Phiếu quà tặng Tiki là gì? Cách dùng phiếu quà tặng Tiki

Nghe qua nhiều về phiếu quà tặng Tiki nhưng có nhiều người cho đến giờ vẫn chưa biết phiếu quà tặng Tiki là gì! Rồi đến cách dùng phiếu quà tặng Tiki các thứ cũng không biết nốt. Trong bài hôm nay cùng nhau tìm hiểu về phiếu quà tặng Tiki là gì và những thông tin liên quan về nó nhé! Gét gô!

Tìm hiểu về phiếu quà tặng Tiki là gì?

Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Phiếu quà tặng Tiki là gì? Để có thể diễn giải về định nghĩa phiếu quà tặng Tiki là gì thì mình sẽ giải thích cho bạn dễ hiểu nhất nó như thế này!

Hiểu đơn giản về phiếu quà tặng Tiki thì nó tồn tại dưới dạng bao gồm là một đoạn mã, đoạn mã này là một dãy ký tự có thể là số, có thể là chữ hoặc cũng có thể là số và ký tự chen lẫn vào nhau.

Và phiếu quà tặng Tiki không phải để người tiêu dùng mua cho riêng bản thân họ dùng. Phiếu quà tặng Tiki dùng để cho người tiêu dùng A nọ mua và tặng cho người sử dụng B.

Người sử dụng B kia sẽ cần phải dùng phiếu quà tặng Tiki này để quy đổi ra xu ở trên sàn thương mại điện tử Tiki. Và dùng số xu đấy mua những mặt hàng sản phẩm mà mình thích ở trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Đấy, đấy chính là định nghĩa nói về phiếu quà tặng Tiki mà nhiều người còn đang thắc mắc. Nếu bạn vẫn chưa hiểu qua lời giải thích trên thì mình lại có cách giải thích khác cho các bạn luôn này!

Người tiêu dùng A sẽ dùng tiền của mình để mua một phiếu mua hàng trị giá tương đương với số tiền mà người tiêu dùng A bỏ ra. Ví dụ người tiêu dùng bỏ ra 100.000 VND và mua lại cho mình một phiếu mua hàng trị giá 100.000 VND. Và phiếu mua hàng này có tên là phiếu quà tặng Tiki.

Sau khi mua thành công thì hệ thống trên Tiki sẽ làm luôn cái việc đó là tặng phiếu mua hàng này đến với người nhận luôn, người tiêu dùng A không cần phải làm điều đó nữa. Sau đó người nhận sẽ dùng phiếu mua hàng này để lên trên sàn thương mại điện tử Tiki mua một sản phẩm nào đó bất kỳ tương ứng với giá trị có được của phiếu mua hàng.

Phiếu quà tặng Tiki là gì?
Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Vậy tại sao lại phải rườm rà như vậy? Không phải chỉ cần mua đúng món quà mà người ta thích và tặng cho người ta là xong sao? Cần gì phải thông qua bên thứ ba một cách rườm ra như thế?

Thực tế thì mấy ai sẽ đoán được người thân, bạn bè của mình thích món quà gì để mà mua đâu! Cho nên việc tặng phiếu quà tặng Tiki để người nhận họ có thể tự mua món quà mà họ thích là điều vô cùng hợp lý.

Hơn thế nữa, quy trình mua và tặng phiếu quà tặng Tiki cực kỳ nhanh, không mất thời gian và rườm rà công đoạn như bạn nghĩ đâu. Cho nên việc tặng phiếu quà tặng Tiki cho người nhận là một việc làm vô cùng tiết kiệm thời gian.

Thử nghĩ xem nếu như trước kia, nếu như bạn muốn tặng quà cho người thân, bạn bè của bạn thì bạn sẽ phải làm những gì? Trước tiên là nghĩ nát cái óc để xác định xem xem người thân, bạn bè của bạn thích món, rồi sau đó là đi mua quà. Đi mua quà xong lại phải thêm công đoạn đóng gói quà nữa, gói quà làm sao cho thật bí hiểm và đẹp.

Bán Hàng Đa Kênh

Xong rồi lại thêm phát cuối là đi tặng quà. Vô cùng mất thời gian phải không nào? Và giờ đây, thay vì bỏ hàng tá thời gian ra như vậy, nhưng lại còn không chắc là món quà mình tặng đúng sở thích của người nhận hay chưa thì có thể dùng tới phiếu quà tặng Tiki để thay thế phương thức tặng quà truyền thống như vậy!

