Tầm Quan Trọng Số 1 Của Dịch Vụ SEO Website

Để cải thiện dịch vụ và tốc độ chạy của Website thì chúng ta phải biết dịch vụ SEO Website là gì? Để lý giải những thắc mắc về SEO – SEO Website cùng với những hướng dẫn cơ bản mà cụ thể nhất về SEO trong bài viết của Azgad ngày hôm nay nhé. 

Dịch Vụ Seo Website

Dịch vụ SEO Website là gì?

SEO có tên tiếng anh là Search Engine Optimization nó được hiểu một cách đơn giản đây chính là công cụ giúp tối ưu hóa bộ máy công cụ tìm kiếm của Google. Mục đích chính của SEO là làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện và dễ dàng tiếp cận được người dùng thông qua Google, Cốc Cốc,… đồng thời giúp con bốt Google nhận ra và Website dễ dàng lên Top hơn.

Dịch vụ Seo Website
Dịch vụ SEO Website

Lợi ích chính của dịch vụ SEO Website là gì?

Lợi ích của dịch vụ Seo Web
Lợi ích của dịch vụ SEO Web

Tối ưu Website của bạn tốt hơn so với người dùng

Dịch vụ SEO Website giúp cho trang web của bạn được tối ưu tốt hơn. Khi sử dụng dịch vụ SEO Website thì các thành phần của Website như: chất lượng hình ảnh, sitemap, đường dẫn,… sẽ được tối ưu và đáp ứng được yêu cầu của thuật toán.

Ngoài ra, dịch vụ SEO Website giúp cho web có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn: tốc độ lướt web nhanh vid đã được tối ưu về dung lượng và kích thước.

Gia tăng cơ hội bán hàng cho các doanh nghiệp

Khi bạn gặp một khách hàng nào đó đang muốn mua sản phẩm online thì thao tác thực hiện dịch vụ SEO Website chính là yếu tố giúp cho bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Với tính năng SEO của mình thì nó giúp các doanh nghiệp khảo sát nhu cầu của người dùng, thông qua đó có thể biết được họ đang cần gì và kiếm những gì?

Việc thực hiện dịch vụ SEO Website giúp cho doanh nghiệp thu lại nhiều lượt tương tác hơn và tăng độ uy tín với khách hàng vì được on TOP và có nhiều người tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn.

Chớp thời cơ và có nhiều cơ hội

Để doanh nghiệp hay sản phẩm của shop bạn được nhiều người biết đến thì việc chạy quảng cáo là điều tất yếu. Chính vì vậy mà bạn cần phải có dịch vụ SEO Website, dịch vụ sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dịch vụ sẽ đưa Website của bạn lên TOP mà không phải spam hay tin rác, làm phiền; Ngược lại khách hàng sẽ tự mình tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Mở rộng thị trường nhờ công nghệ số (Internet)

SEO là phương pháp giúp bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Càng nhiều người truy cập vào trang web của bạn, thì khả năng doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, ban đầu có thể có ít hoặc không có từ khóa nào trong danh sách, nhưng sau một thời gian, khi Website của bạn đã tương đối mạnh thì có thể có những từ khóa khó SEO, thương hiệu của bạn có thể lọt vào danh sách nhóm mục tiêu.

Tốn ít chi phí

Về lâu dài, chi phí SEO Website không phải là số tiền bạn bỏ ra cho quảng cáo mà là số tiền bạn bỏ ra để làm cho trang web của mình tốt hơn, tối ưu hơn. Các kết quả đầu tư này sẽ được sử dụng cùng với trang web. Khi đó, kết quả SEO sẽ có hàng nghìn lượt truy cập mỗi tháng và bạn sẽ không phải tốn một xu nào cho những lượt truy cập đó.

