Sendo Của Nước Nào? Cách săn Deal 1K Sendo

Sendo của nước nào? Từ khi nào Sendo lại du nhập trên các kênh phân phối sản phẩm trực tuyến bạn biết không? Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử chất lượng của Việt Nam và đã được rất nhiều người tin tưởng – sử dụng. Chi tiết về nguồn gốc Sendo của nước nào và những cách săn deal 1k Sendo thì hãy cùng Azgad đi vào sâu trong bài viết của ngày hôm nay nhé!

Nguồn gốc Sendo của nước nào?

Thuật ngữ Sendo đã quá quen thuộc với những người thích kinh doanh trực tuyến. Vậy, bạn có biết Sendo của ai? Sendo của nước nào không?

Sendo của nước nào
Sendo của nước nào

Hơn hết, để tìm hiểu về một quốc gia thì chúng ta phải biết được khái niệm của chúng. Vậy Sendo là gì?

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử trực tuyến tại Việt Nam. Sàn Sendo ra đời khá chậm so với các sàn Shopee, Lazada và Tiki. Tuy nhiên nói về sức ảnh hưởng thì sàn Sendo hoạt động vô cùng mạnh mẽ và không hề kém cạnh so với các sàn anh chị trước đó.

Mô hình hoạt động chính của Sendo là B2C2C, nghĩa là: Business-to-Consumer-to-Consumer; tại đây có rất nhiều shop kinh doanh đầy đủ các loại mặt hàng cho khách hàng lựa chọn: thời trang, bách hóa, …. Hình thức hoạt động chính mà Sendo làm để giúp các nhà kinh doanh phục vụ cho việc buôn bán của mình là: PR, banner, hình ảnh về sản phẩm, … Đây là một trong những chợ uy tín của Việt Nam,.

Lịch sử hình thành của Sendo của nước nào?

Tính đến thời điểm hiện tại Sendo đã hoạt động được 10 năm, vậy Sendo của nước nào? Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam ra đời vào cuối năm 2012. Sendo được thành lập bởi công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT online do ông Nguyễn Đắc Việt Dũng làm founder (nhà sáng lập). Để lý giải Sendo của ai thì mình xin thông tin thêm: Ông Dũng cũng chính là chủ tịch hội đồng quản trị của Sendo. Với vấn đề: Sendo là của nước nào thì giờ chúng ta có thể tự tin nói :Sendo chính là sàn thương mại điện tử của Việt Nam.”

Sự hình thành logo Sendo

Logo sendo của nước nào
Logo Sendo của nước nào

Khi nói đến Sendo của nước nào thì chúng ta không thể không nhắc đến logo Sendo đúng không?

Tính đến thời điểm hiện tại, logo của Sendo đã trải qua 2 lần thay đổi. Tuy nhiên, dù đổi mới nhưng biểu tượng chữ S tối giản trong logo vẫn không hề thay đổi; Với lần đổi logo này thì thiết kế tập trung chủ yếu vào chữ S và đuôi website là .vn ngoài ra còn có kèm theo logo của FPT. Với thiết kế lần này Sendo đã thành công trong việc gây dựng thương hiệu cá nhân trong mắt người tiêu dùng. Dễ nhớ và một phần đã khẳng định được Sendo thuộc sở hữu của FPT thuộc về Việt Nam.

Slogan ban đầu của Sendo là “mua bán đảm bảo” tuy nhiên sau lần đổi logo thứ 2 thì Sendo đã đổi slogan của mình thành “trăm người bán, vạn người mua”. Với lần thay đổi slogan này  Sendo đã khẳng định được sự thu hút của sàn đối với người tiêu dùng, Sendo đã thành công trong việc kết nối các khách hàng trong nước và quốc tế lại với nhau trên khắp mọi miền.

Tóm lại, trong sự thay đổi logo và slogan lần này Sendo đã thành công trong việc đánh dấu sự phát triển của mình trên một trang mới; khẳng định vị thế của sàn trên thị trường giao dịch điện tử. Cho đến hiện tại Sendo đã rất đỗi quen thuộc với các khách hàng Việt Nam và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tại sàn Sendo.

Chi tiết cách mua hàng Sendo

Để chúng ta có thể mua được hàng trên Sendo thì bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản Sendo. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua app trên điện thoại hoặc trên trực tiếp trên web Sendo.vn.

