Mua gói quảng cáo trên Sendo gia tăng doanh thu bán hàng

Nếu như đang quan tâm chọn mua gói quảng cáo trên Sendo thì chắc chắn là bạn đang có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên sàn thương mại điện tử Sendo rồi đúng không nào?

Thường thì việc mà bạn chọn mua gói quảng cáo trên Sendo lý do là bởi vì người dùng truy cập từ nội sàn quá ít, chỉ đến trên đầu ngón tay, vì vậy nên tỷ lệ chuyển đổi cũng từ đó mà thấp dần theo.

Cho nên nhà bán hàng sẽ tìm đến giải pháp đó là mua gói quảng cáo trên Sendo để gia tăng thêm lượng người dùng truy cập ngoại sàn để từ đó có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho gian hàng của mình. Hôm nay hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về chủ đề mua gói quảng cáo trên Sendo nhé! Đi vào chi tiết chủ đề để xem được nhiều thông tin hơn nào!

Tìm hiểu về việc mua gói quảng cáo trên Sendo

Mua gói quảng cáo trên Sendo là gì?

Mua gói quảng cáo trên Sendo là việc mà nhà bán hàng bỏ tiền ra để mua một số gói chạy quảng cáo do bên sàn thương mại điện tử Sendo phát hành dành cho nhà bán hàng trên sàn. Khi mua gói quảng cáo trên Sendo này thì nhà bán hàng sẽ được hệ thống Sendo lấy sản phẩm, gian hàng của nhà bán hàng mà chạy quảng cáo.

Với việc mua gói quảng cáo trên Sendo này thì lượng người dùng truy cập ngoại sàn sẽ được tăng lên đáng kể. Cũng nhờ vậy mà việc chuyển đổi từ người dùng ghé gian hàng thành khách mua hàng cũng từ đó được tăng lên nếu như sản phẩm của bạn, gian hàng của bạn đủ hấp dẫn và thu hút người dùng ấn nút mua hàng.

Mua gói quảng cáo trên Sendo là gì?
Mua gói quảng cáo trên Sendo là gì?

Các gói quảng cáo trên Sendo

Hiện nay thì người dùng chỉ có thể mua gói quảng cáo trên Sendo với tên gói đó là gói bán hàng Facebook Ads được mà thôi. Sendo chỉ mới triển khai gói chạy quảng cáo ngoại sàn trên Facebook dành cho nhà bán hàng. Vì thế cho nên nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Sendo cũng chỉ có thể mua gói quảng cáo trên Sendo này.

Tuy nhiên đừng xem thường gói bán hàng Facebook Ads này nhé. Mua gói quảng cáo trên Sendo với gói này rồi thì bạn sẽ biết. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên bất ngờ đấy.

Vậy thì mua gói quảng cáo trên Sendo này thì sẽ được những lợi ích cụ thể như nào? Trước hết, khi bạn mua gói quảng cáo trên Sendo Facebook Ads thì bạn sẽ chọn đúng con đường để có thể phát triển mạnh mẽ trên sàn thương mại điện tử Sendo rồi đấy.

Nó chính là giải pháp, là hướng đi đúng đắn giúp tăng doanh thu cho các nhà bán hàng thông qua việc chạy quảng cáo tìm kiếm những vị khách hàng mới tiềm năng ở trên mạng xã hội. Bạn sẽ nhận lại được những lợi ích sau khi mua gói quảng cáo trên Sendo Facebook Ads đó là:

 • Nhà bán hàng sẽ được miễn phí kết nối đến với tài khoản Facebook và cũng như là phần quản lý khách hàng.
 • Được nhân viên của Sendo gửi báo cáo hàng ngày về việc chạy quảng cáo, báo cáo sẽ ghi rõ, chi tiết và cụ thể từng đơn hàng.
 • Sau khi mua gói quảng cáo trên Sendo thì bạn sẽ được nhân viên bên Sendo lo về việc chạy quảng cáo cũng như là tối ưu quảng cáo làm sao cho tối ưu chi phí của nhà bán hàng nhất có thể.
 • Khi mua gói quảng cáo trên Sendo rồi thì nhân viên chạy quảng cáo sẽ tính toán và chọn ra những sản phẩm mà nhà bán hàng bán chạy và có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất để dùng nó vào việc chạy quảng cáo Facebook Ads.
 • Hệ thống quảng cáo Sendo trên Facebook Ads sẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng của bạn về thẳng trang gian hàng, hoặc trang sản phẩm của nhà bán hàng luôn sau khi khách hàng tiềm năng của bạn nhấn vào quảng cáo.
 • Khi mua gói quảng cáo trên Sendo thì tự nhiên mức độ nhận diện thương hiệu của gian hàng bạn sẽ được nâng lên nhờ vào việc hệ thống quảng cáo Sendo xây dựng hệ thống tập trung khách hàng trung thành. Tăng khả năng bán hàng của gian hàng và tăng độ tin cậy lên cao.

