3 Cách Nhận Voucher Lazada Bạn Cần Quan Tâm

Các cách nhận voucher lazada bạn có biết là gì không? Mua hàng online thì dễ nhưng để mua hàng thông minh lại rất ít người biết. Hãy cùng Azgad khám phá các cách để săn voucher lazada trên sàn shopee ở trong bài viết này nhé. Đi ngay thôi!!

Voucher lazada là gì?

Voucher lazada có nhiều cách gọi khác nhau như: mã giảm giá của Lazada, coupon lazada. Tuy tên gọi nhìn là khác nhau nhưng những chiếc voucher này đều có chung một ý nghĩa và tác dụng: là một ưu đãi giúp cho khách hàng thu được lợi nhuận (giá rẻ) khi thực hiện mua sắm trên web hoặc app của lazada.

Voucher lazada là gì?
Voucher lazada là gì?

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận voucher lazada thông qua bài viết dưới đây, mọi người cùng tìm hiểu với mình nha.

Về voucher của Lazada thì hiện tại đang có 3 loại mã chính:

Dạng 1: Mã giảm giá Lazada dạng ký tự

Dạng 2: Voucher dạng sưu tầm của Lazada

Dạng 3: Voucher Lazada dạng tích lũy

Để hiểu rõ hơn về tính chất đặc biệt và thao tác để nhận voucher lazada được thực hiện như thế nào ở dưới đây nha.

Dạng 1

Mã giảm giá Lazada dạng ký tự – dạng mã này xuất hiện không nhiều trên Lazada. Mã chỉ xuất hiện khi Lazada tổ chức các đợt sale lớn: sinh nhật, black friday,… Nếu bạn muốn nắm bắt được thông tin về loại voucher này thì bạn phải chịu khó theo dõi các chương trình sale của Lazada thông qua: khuyenmailazada, lazada.vn.

Nhiều bạn nói là, mã này không giảm được nhiều nhưng lại khó lấy, thật kỳ cục. Vâng, quả thực là đúng như vậy; Mã lấy đã khó lại còn ít. Sở dĩ nó như vậy là bởi vì lazada thường tặng cho các bạn các mã độc quyền dạng ký tự của chính Lazada cung cấp.

Cách nhận voucher lazada này có khó không? Voucher này sẽ dễ đối với những bạn hay săn mã, còn đối với những bạn ít chú ý đến thời gian sale thì khi biết đến thì mã cũng đã hết.

Dạng 2

Voucher giảm giá dạng sưu tầm của lazada là loại mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian vừa qua. Loại mã này khác với mã giảm giá dạng ký tự ở một  điểm: thay vì sử dụng cách ký tự thì với mã này thì cách nhận voucher lazada này bạn chỉ cần nhấp vào chữ Thu Thập hoặc sưu tầm khi thấy mã xuất hiện thì mã sẽ tự động lưu vào trong ví voucher lazada của bạn.

Còn về cách sử dụng thì bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, đặt mua; sau đó bạn thanh toán thì mã sẽ tự động được áp dụng khi hóa đơn của bạn đủ điều kiện áp dụng. Bạn không cần phải phiền phức đi áp mã nữa.

Dạng 3

Voucher tích lũy chính là một loại voucher mới được Lazada cho ra mắt và áp dụng.

Cách thức hoạt động của mã này khác biệt hoàn toàn với hai dạng trên. Vậy cách nhận voucher lazada dạng tích lũy diễn ra như thế nào nhỉ?

Để bạn có thể thành công sưu tầm các voucher này về để sử dụng thì mỗi ngày bạn buộc phải đăng nhập vào tài khoản lazada và thu thập voucher. Khi bạn thu thập thành công thì số dư bạn thu thập được sẽ nằm ở số dư ví voucher tích lũy lazada. Tuy nhiên, loại mã này không áp dụng được hết cho tất cả các sản phẩm của lazada mà nó chỉ áp dụng cho một vài sản phẩm có tham gia chương trình ưu đãi của lazada.

Khi nhận voucher lazada và sử dụng loại mã này thì bạn không cần phải khó khăn nhập từng ký tự của mã như dạng 1 nữa mà Lazada sẽ tự động áp mã cho đơn hàng của bạn khi nó đủ điều kiện để sử dụng.

Bán Hàng Đa Kênh

Cách nhận mã giảm giá lazada

Các bước để nhận voucher lazada chỉ cần có vài thao tác đơn giản thôi. Nhưng yêu cầu cơ bản của việc nhận mã này chính là bạn phải có tài khoản lazada.

Chú ý: Việc nhận mã giảm giá lazada được áp dụng cho những khách hàng sử dụng app Lazada trên điện thoại và cả máy tính (website), nhưng việc mua hàng và áp mã chỉ áp dụng trên điện thoại.