Có 2 cách giúp bạn có thể thực hiện thao tác mua hàng trên Sendo

Cách 1: Mua hàng thông qua website

Đối với việc mua hàng thông qua website thì sẽ có 7 bước để hoàn thành việc mua hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Sendo của bạn bằng website.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua thông qua thanh tìm kiếm.

Bước 3: Xem chi tiết thông tin về sản tại phần mô tả thông tin chi tiết.

Sau khi bạn hoàn thành thao tác tìm kiếm sản phẩm thì bạn có thể click chuột vào sản phẩm bạn muốn mua và xem chi tiết về sản phẩm đó. Thông thường, khi bạn tìm kiếm sản phẩm thì nó sẽ bị nhiễu bởi những sản phẩm có liên quan. Chính vì vậy việc thêm hành động xem chi tiết thông tin sản phẩm là điều không thể thiếu. Bạn nên xem chi tiết về những thông tin của giá cả và đọc những đánh giá của các khách hàng đi trước bởi vì không phải nhà bán hàng nào cũng bán những hàng uy tín và chất lượng.

Bước 4: Tiến hành chọn mua sản phẩm bạn đang cần.

Bước 5: Nhập những thông tin cá nhân cần thiết để Sendo tiến hành xác nhận và giao hàng cho bạn.

Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng của bạn. Sendo sẽ đưa ra cho bạn 3 hình thức thanh toán và vô cùng dễ dàng: ví senpay, sử dụng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ thẻ ATM nội địa hoặc bạn có thể chuyển khoản, cuối cùng là hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) với hình thức này bạn có thể an tâm về sản phẩm.

Lưu ý: Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm bằng cách sử dụng những chiếc voucher mã giảm giá để tiết kiệm chi phí nhé. Cách đơn giản nhất để lấy mã giảm giá là bạn truy cập trực tiếp vào link: magiamgiaSendo.com để săn mã. 

Bước 7: Tiến hành đặt hàng và xác nhận thông tin để hoàn tất đơn hàng của bạn.

Sau khi bạn đã kiểm tra và thấy sản phẩm ổn, thông tin bạn điền cũng chính xác thì có thể thực hiện công việc đặt hàng. Khi bạn đã đặt hàng thành công thì Sendo sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận là bạn đã đặt hành thành công, cùng với đó là mã đơn hàng của bạn. Nếu bạn là một người kỹ tính thì nên giữ lại mã đơn hàng này để dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng qua Email.

Cách 2: Mua hàng thông qua app trên điện thoại

Cũng tương tự như việc mua hàng trên website thì việc mua hàng thông qua app cũng phải có những bước nhất định.

Bước 1: Tùy thuộc vào việc bạn đã có tài khoản hay chưa mà thực hiện đăng nhập vào app Sendo.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua trên thanh tìm kiếm của app.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua và tiến hành đặt mua.

Bước 4: Tiến hành đặt hàng.

Tại đây bạn sẽ phải lựa chọn địa chỉ giao hàng, hình thức vận chuyển và cách thanh toán cho đơn hàng. Trước khi đặt hàng bạn cần phải kiểm tra kỹ lại thông tin một lần nữa, sau khi kiểm tra thông tin chính xác mới tiến hành đặt mua hàng trên app Sendo. Bạn đã biết Sendo của nước nào rồi nên hãy thử thao tác mua đi nhé, chất lượng lắm đấy.

Bạn có nên mua hàng Sendo

Hiện nay Sendo đang có hai gian hành kinh doanh chính: kinh doanh thường và sendmail, thông thường chất lượng sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên gian hàng này. Thông thường người bán thường là những shop nhỏ lẻ và sản hộ kinh doanh ít bị kiểm duyệt: tự đăng và tự bán. Sản phẩm họ kinh doanh cũng ít được chứng thực nguồn gốc.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng nhé. Sendo là của nước nào bạn nhớ rồi đúng không? Vâng, Sendo là sàn thương mại điện tử của Việt Nam. Đến thời điểm này đã hoạt động được 10 năm, chính vì vậy sàn rất uy tín nên việc lựa chọn và đặt mua hàng trên Sendo bạn không cần phải lo lắng hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Cách mua hàng 1k Sendo

Sendo tổ chức các kế hoạch bán hàng 1k trong một khung thời gian cụ thể và khung thời gian ngắn. Nhưng số lượng người tham gia rất đông. Do đó, bạn cần mua những món đồ yêu thích một cách nhanh chóng và nhanh chóng. Để tham gia chương trình, hãy làm theo các bước sau:

Săn deal 1K tại sendo của nước nào
Săn deal 1K tại Sendo của nước nào

Bước 1: Hiểu rõ khung thời gian bán hàng.