Với mỗi dịp đặc biệt như là các ngày lễ, ngày sinh nhật, ngày tri ân khách hàng,…thì bạn có thể lên trên sàn thương mại điện tử Tiki để mua phiếu quà tặng Tiki và tặng nó cho người mà bạn muốn tặng quà. Sản phẩm phiếu quà tặng Tiki có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

Mệnh giá nhỏ nhất bạn có thể mua đó là 50.000 VND, cũng có những phiếu quà tặng Tiki có mệnh giá lên đến 10.000.000 VND, 20.000.000 VND nữa,…

Và tất nhiên những phiếu quà tặng Tiki này hầu như không giới hạn thời gian sử dụng, người nhận sẽ thoải mái với thời gian sử dụng là vô hạn, nhằm giúp cho người nhận có nhiều thời gian lựa chọn sản phẩm mình thích hơn, không sợ bị hết hạn sử dụng như những sản phẩm quà tặng khác.

Trên đây là phần giải nghĩa và nói về định nghĩa của phiếu quà tặng Tiki là gì! Hiểu về định nghĩa của nó xong rồi thì chúng ta cùng đến với cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki ngay bên dưới thôi nè!

Cách đổi phiếu quà tặng Tiki sang Tiki Xu

Biết về công dụng to lớn với việc tặng quà của nó phiếu quà tặng Tiki như vậy mà không sử dụng nó thì thật là uổng phí. Nhưng khá nhiều bạn không biết cách sử dụng phiếu quà tặng Tiki là gì? Làm như thế nào?

Thì trước tiên muốn đến phần sử dụng thì các bạn cần phải biết cách đổi phiếu quà tặng Tiki sang Tiki Xu trước đã. Bên dưới đây sẽ là cách đổi phiếu quà tặng Tiki cho bạn nào chưa biết

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn cần đang nhập vào hệ thống sàn thương mại điện tử Tiki bằng tài khoản của mình.

Sau đó thì vào phần Tài khoản của tôi > Tiếp theo là chọn vào mục Quản lý Tiki Xu của tôi.

Sau khi đã vào phần Quản lý Tiki Xu của tôi xong rồi thì bạn hãy điền vào bảng bên dưới theo đúng như yêu cầu của bảng đặt ra.

  • Phần nhà cung cấp thì chọn Tiki
  • Phần mã quà tặng thì nhập vào đoạn mã nhận được từ người gửi
Phiếu quà tặng Tiki là gì?
Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào rồi thì bạn hãy nhấn vào nút Đổi thành Tiki Xu ngay bên dưới để quá trình đổi từ phiếu quà tặng Tiki thành Tiki Xu được hoàn tất.

Ngay lập tức sau đó bạn sẽ thấy được phần Tiki Xu trong tài khoản Tiki của bạn được tăng lên đúng với phiếu quà tặng Tiki.

Cách dùng phiếu quà tặng Tiki – Sử dụng phiếu quà tặng Tiki

Xong phần hướng dẫn cách đổi phiếu quà tặng Tiki rồi thì mình sẽ đi tới bước sử dụng phiếu quà tặng Tiki nhé! Dưới đây sẽ là từng bước hướng dẫn các bạn cách dùng phiếu quà tặng Tiki làm sao cho chuẩn nhất.

Bước 1: Ở bước 1 này thì các bạn cứ thao tác mua hàng như bình thường mà bạn vẫn hay làm đấy.

Phiếu quà tặng Tiki là gì?
Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Bước 2: Làm các công đoạn như hằng ngày bạn mua hàng, tới bước Thanh toán thì thay vì bạn chọn các hình thức như:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán MoMo
  • Thanh toán bằng ATM

Thay vì bạn chọn những hình thức thanh toán bên trên thì bạn chọn vào mục Thanh toán bàng Tiki Xu là được.

Phiếu quà tặng Tiki là gì?
Phiếu quà tặng Tiki là gì?

Rồi các công đoạn phía sau thì các bạn thực hiện như bình thường là được rồi!

Cách săn phiếu quà tặng Tiki

Thực chất mà nói thì chúng ta không thể nào mà săn phiếu quà tặng Tiki được. Bởi vì như mình có chia sẻ thì phiếu quà tặng Tiki là món quà một người gửi nào đó gửi tặng cho bạn. Chứ không phải một phần quà miễn phí đâu, cho nên bạn không thể nào săn phiếu quà tặng Tiki được.

Bán Hàng Trên Tiki

Hiện nay có một số trang web đi quảng bá rằng là có thể săn phiếu quà tặng Tiki, tuy nhiên bạn đừng tin những trang web này. Có thể là những trang web này viết sai sự thật để thu hút người dùng đọc bài viết, hoặc  vmục đích lừa đảo lấy cắp thông tin người dùng.

Trên đây bài viết mà Azgad chia sẻ về chủ đề phiếu quà tặng Tiki là gì. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích được cho bạn!

Bài viết mới

0969313020

0969313020