Đo lường chuẩn

Dịch vụ SEO Website sẽ giúp bạn đo lường thứ hạng của bạn thông qua từ khóa (keyword) hoặc backlink, …

Phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty

Nếu bạn ngừng thực hiện dịch vụ SEO Website, kết quả không chỉ biến mất. Nếu đối thủ của bạn làm SEO trang tốt hơn và trang của họ mạnh hơn thì tất nhiên thứ hạng từ khóa của bạn sẽ bị đẩy xuống.

Vai trò chính của dịch vụ SEO Website

SEO giúp tối ưu hóa trang web của bạn và đưa trang web của bạn đến gần hơn với người dùng. Từ đó giúp trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Những lợi ích của SEO là rất lớn, đặc biệt là:

 • Doanh thu: Từ khóa của bạn càng cao, lượng truy cập càng cao và lợi nhuận càng lớn. Thêm vào đó, SEO có thể tiết kiệm 61% so với bán hàng qua điện thoại.
 • Xây dựng thương hiệu: Khi Website có nhiều người dùng truy cập sẽ tạo ra sự gợi nhớ cho khách hàng, lâu dần nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức mỗi khi nhắc đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Thông qua đó doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận được người và được biết đến rộng rãi.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng: Trong quá trình tối ưu hóa SEO Website, đơn vị liên tục nâng cao chất lượng của Website bằng cách liên tục cập nhật nội dung nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này sẽ giúp người dùng tìm thấy trang web của bạn và thông tin trên trang web của bạn dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ phân tích khách hàng: SEO chính là công cụ hỗ trợ phân tích Website giúp doanh nghiệp tìm kiếm hồ sơ khách hàng tiềm năng bằng cách lựa chọn các phương pháp tiếp thị hiệu quả.
 • Danh tiếng: Kết quả tìm kiếm SEO thường có CTR cao hơn quảng cáo.
 • Tính ổn định: Nếu bạn làm SEO tốt và xếp hạng cao cho các từ khóa của mình, bạn sẽ nhận được kết quả khá bền vững.

Hướng dẫn SEO Website chi tiết 

Mình sẽ hướng dẫn những bước cơ bản nhất chỉ với 10 bước là các bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện SEO Website được trên trang của mình.

Bước 1: Bạn cần phải tìm hiểu và thu thập thông tin về chủ đề và lĩnh vực cần dịch vụ SEO Website: mục tiêu hướng tới, số lượng traffic Website cần, thời gian hoàn thành và chi phí thực hiện.

Bước 2: Kiểm toán trang web và khắc phục những vấn đề tồn đọng.

Hướng dẫn Seo Website
Hướng dẫn SEO Website

Bước 3: Nghiên cứu và tìm ra những từ khóa cần thiết cho sản phẩm/ dịch vụ.

Bước 4: Bắt đầu nhóm từ khóa lại và phân thành từng cấp độ.

Bước 5: Tiến hành viết content cho sản phẩm/ dịch vụ.

Bước 6: Tiến hành SEO Onpage cho Website: Mục đích chính là làm cho bài viết trở nên thân thiện với con bốt của Google và dễ dàng On Top.

Bước 7: Tiến hành đo đếm lưu lượng từ khóa (keyword traffic).

Bước 8: Thực hiện tối ưu các Entity.

Bước 9: Tiến hành gắn link liên kết nội bộ.

Link ở đây sẽ được phân ra làm 2 nhóm, cụ thể:

 • Cấu trúc Silo: Chuyên dùng cho các trang web tập chung về các sản phẩm và dịch vụ.
 • Topic Cluster: Dành cho các trang web tập chung chủ yếu là tin tức hay blog.

Bước 10: Tiến hành thực hiện Offpage SEO.

Các công ty dịch vụ SEO Website Hà Nội uy tín

Top 10 công ty Seo uy tín ở Hà Nội
Top 10 công ty SEO uy tín ở Hà Nội

1. Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

SEO Ngọc Thắng xứng đáng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Website uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Thắng có nhiều cách và phương tiện giúp Website của bạn bền vững thứ hạng cao trên Google. Ngọc Thắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

2. SEO Ngon

SEO Ngon tự tin là đơn vị có chất lượng dịch vụ SEO Website đứng Top trong khu vực Hà Nội. Chất lượng của SEO Ngon đã được các khách hàng kiểm chứng và tin dùng từ trước đến nay. Đây chính là yếu tố giúp cho doanh nghiệp đứng chắc bắt kịp công nghệ số của thời đại.