Vừa rồi là một số lợi ích của nhà bán hàng khi mua gói quảng cáo trên Sendo Facebook Ads từ sàn thương mại điện tử Sendo. Bạn có thể thấy lợi ích từ tiền nhà bán hàng bỏ ra nhiều cỡ nào rồi chứ gì? Và với việc mà nhiều lợi ích như vậy thì tất nhiên nhà bán hàng nào cũng muốn mua gói quảng cáo trên Sendo Facebook Ads này rồi.

Các gói quảng cáo trên Sendo
Các gói quảng cáo trên Sendo

Tuy nhiên không phải nhà bán hàng nào cũng có thể mua gói quảng cáo trên Sendo này được đâu. Sẽ có thêm một số điều kiện nhất định dành cho nhà bán hàng và gian hàng để có thể mua gói quảng cáo trên Sendo này được. Dưới đây sẽ là một số điều kiện cần chú ý đến từ bán hàng nhé:

 • Điểm đánh giá gian hàng, shop của nhà bán hàng cần phải cao hơn 4 sao, bằng đúng 4 sao cũng không được.
 • Gian hàng, shop của nhà bán hàng đang có ít nhất đó là 40 sản phẩm đang bán.
 • Và cuối cùng đó là tổng số đơn hàng tối thiểu được tạo ra trong 1 tháng đổ lại phải là 100 đơn hàng.

Ngoài việc tạo điều kiện cho nhà bán hàng có thể gia tăng doanh thu từ việc chạy quảng cáo ngoại sàn ra thì Sendo còn khuyến khích thêm nhà bán hàng tối ưu gian hàng của mình. Các mục cần tối ưu như là hình ảnh, nội dung của sản phẩm, chăm chỉ tham gia các chương trình marketing của Sendo,….

Cách chạy quảng cáo Sendo – Dành cho những nhà bán hàng muốn chạy quảng cáo nội sàn

Đây là việc mà nhà bán hàng sẽ bỏ tiền ra để chạy quảng cáo nội sàn trên sàn thương mại điện tử Sendo mà thôi. Với việc mà chạy quảng cáo nội sàn như vậy thì tất nhiên tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn tuy nhiên thì ít người tiếp cận hơn. Nhưng dù sao thì Azgad cũng sẽ chia các yếu tố chạy quảng cáo nội sàn tạo ra được doanh thu lớn cho bạn.

Bước 1: Chọn ra sản phẩm cần chạy quảng cáo trên sàn thương mại điện tử Sendo

Trước tiên thì bạn cần xác định cho mình sản phẩm cần chạy quảng cáo nội sàn là những sản phẩm nào. Hãy truy cập vào đường dẫn ban.Sendo.vn và lựa chọn ra những sản phẩm cần chạy quảng cáo.

Bạn có thể thao tác bằng cách đó là chọn phần Sản phẩm, sau đó ở trong Danh sách sản phẩm thì bạn nhấn vào nút Tất cả và chọn ô Chọn sản phẩm để bắt đầu vào việc chạy quảng cáo trên sàn thương mại điện tử Sendo.

Bước 2: Lọc ra những từ khóa cần chạy quảng cáo trên Sendo

Bước tiếp theo đó là bạn cần phải lọc ra bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn chạy quảng cáo để có thể bắt đầu chạy. Lưu ý về việc lựa chọn từ khóa:

 • Từ khóa bạn chọn không nên dính phải những từ khóa thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung,…
 • Từ khóa cần phải liên quan đến tiêu đề của sản phẩm, ngành hàng nhà bán hàng đang kinh doanh.
 • Không nên chứa những từ ngữ mà nó nằm ở trong danh sách cấm của sàn thương mại điện tử Sendo.
 • Mỗi một sản phẩm chạy quảng cáo nội sàn như vậy thì bạn sẽ được đăng ký tối đa đó là 3 sản từ khóa liên quan đến sản phẩm đấy.
Lọc ra những từ khóa cần chạy quảng cáo trên Sendo
Lọc ra những từ khóa cần chạy quảng cáo trên Sendo