Điển hình Sendo sẽ mở bán 1k sản phẩm vào các khung giờ sau: 0h00, 9h00, 12h00, 15h00, 18h00, 21h00. Hãy lưu ý đến lịch trình và công việc của mình và đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn.

Bước 2: Mở website Sendo.vn và đăng nhập tài khoản trước khi bán hàng.

Nếu bạn chưa có tài khoản cho ứng dụng này, hãy đăng ký tài khoản mới ngay bây giờ bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản mạng xã hội.

Bước 3: Tìm danh sách 1k trong chương trình Flash Sale để chọn món đồ yêu thích.

Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng, nếu không có nhu cầu mua hàng khác, bạn chọn “Mua ngay”. Bước này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng hành động để tránh tình trạng hết hàng.

Bước 5: Thanh toán và điền thông tin nhận hàng.

Sendo cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn như: thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ nội địa, ví Senpay, tiền mặt khi nhận hàng… Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin và tổng. Sau đó bấm vào mục “Đặt hàng” để hoàn tất.

Sàn thương mại điện tử Sendo – 5 sàn uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có các sàn thương mại điện tử như: Lazada, shopee, Tiki, chợ tốt và cuối cùng là Sendo đang đứng vị trí top 5 sàn thương mại điện tử uy tín nhất thị trường Việt Nam.

Sendo mua sắm thả ga
Sendo mua sắm thả ga

Mọi người cũng đã biết, trong khoảng thời gian từ 2019 cho đến nay thì nền kinh tế đang bị trì trệ bởi đại dịch Covid 19. Việc làm kinh doanh và làm việc truyền thống bị gặp nhiều trở ngại, chính vì thế mà hình thức kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử lại được lên ngôi. Sức mua của 5 sản này tăng vọt nhanh chóng, cụ thể thì số lượng người dùng và đơn hàng tăng cao. Vượt xa so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Tháng 9/2012, sàn thương mại điện tử Sendo được thành lập, Sendo của nước nào? Sendo của Việt Nam và là dự án trực thuộc do tập đoàn FPT đứng đầu. Sau 10 năm hoạt động thì Sendo hiện đang đứng rất vững trên thị trường nội địa và cả quốc tế. Theo thống kê thì hiện tại Sendo đang có hơn 500 đối tác từ các sàn thương mại điện tử, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của 63 tỉnh thành.

Theo iPrice, website của Sen Đỏ đã có nhiều tháng liên tục tăng trưởng về lượt truy cập. Trên di động, Sen Đỏ đã từng là một trong những sàn thương mại giữ vị trí Top 2 trong tổng số sàn có lượt tải xuống nhiều nhất trên toàn quốc.

Với những con số khủng này, chúng ta có thể thấy rõ tầm ảnh hưởng lớn mạnh của Sendo trên trường kinh tế số hiện nay. Hãy là những người tiêu dùng và kinh doanh thông minh lựa chọn cho mình những hình thức kinh doanh phù hợp nhé.

>> Xem thêm: Giới thiệu về Sendo và 7 bước mua hàng trên Sendo.

Kết luận

Những thông tin về Sendo của nước nào? Sendo của ai?, …  và rất nhiều thông tin bổ ích về sàn Sendo đã được Azgad thông tin trong bài viết. Hãy lựa chọn cho mình những sàn uy tín để kinh doanh và mua sắm nhé.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hay có bất kỳ vấn đề nào còn thắc mắc hãy liên hệ Azgad nhé. Với đội ngũ nhân viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết này Azgad sẽ trả lời tất cả một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm:
Sendo click là gì? Cách gia tăng doanh thu bằng Sendo click
4 Điều Cần Phải Biết Về Sendo Bán Hàng Online Dành Cho Người Mới

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020