3. Công ty SEO Vinalink

Vinalink được định vị là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tiếp thị số. Có hàng trăm thương hiệu lớn và hàng chục nghìn khách hàng lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chịu ảnh hưởng của các ý tưởng và phương pháp do Vinalink quảng bá.

Khi lựa chọn Vinalink sẽ mang đến những dịch vụ SEO Website tuyệt vời như tư vấn và thực hiện chiến lược marketing tổng thể.

4. Seodo

SEODO là công ty thành viên của Conando Corp – danh mục các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Hiện tại, SEODO được biết đến tại Việt Nam là một trong những Agency có cách tiếp cận dịch vụ SEO Website khác biệt, đó là SEO Branding. Ngoài ra, đơn vị tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết và nghiêm túc với nghề SEO Website.

5. Công ty CP Global Online Branding

Dịch vụ SEO Web của GOBRANDING kế thừa những kiến ​​thức, kinh nghiệm, công cụ, phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp của nhà đầu tư Nhật Bản và các chuyên gia công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới SEMrush để ứng dụng hiệu quả trong các dự án SEO.

6. Công Ty Vietmoz

VietMoz là tổ chức chuyên về dịch vụ SEO Website, thiết kế web chuyên nghiệp và khoa học. Dịch vụ giúp doanh nghiệp duy trì thương hiệu một cách hiệu quả. VietMoz cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và làm SEO cho tất cả những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ này.

7. Công Ty CP Công Nghệ Trực Tuyến ESN

Hình thành và phát triển dựa trên sự phát triển của công nghệ. Ban đầu chỉ là đội SEO mang tên BigSeo, từ năm 2014 bắt đầu phát triển và tiến xa hơn trên thị trường kinh tế số.

8. Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ SEO Việt

Dịch vụ SEO của SEOVIET có gì đặc biệt:

 • Phí SEO chỉ được tính khi từ khóa đứng đầu.
 • Quá trình SEO lên top Google bền vững.
 • Đảm bảo SEO an toàn.
 • Tối ưu hóa trang Web chính để tiếp cận khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Đồng thời, tối ưu hóa nội dung tổng thể và nâng cao sức mạnh tổng thể của Website.
 • Duy trì thứ hạng trang web.
 • Hợp tác lâu dài.

9. Công Ty SEO Thuận An

Thuận An  được thành lập nhằm giúp quá trình hợp tác giữa hai bên đạt kết quả tốt nhất. Tạo dựng niềm tin với doanh nghiệp của bạn và giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Thuận An cung cấp các giải pháp có thương hiệu. Nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của bạn đối với công chúng và phát triển thương hiệu của bạn.

10. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số

Công ty luôn tận dụng tối đa những tính năng từ công cụ tìm kiếm của Google. Để đem lại hiệu quả tối đa cho các khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Website của công ty. Cam kết lên Top Google đúng hạn đã đề ra, sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ SEO Website của công ty.

Xây dựng nội dung độc đáo và phù hợp với các keyword mà bạn mong muốn xuất hiện, hơn hết nó chỉ có duy nhất trên Website của bạn. 

Top 10 công ty dịch vụ SEO Website tp HCM uy tín

Top 10 công ty dịch vụ Seo Website ở Sài Gòn
Top 10 công ty dịch vụ SEO Website ở Sài Gòn

1 Công Ty TNHH Truyền Thông Azgad

Azgad là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tích hợp với các đối tác wor trong và ngoài nước.  Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết của mình, Azgad luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Các dịch vụ mà công ty thwucj hiện luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

2 Công Ty GTV SEO

Thương hiệu GTV SEO có đội ngũ nhân lực vô cùng năng động với chuyên môn cao đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành SEO với đào tạo SEO hiện nay. Dịch vụ này được biết đến với mô hình SEO toàn diện, giúp các trang web nâng cao lợi thế cạnh tranh và cải thiện khả năng khách hàng tiềm năng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên Internet.