Với những sản phẩm bạn chọn mà nó có sẵn từ khóa gợi ý rồi thì:

 • Hệ thống của Sendo sẽ sắp xếp các từ khóa gợi ý đó theo trình tự số lượng tìm kiếm từ cao đến thấp cho bạn dễ nhận diện.
 • Sau đó bạn hãy lựa ra từ khóa mà bạn muốn chạy quảng cáo, nhấn chọn vào đó sau đó ấn nút Đăng ký là được.

Đối với những sản phẩm bạn chọn mà nó chưa có từ khóa gợi ý thì:

 • Hãy tự mình tìm ra những từ khóa riêng, từ đó nhập từ khóa đã tìm được vào và nhấn nút Đăng ký. Nếu như bạn nhập nhiều từ khóa thì mỗi từ khóa cần phải cách nhau bằng dấu enter.
 • Sau khi nhập xong nên kiểm tra lại các từ khóa một lần nữa và ấn nút Đăng ký để hoàn thành.

Bước 3: Kiểm tra lại và đăng ký

Bạn nên vào mục Quảng cáo từ khóa để kiểm tra kỹ thêm một lần nữa để chắc chắn rằng quảng cáo của bạn đã được đăng ký thành công và quảng cáo đang chạy.

Kiểm tra lại và đăng ký
Kiểm tra lại và đăng ký

Sau khi đã kiểm tra rằng quảng cáo đã được chạy rồi thì nhà bán hàng nên định kỳ theo dõi quá trình chạy quảng cáo để nắm bắt được tình hình một cách chi tiết nhất. Từ đó có thể hiệu chỉnh chiến dịch chạy quảng cáo sao cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Những thông tin bạn nên nắm sau khi bắt đầu vào việc chạy quảng cáo đó là sản phẩm chạy quảng cáo đó có hiệu quả không? Tiếp cận được đến với bao nhiêu khách hàng tiềm năng? Số lượng đơn đặt hàng của khách hàng tăng lên nhiều hay ít?

Bán hàng trên Sendo có mất phí không?

Nếu hỏi bán hàng trên Sendo có mất phí không thì câu trả lời đó là có nhưng những phí này đều là phải bắt buộc bạn phải bỏ ra và nó chỉ chiếm rất ít trong doanh thu bạn mà thôi.

Đầu tiên nói đến việc mà bạn tạo gian hàng trên sàn thương mại điện tử Sendo để bán hàng. Thì bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản phí nào để có thể khởi tạo được gian hàng cả. Cho dù bạn đăng ký tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện tử Sendo với tư cách là cá nhân hay là doanh nghiệp đi chăng nữa thì mọi thao tác đăng ký đều là miễn phí.

Vậy thì sàn thương mại điện tử Sendo lấy phí nhà bán hàng bằng cách nào? Sàn thương mại điện tử Sendo sẽ lấy phí nhà bán hàng bằng cách đó là tính phí trên những đơn hàng được tạo, phí vận chuyển được trả cho những đơn vị vận chuyển,…

Ngoài những chi phí bạn phải đóng gói cho sàn thương mại điện tử Sendo ra thì bạn còn cần phải bỏ thêm các chi phí khác như là chi phí về việc đóng gói sản phẩm và đơn hàng, chi phí cho việc chạy quảng cáo cả về nội sàn và ngoại sàn nếu có, chi phí để quản lý kho các thứ.

>> Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Chạy Quảng Cáo Sendo Tăng Doanh Thu Hiệu Quả

Vậy là Azgad Agency vừa rồi đã chia sẻ các nội dung liên quan đến vấn đề mua gói quảng cáo trên Sendo. Hy vọng với nội dung vừa rồi có thể giúp được phần nào cho bạn về việc có nên hay không mua gói quảng cáo trên Sendo. Nếu như thấy bài viết bổ ích thì đừng quên để lại bình luận đánh giá và chia sẻ nó với nhé. Hẹn gặp các độc giả ở những chủ đề hay ho khác!

>>> Xem thêm:
Chính sách bán hàng trên Sendo mà người bán hàng cần biết
Cách đăng bài bán hàng trên Sendo hiệu quả

Bài viết mới

0969313020

0969313020