Shop Mall Trên Shopee Là Gì? 2 Điều Kiện Đăng Ký

Shop Mall trên Shopee là gì? Đây là những kênh mua hàng uy tín và cam kết chính hãng của shopee. Vậy bạn biết cách trở thành shop mall trên shopee là gì không? Quy trình để trở thành một shop mall trên shopee rất dễ dàng, chi tiết các bước thực hiện các bạn theo chân Azgad Agency tìm hiểu trong bài viết của ngày hôm nay nha.

Khái niệm shop Mall trên shopee là gì?

Shop Mall trên Shopee là gì?
Shop Mall trên Shopee là gì?

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt của Shopee chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu đãi khi mua sắm tại các shop Mall trên shopee là gì? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm thông qua các chính sách sau:

 • Chính sách Đổi trả / Hoàn tiền trong 7 ngày: Sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có tối đa 7 ngày để yêu cầu đổi trả / hoàn tiền so với các sản phẩm thông thường chỉ có 72 giờ để gửi yêu cầu đổi trả / hoàn tiền.
 • Chính sách đảm bảo hàng thật: Các sản phẩm trên Shopee Mall được đảm bảo là hàng thật 100%. Shopee sẽ tiếp tục hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn nếu phát hiện hàng giả / hàng nhái.
 • Chính sách giao hàng miễn phí: Khi mua sản phẩm trên Shopee Mall, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc bắt đầu từ 150K và miễn phí vận chuyển lên đến 40K.
 • Ngoài ra, những sản phẩm kinh doanh trên các shop mall trên Shopee là gì? Sản phẩm được đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt nó có thể hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển trong các đợt khuyến mãi giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Ý nghĩa chữ mall của các shop mall trên Shopee là gì?

Theo từ điển, chữ Mall có nghĩa là trung tâm mua sắm. Tức là, những shop được lên Shop Mall sẽ là một trung tâm mua sắm thu nhỏ theo công nghệ 4.0.

Chi tiết cách đăng ký shop Mall trên Shopee

Với cách đăng ký để xét duyệt lên Shopee Mall cho shop thì chúng ta sẽ có 3 yêu cầu chính cho shop của mình:

Thông tin về quá trình vận hành website

Tiêu chí
Chỉ số
Tỷ lệ đơn hàng không thành công
<10%
Đơn hàng giao trễ (%)
<10%
Sao quả tạ phát sinh (điểm phạt)
= 0
Số lượng đơn hàng được đặt trước
= 0
Shop không vi phạm các tiêu chuẩn về cộng đồng và phát ngôn
Không vi phạm bản quyền: hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng.

Điều kiện xét duyệt shop Mall trên Shopee là gì?

Chứng từ để đăng ký shop mall trên shopee là gì?

 • Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ có liên quan đến Shopee Mall.
 • Bạn phải có ít nhất 5 sản phẩm đã được đăng bán theo tiêu chuẩn của Shopee Mall

Những thông tin khác:

 • Tiêu chuẩn về cộng đồng của các shop mall.
 • Những điều khoản và dịch vụ mà Shopee Mall cung cấp.
 • Các khoản chi phí cố định mà người bán phải trả cho bên Shopee Mall.

Cách trở thành shop Mall trên Shopee

Quy trình xét duyệt lên shop mall trên shopee là gì?

Quy trình xét duyệt sẽ có thời gian bắt đầu và kết thúc như sau:

Thời gian bắt đầu: Thứ hai hàng tuần sẽ tiến hành kiểm tra xét duyệt, chấp nhận trước 23h59 thuộc ngày chủ nhật. Vào 17h thứ tư hàng tuần shopee sẽ công bố danh sách các tài khoản đủ và không đủ điều kiện đăng ký trên shopee mall

Nếu tài khoản nào đủ điều kiện đăng ký thì bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật CMND/CCCD. Còn nếu tài khoản của bạn đăng ký không đủ điều kiện, thỏa mãn các chính sách cũng như tiêu chí trên đây thì bạn sẽ nhận được gmail phản hồi không đạt qua gmail bạn gửi cho shopee ban đầu. Đây chính là yêu cầu lên shop mall trên shopee là gì đấy nha.

Thời gian kết thúc: Vào đúng 17h ngày thứ sáu hàng tuần shopee sẽ gửi cho bạn thông báo gắn danh hiệu shopee mall.

