Những câu đánh giá sản phẩm hay nhất

Những câu đánh giá sản phẩm hay, nếu như bạn là người mua hàng thường xuyên thì chắc hẳn đã nghĩ tới những câu đánh giá sản phẩm hay ở trên sàn thương mại điện tử nói chung.

Với những câu đánh giá sản phẩm hay thì sẽ có thể giúp cho không chỉ là người mua hàng thiếu ý tưởng đánh giá, mà còn giúp cho nhà bán hàng trong việc sáng tạo các câu đánh giá để seeding cho những sản phẩm đăng bán của mình. Hôm nay hãy cùng Azgad tìm hiểu về những câu đánh giá sản phẩm hay này nhé!

Những câu đánh giá sản phẩm hay nhất

Tìm hiểu về những câu đánh giá sản phẩm hay

Những câu đánh giá sản phẩm hay là gì?

Những câu đánh giá sản phẩm hay? Cho các bạn nào chưa biết thì việc bán hàng online đặc biệt là bán ở trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Hay là trên nền tảng sàn thương mại điện tử thì đánh giá sản phẩm là một điều rất là cần thiết cho công việc bán hàng của nhà bán hàng.

Khi một khách hàng nào đó mua hàng của nhà bán hàng trên những nền tảng này thì họ sẽ có thể để lại một vài dòng bình luận hoặc là đánh giá về sản phẩm sau khi sử dụng sau đó. Thì đó gọi là đánh giá sản phẩm ở trên những nền tảng bán hàng online.

Và chỉ khi nào người tiêu dùng, khách hàng mua hàng ở trên những nền tảng online đã mua hàng rồi thì mới được phép bình luận để lại đánh giá sản phẩm. Chứ không thể nào mà tự dưng chưa mua bất kỳ sản phẩm nào mà lại để lại được đánh giá sản phẩm được cả.

Những câu đánh giá sản phẩm hay là gì?
Những câu đánh giá sản phẩm hay là gì?

Tuy nhiên ở trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, đặc biệt là Facebook Fanpage thì điều này hoàn toàn có thể diễn ra. Bởi vì cơ bản Facebook không phải thiết kế để chuyên về bán hàng.

Chính vì thế cho nên cơ cấu và các tính năng trên nền tảng mạng xã hội Facebook cũng được lập trình theo hướng tương tác là chính, đúng với tên gọi là của nó là nền tảng mạng xã hội. Nên việc mà một người tiêu dùng, khách hàng mua hàng nào đó từ nơi nào chạy đến và để lại một đánh giá cho Fanpage bán hàng là một điều vô cùng bình thường.

Những câu đánh giá sản phẩm hay? Tuy nhiên thì cũng không phải mọi đánh giá sản phẩm đều được tính ở trên nền tảng Facebook này. Nếu những bình luận tiêu cực đến từ những người tiêu dùng, khách hàng mua hàng chưa một lần nào tiếp cận đến sản phẩm để lại thì sẽ bị nhà bán hàng đó báo cáo với bên Facebook và sẽ xóa đánh giá đó đi để bảo đảm tính công bằng, không bị đối thủ chơi xấu.

Còn đối với tính năng đánh giá trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki , Lazada thì lại khác. Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng phải là đã mua hàng rồi và xác nhận là đã nhận hàng rồi thì mới được quyền đăng tải đánh giá của mình lên trên sàn thương mại điện tử.

Lúc mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng ấn vào nút đã nhận hàng thành công thì tự động tính năng đánh giá sản phẩm sẽ được bật lên trên sàn thương mại điện tử để cho người tiêu dùng, khách hàng mua hàng có thể đánh giá sản phẩm đó.

Tại sao lại phải để lại những câu đánh giá sản phẩm hay?

Những câu đánh giá sản phẩm hay? Nếu như bạn là nhà bán hàng thì dĩ nhiên nhà bán hàng nào lại chả thích những câu đánh giá sản phẩm hay đúng không nào? Chả có nhà bán hàng nào thích những câu đánh giá sản phẩm xấu cả.

Việc mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng để lại những câu đánh giá sản phẩm hay sẽ giúp cho công việc bán hàng của nhà bán hàng trở nên tốt đẹp hơn, uy tín hơn đối với những người tiêu dùng, khách hàng mua hàng đến sau.