3 Công Ty SEO VietProtocol

VietProtocol có uy tín cao trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, được thành lập vào năm 2006, VietProtocol đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng như SEO, thiết kế Website chuẩn SEO, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín, bạn có thể tham khảo VietProtocol và đưa ra quyết định từ đó.

Nếu bạn là người kén chọn địa điểm đối tác tin cậy thì Công ty SEO VietProtocol là một gợi ý hay.

4 Công Ty SEO VietAds

Nếu bạn là người thuộc dạng người hơi khó tính và mong muốn tìm ra nơi đáng tin cậy để hợp tác trong công việc thì Công ty SEO VietAds là một gợi ý không tồi. SEO VietAds nằm trong Top 10 công ty dịch vụ SEO Website uy tín nhất tại TPHCM, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tối ưu, hiệu quả nhất.

5 Công Ty SEO Azaseo

Công ty SEO Azaseo là dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp, chiến lược và dịch vụ SEO Website uy tín nhanh chóng cho Google và PR thương hiệu. Phục vụ cả nước. Với mức giá siêu ưu đãi, được nhiều người khen ngợi trong lĩnh vực này.

6 Công Ty SEO Sky Việt Nam

Trải qua một quá trình phát triển lâu dài, công ty đã dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Công ty có quy trình làm việc bài bản, nghiêm túc và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ban đầu, công ty chỉ là một nhóm kỹ sư trẻ am hiểu công nghệ và yêu nghề, sau quá trình tìm tòi và không ngừng phát triển thì hiện tại công ty đã trở thành một trong những nơi có dịch vụ SEO Website đáng tin cậy. Đây cũng là một trong những công ty bạn nên tin tưởng về dịch vụ SEO Website.

7 Công Ty VinaSeoViet

VinaSeoViet là một trong 10 công ty dịch vụ SEO Website hàng đầu trong khu vực miền nam (TP. Hồ Chí Minh) và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng đã được sự tin tưởng của khách hàng, và hiện nay công ty VinaSeoViet đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong lĩnh vực này.

8 Công ty SEO JPWEB

Tỷ lệ thành công của dự án là 100%, vì vậy Công ty SEO JPWEB là một thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ SEO hiện nay. Do đó, khi cần tìm đối tác SEO Website, bạn nên tham khảo thương hiệu này, sau đó so sánh và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

9 Công Ty SEO Nam Nguyễn

Được biết đến với việc đi đầu trong các xu hướng hỗ trợ dịch vụ SEO cao cấp, mang đến những dịch vụ đa dạng cho người dùng

Lựa chọn Công ty SEO Nam Nguyên đảm bảo sẽ là đơn vị hỗ trợ Website lên top Google nhanh chóng. Đặc biệt, đơn vị có cam kết rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn.

10 Công Ty SEO Việt

Cũng đứng đầu danh sách, Công ty SEO Việt hiện cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ SEO Website.

Công ty này có đặc điểm là đội ngũ nhân viên trẻ nhưng chuyên nghiệp, nắm bắt nhanh nhu cầu, họ sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất để mang lại cho bạn nhiều giá trị nhất khi làm SEO.

Kết luận

Với những thông tin về dịch vụ SEO Website như: dịch vụ SEO Website là gì? Các công ty dịch vụ SEO Website uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí minh thật là bổ ích và đáng tin đúng không. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Nếu có bất kỳ lý do hay thắc mắc gì về các kênh Digital và dịch vụ SEO thì hãy liên hệ ngay đến Azgad Agency thông qua facebook hoặc comment thắc mắc dưới bài viết nhé.

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
Ahref là gì? Và 3 điều bạn nên biết.
Hệ thống Backlink đa tầng hiệu quả nhất.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020