Lưu ý: Bạn cần phải cập nhật CMND/CCCD trước hạn yêu cầu. Nếu sau ngày yêu cầu, thì email báo bạn không đủ điều kiện và sẽ bị hủy dẫn tới không có hiệu lực thực thi. Những yếu tố giúp bạn lên shop mall trên shopee là gì chính là yếu tố này nha.

Mức phí đăng ký shop mall trên shopee là gì? 

Mức giá phí cố định trên Shopee Mall chính là phần trăm hoa hồng, từ mức giá của sản phẩm khi có đơn hàng được tính là giao thành công (người nhận xác nhận đã nhận được hàng) hoặc đơn hoàn tiền mà người bán đã chấp nhận hoàn lại tiền.

Cách tính: Tổng giá trị của đơn hàng * Tỷ lệ phần trăm đã cố định.

Sàn thương mại điện tử shopee sẽ hỗ trợ người bán dưới dạng hóa đơn điện tử. Người bán hàng trên Shopee đây cần tìm hiểu về cách xuất và đi hóa đơn đỏ cho phí cố định.

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi người bán và các shop với nhau trên sàn thương mại điện từ, shopee sẽ có những chính sách bao gồm phí phạt cho shopee mall khi quy phạm quy định (đơn hoàn đơn lỗi do shop, trả đơn lỗi do sản phẩm, tự đặt đơn…). Mỗi hành vi sẽ có mức phạt với những giá trị riêng.

Nếu bạn xác định là một người bán hàng có chuyên môn để đi được nhiều đơn hàng có giá trị thì bạn nên tìm hiểu shope mall trên shopee là gì? Đặc điểm và thông tin điều khoản? Để có thể am hiểu, phục vụ tốt khách hàng và mang lại đơn hàng nhiều nhất cho bạn.

Các shop Mall trên Shopee có uy tín không?

Ngoài quy định sản phẩm phải có nguồn gốc, những quy định chung cho Shop Mall trên shopee là gì? Shopee Mall có quy định phạt người bán nếu vi phạm lời hứa bảo vệ người mua. Do đó, mức độ rủi ro khi mua sắm tại Shopee Mall là rất thấp. Điều này thực sự phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm mua sắm trực tuyến.

Shopee Mall cũng là nơi giúp bạn tiếp cận những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá sâu với Chương trình Khuyến mại Sốc. Ngoài ra, thời gian đổi và hoàn tiền nhanh hơn so với các cửa hàng thông thường.

Có thể thấy, Shopee Mall là không gian mua sắm tuyệt vời dành cho bạn với những lợi ích vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Những sản phẩm được kinh doanh tại shop mall trên shopee là gì? Shop mall kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm. Đặc biệt, hàng hóa khi được kinh doanh trên các shop mall sẽ được cam kết là hàng chính hãng. Nếu phát hiện là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì người bán sẽ chịu mọi tổn thất và rớt khỏi shop mall.

Dấu hiệu để nhận biết các shop mall trên shopee là gì các bạn biết chưa?

Một shop mall trên shopee là gì sẽ có một logo riêng để bạn nhận dạng. Cụ thể là sẽ có chữ shopee mall ở góc trên bên trái của shop. Ở vị trí này người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy và tăng điểm ưu tiên hơn về độ uy tín trong mắt của người dùng.

Các shop mall trên Shopee tiêu biểu, bạn nên biết?

Shop Authentic Cosmetic chuyên mỹ phẩm

 • Bình luận: > 650.000 người.
 • Người theo dõi: > 520.000 người.
 • Đánh giá trung bình: 4,9 sao.

Authentic Cosmetic được cho là quán quân, là cửa hàng mỹ phẩm được yêu thích nhất trên Shopee. Authentic Cosmetic có hơn 650.000 lượt đánh giá và điểm trung bình là 4,9. Kỷ lục của shop Authentic Cosmetic tại Shop Mall trên Shopee là gì? Shop có lượng người theo dõi kỷ lục với hơn 520.000 lượt. Authentic Cosmetic hiện có theo dõi số lượng đơn hàng giao thành công trên Shopee. Ngoài ra, Authentic Cosmetic là một cửa hàng lâu đời và uy tín đã hoạt động trên Shopee được hơn 5 năm.

Hiện tại, lượng đơn hàng trên Shopee của Authentic Cosmetic đã lên tới hàng chục nghìn đơn mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua sắm mỹ phẩm bình dân thì không thể bỏ qua Authentic Cosmetic.