Bạn thử nghĩ đi, nếu như một người tiêu dùng, khách hàng mua hàng nào đó chưa từng mua sản phẩm của bạn và vào trang bán hàng của để xem qua sản phẩm và tình cờ họ đọc được những đánh giá tiêu cực về sản phẩm quá nhiều thì họ sẽ có ý nghĩ như thế nào?

Tất nhiên là sẽ rời bỏ trang bán hàng đó ngay lập tức để sang một trang bán hàng khác được những lời khen ngợi về sản phẩm nhiều hơn để mua hàng phải không nào?

Còn nếu như ngay từ đầu mà nhà bán hàng cho người tiêu dùng, khách hàng mua hàng của bạn biết được những câu đánh giá sản phẩm hay thì mọi chuyện nó sẽ khác. Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng sẽ được tích cực hơn trong suy nghĩ về sản phẩm của trang bán hàng đó và họ sẽ ở lại trang bán hàng đó lâu hơn.

Và còn có thể đưa ra quyết định mua hàng nữa đấy chứ.

Các bạn nhà bán hàng trên Shopee có thể thấy được tác dụng to lớn của việc mà người tiêu dùng, khách hàng mua hàng để lại những câu đánh giá sản phẩm hay chưa nào?

Tiếp đến ta sẽ cùng đến với những câu đánh giá sản phẩm hay dành cho cả người tiêu dùng và nhà bán hàng luôn. Tại sao nhà bán hàng lại cần đến những câu đánh giá sản phẩm hay này làm gì?

Nhà bán hàng đâu phải như người tiêu dùng, khách hàng mua hàng đâu mà lại có thể đánh giá được ở trên các trang bán hàng được, đặc biệt là đối với những trang thương mại điện tử.

Nếu như đến giờ mà bạn vẫn còn suy nghĩ đó là nhà bán hàng không cần biết đến những câu đánh giá sản phẩm hay thì thật sự quá sai lầm rồi. Tuy rằng nhà bán hàng không thể nào để lại những câu đánh giá sản phẩm hay trên trang bán hàng của chính mình được nhưng nhà bán hàng có thể mua đánh giá.

Nhu cầu về cần những câu đánh giá sản phẩm hay tăng cao thì tất nhiên sẽ mọc lên những dịch vụ chuyên về đánh giá mướn cho người khác. Nhà bán hàng có thể tham khảo những dịch vụ này, sau đó lấy những câu đánh giá sản phẩm hay trên này và áp dụng vào kịch bản đánh giá.

Sau đó đưa cho những bên chuyên về đánh giá như này để họ đặt đơn hàng ảo và để lại đánh giá sản phẩm nữa. Vậy là xong một quy trình chuyên về đánh giá sản phẩm ở trên các trang bán hàng.

Những câu đánh giá sản phẩm hay

Tiếp đến dưới đây sẽ là những câu đánh giá sản phẩm hay dành chung cho tất cả những trang bán hàng online hiện nay. Mua hàng ở trang bán hàng nào thì cũng đều có thể áp dụng được hết nhé!

 • Áo đẹp và chất lượng lắm bà con ơi! Mình sẽ ủng hộ shop này dài dài
 • Mua trúng đợt shop ưu đãi giảm giá, vải chất lượng đã vậy còn được giảm giá nữa chứ, thích quá thích
 • Mình đã mua ở rất nhiều nơi rồi, shop này có thể là điểm đến cuối cùng của mình, bán toàn đồ chất lượng
 • Vừa mới mua 2 cái áo cho cha con nhà mình, áo vừa vặn và form đẹp lắm mọi người ạ
 • Vải mát ghê luôn á trời, mặc áo này mà vào mùa hè thì khỏi nói, cứ như là đang ở mùa đông luôn
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở shop này rất tốt luôn mọi người ạ, sản phẩm lại còn ổn áp nữa chứ
 • Sản phẩm ở đây theo mình thấy thì vô cùng là chất lượng và ổn áp với giá tiền như vậy
 • Mình là người khá kỹ tính trong việc mua hàng, mà shop này lại làm mình vui vẻ khi mua hàng thì là một thành công lớn của shop này rồi đấy
 • Không phải tự dưng mà tuy khen shop này đâu nhé. Đồ gì đâu mà vừa chất lượng lại vừa có giá vô cùng rẻ nữa chứ.
 • Lần đầu tiên mua hàng online nên là hơi lo lo, cứ sợ bị lừa. Nhưng đỡ cái là shop này hỗ trợ cho mình rất tận tình luôn nên cũng yên tâm được phần nào
 • Sản phẩm tốt, ổn áp trong tầm giá như vậy, mình đã mua ở rất nhiều nơi rồi mà không nơi nào làm mình hài lòng như nơi này cả
 • Sản phẩm trên cả tuyệt vời luôn ạ, mình mua đến nay đã là 10 sản phẩm ở shop này để cho họ hàng mình dùng rồi nó vô cùng bền lắm luôn