Các bước thực hiện để có thể nhận voucher lazada:

Bước 1: Cài đặt app Lazada về cho điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store

Bước 2: Sau khi tải xong thì mở app và nhấp chọn  Đăng ký tài khoản Lazada.

Bước 3: Tùy theo dạng mã bạn muốn nhận mà có nhwungx thao tác thực hiện phù hợp.

Chỉ có mã dạng 1 (dạng ký tự) cần được nhập vào khi thanh toán đơn hàng, còn mã dạng 2 và 3 thì tự động áp mã khi đủ điều kiện. Tùy theo tính chất của đơn hàng mà bạn chọn áp mã cho phù hợp.

Ngoài ra còn có các loại mã coupon lazada: VoucherClub Lazada, Mã giảm giá nhà cung cấp, …

Cách sài voucher lazada

Với ba dạng của Lazada thì có 3 cách để sử dụng riêng biệt:

Sử dụng Voucher Lazada dạng ký tự

Đối với dạng này sau khi bạn nhận voucher lazada thì bạn chỉ cần coppy cái mã đó và dán vào ô nhập mã giảm giá khi bạn đặt hàng. Khi voucher còn hạn sử dụng thì đơn hàng của bạn sẽ được áp mã thành công. Bạn đừng quá lo, vì tính chất mã này là mã độc quyền nên chỉ một vài người có được.

Nhập mã giảm giá Lazada dạng ký tự
Nhập mã giảm giá Lazada dạng ký tự

Cách sử dụng voucher Lazada dạng sưu tầm

Nhận voucher Lazada dạng sưu tầm
Nhận voucher Lazada dạng sưu tầm

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada.

Khi lazada diễn ra chương trình Sale thì những cái voucher này sẽ tự động xuất hiện ở giao diện màn hình chính của Lazada. Bạn chỉ cần chọn sưu tầm / thu thập là đã hoàn thành việc nhận voucher Lazada. Mã sẽ tự động nhảy vào ví voucher của bạn.

Mỗi mã sẽ có điều kiện áp dụng vào những sản phẩm riêng, khi mua hàng bạn cần chú ý vào điều kiện áp dụng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua, sản phẩm này phải là những laoij có áp dụng chương tình giảm giá của Lazada.

Bước 3: Thực hiện thanh toán, khi đơn hàng bạn đủ điều kiện thì mã sẽ tự động áp cho đơn hàng của bạn.

Sử dụng Voucher Lazada dạng tích lũy

Voucher này là loại voucher đặc biệt mà lazada giành tặng cho khách hàng của mình, mã này có thể áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác ở Lazada. Sau khi bạn nhận voucher lazada thành công thì mã sẽ tự động áp vào hóa đơn khi đơn hàng đủ điều kiện. Số lượng tiền mà khách hàng có thể nhận được tại voucher Lazada này lên đến 400k.

Các thao tác để nhận voucher lazada dạng tích lũy:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản lazada và tích lũy voucher mỗi ngày.

Bước 2: Lựa chọn những sản phẩm áp dụng chương trình giảm giá (có áp dụng voucher tích lũy)

Bước 3: Thực hiện đặt đơn, thanh toán để nhận voucher lazada hưởng ưu đãi.

Lấy mã giảm giá lazada ở đâu

Bạn có thể nhận voucher lazada thông qua 2 cách:

Sử dụng website: Lazada.vn

Website sẽ giúp bạn lấy mã, tuy nhiên khi mua hàng trên máy tính rất khó áp mã, các bước lấy mã:

Nhận mã giảm giá lazad trên máy tính
Nhận mã giảm giá lazad trên máy tính

Bước 1: Bạn đang nhập vào tài khoản lazada trên website lazada.vn

Bước 2: Click chuột chọn mục mã giảm giá trên giao diện trang chủ của lazada.

Bước 3: Chọn voucher, sau đó lưu về để trong ví voucher.

Sử dụng app trên điện thoại

Chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã có thể nhận voucher Lazada về cho mình rồi nha:

Bước 1: Mở ngay app lazada trên điện thoại, sau đó đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Nhấn chọn mục giảm giá của lazada

Bước 3: Bạn tìm loại voucher bạn cần, lưu nó (bếu voucher chưa hết hạn). Voucher sẽ chạy vào ví của bạn khi lưu thành công.

Bán hàng Trên Lazada

Kết luận

Như vậy, Azgad vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách nhận voucher lazada và cách sử dụng voucher trên app. Nếu bạn còn bất kỳ khó khăn nào cần được giải đáp hoặc khó hiểu có thể comment dưới bài viết để mình biết và giúp đỡ nha.

Nếu bạn cảm thấy bài viết bổ ích thì đừng tiếc cho Azgad một follow và chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn ngay nha.

Tác gải: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020