Phố đồng hồ, chuyên về đồng hồ

Đây là cửa hàng đồng hồ đích thực của shop mall trên Shopee là gì? Hay nói đúng hơn là cửa hàng Shopee Mall. Tại cửa hàng này có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được biết đến với chất lượng cũng như kiểu dáng đa dạng để phục vụ khách hàng. Các thương hiệu được bán tại cửa hàng này bao gồm Casio, G-Shock, Edifice, Orient, Olympia Star, Sunrise.

Đồng hồ Julius

Julius shop mall đồng hồ uy tín
Julius shop mall đồng hồ uy tín

Đây là gian hàng đồng hồ khá nổi tiếng trên Shopee Mall. Cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính tại shop mall trên shopee là gì? Shop chuyên kinh doanh về đồng hồ của Julius, một thương hiệu đồng hồ đơn của Hàn Quốc. Cửa hàng có rất nhiều loại đồng hồ nam và nữ. Thêm vào đó, có những tiện ích bổ sung như Vòng đeo tay thời trang Julius, rất đồng bộ với đồng hồ.

Elimaz – tập trung vào thế giới quần áo công sở

Elimaz - Shop Mall trên Shopee là gì?
Shop mall trên shopee là gì?

Thông tin chung về shop

 • Số lượng mặt hàng: 290 sản phẩm
 • Chất lượng: 4,9 * (15.000 lượt đánh giá).
 • Thâm niên: 3 năm kinh nghiệm.

Khu vực kinh doanh chính: Hà Nội.

Những sản phẩm nổi bật của shop:

 • Sơ mi cao cấp, sang trọng.
 • Váy thời trang.
 • Quần phong cách và nịnh mắt.
 • Váy nữ tính.

Các bạn biết không? ELIMAZ là thương hiệu thời trang công sở Việt Nam ra đời từ năm 2016. Tuy số lượng và mẫu mã không đa dạng lắm nhưng về chất lượng thì mình hài lòng. Chất vải và đường may rất gọn gàng nên bạn có thể yên tâm ngay cả khi mua hàng online

Đây chính là câu trả lời cho các bạn hay hỏi shop mall trên Shopee là gì? Các bạn theo dõi tiếp shop uy tín tiếp theo nha.

Giá và khuyến mãi

 • Giá trung bình: 100k – 300k
 • Giảm 20k cho đơn hàng 399k
 • Nhiều item sale mạnh 50%

Nội thất BEYOURs – công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp ráp đồ nội thất

Nội thất BEYOURs
Shop mall trên shopee là gì?
 • Số người theo dõi: 116,2k
 • 88% tỷ lệ phản hồi

BEYOURs là thương hiệu nội thất đầu tiên của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại R.I. M (tiền thân là thương hiệu nội thất Xiaohan). Phong cách thiết kế của Hàn Quốc rất đa dạng, trang nhã và sang trọng, vô cùng thanh lịch và tiết kiệm diện tích. BEYOURs có tất cả các sản phẩm nội thất hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà. Đây là một shop Mall trên Shopee là gì tiêu biểu nhất của lĩnh vực đồ nội thất.

Năm 2017, BEYOURs với tư cách là thương hiệu tiên phong đưa nội thất lắp ráp vào thị trường Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả hợp lý, giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm của thương hiệu hơn.

BEYOURs là thương hiệu là một trong 5 cửa hàng nội thất nổi tiếng trên Shopee với lượng người theo dõi và yêu thích rất lớn từ phía khách hàng. Sản phẩm có chất lượng cao, sang trọng, trang nhã, giúp tô điểm ngôi nhà và tăng công năng sử dụng.

>> Xem thêm: Top 1 Cách Đăng Ký Shopee Mall – Tỷ Lệ Thành Công Cao

Kết luận

Bài viết trên đây đã trả lời cho bạn thông tin về shop mall trên shopee là gì và những đặc điểm nhận diện của các shop mall trên shopee là gì? Hy vọng rằng với những thông tin mà Azgad Agency cung cấp sẽ giúp ích cho bạn có thêm những kiến thức hữu ích về kênh Shopee.

Chúc các bạn chuẩn bị kho tàng kiến thức thật kỹ và thực hiện đăng ký lên kênh shopee mall thành công.

>>> Xem thêm:
Bộ từ khóa shopee – 3 cách tìm từ khóa shopee
Seo Từ Khóa Shopee 2 Loại Từ Khóa Bạn Cần Biết

Tác giả: La Thị Ngân

Biết

Bài viết mới

0969313020

0969313020