung vừa rồi có thể sẽ giúp ích được bạn trong việc mua hàng giảm giá trên sàn thương mại điện tử Lazada. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì cũng đừng quên dành tặng cho Azgad một lượt chia sẻ với nhé. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020