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee – Những câu đánh giá sản phẩm hay trên Shopee

Những câu đánh giá sản phẩm hay? Dưới đây sẽ là những câu chuyên về đánh giá sản phẩm ở trên sàn thương mại điện tử Shopee nhé mọi người!

 • Quy trình mua hàng công nhận là dễ dàng thật, vừa mới đặt hàng và đã nhận được hàng rồi này
 • Shopee xưa giờ chuyên bán giá rẻ cho nên mình sợ vấn đề về chất lượng lắm. Nhưng từ khi mua được sản phẩm ở shop này thì mình đã yên tâm hơn rất rất là nhiều.
 • Mình đi làm về khuya nên hay mua hàng đêm khuya lắm, được cái chủ shop cũng nhiệt tình trả lời tin nhắn của mình về những thắc mắc của sản phẩm
 • Sản phẩm giao vô cùng nhanh luôn mọi người ạ. Đã vậy mua trúng đợt giảm giá nên được giảm rất nhiều nữa chứ
 • Dùng đến chai thứ 5 rồi và cảm thấy shop nào chất lượng hơn shop này cả.
 • Chất liệu áo cực kỳ mát mẻ về dễ dàng thay đổi khi mặc đi chơi hay cả đi học
 • Sản phẩm chất lượng, chủ shop nhiệt tình tư vấn cho mình mặc dù là mình nhắn hỏi lúc ấy đã khuya lắm rồi.
 • Sản phẩm được cái chất lượng tốt và giá rẻ, ngoài ra không còn gì khác
 • Sản phẩm ổn áp trong tầm giá như vậy, không thể đòi hỏi được gì hơn nữa, quá tuyệt vời ạ
 • Cũng may biết đến shop này bán hàng chất lượng giá còn tốt nữa chứ, mấy shop kia thì mình không biết sao nhưng giá lại vô cùng cao nên cũng khá quan ngại

Hệ thống đánh giá sản phẩm Shopee – Đánh giá Shopee ở đâu?

Những câu đánh giá sản phẩm hay, nếu như muốn biết phần đánh giá sản phẩm ở đâu thì hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của Azgad nhé!

Bước 1: Người tiêu dùng, khách hàng mua hàng cần đăng nhập vào tài khoản người mua hàng.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong rồi thì hãy ấn vào phần Đơn mua trong phân Tôi.

Chọn Đơn mua
Chọn Đơn mua

Bước 3: Trong phần đơn mua sẽ hiển thị ra các mục Đang giao, Đã giao, Đã hủy,… Hãy chọn phần sản phẩm Đã giao và chọn ra sản phẩm cần đánh giá. Sau khi chọn ra được sản phẩm cần đánh giá rồi thì hãy ấn vào nút Đánh giá phía bên dưới sản phẩm đấy.

Chọn phần Đánh giá
Chọn phần Đánh giá

Bước 4: Thêm sản phẩm đánh giá, hình ảnh cần tự chụp

Thêm hình ảnh vào đánh giá
Thêm hình ảnh vào đánh giá

Bước 5: Thêm video về sản phẩm nếu có quay

Thêm video đánh giá
Thêm video đánh giá

Bước 6: Để lại cảm nhận, đánh giá sản phẩm

Thêm lời đánh giá
Thêm lời đánh giá

Bước 7: Ấn nút Chọn để gửi đánh giá sản phẩm đó đi.

Gửi đánh giá đi
Gửi đánh giá đi

 

>> Xem thêm: Cách đánh giá trên Shopee chỉ trong 3 bước.

Tóm lại, vừa rồi là những chia sẻ của Azgad về chủ đề những câu đánh giá sản phẩm hay. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp nhà bán hàng lẫn người tiêu dùng có thể tạo ra những câu đánh giá sản phẩm hay nữa nhé!

>>> Xem thêm:
Hướng dẫn cách đánh giá người mua trên Shopee trong 3 bước
Cách đánh giá sản phẩm trên Shopee để nhận xu

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020