E – COMMERCE

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Kinh doanh sàn thương mại điện tử 2022 là lúc mang lại hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với chi phí tối ưu của thương mại điện tử, quản lý đồng bộ đạt hiệu quả cao. Mang lại doanh thu cao, nhưng chi phí thương mại điện tử bỏ ra không đáng kể.

E-COMMERCE - DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

E – Commerce (thương mại điện tử) là một hình thức hoạt động mua hoặc bán các sản phẩm, dịch vụ thông qua trực tuyến. Các giao dịch thương mại điện tử có thể liên quan đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ, chẳng hạn như mặt hàng thời trang, phần mềm kinh doanh hoặc hàng tiêu dùng đóng gói.

Với sự phát triển mạnh mẻ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử giờ đây là một nền tảng kinh doanh online không thể thiếu với các doanh nghiệp hay với các nhà bán hàng truyền thống.

Chúng tôi có những giải pháp bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo), giúp các bạn tạo gian hàng chuyên nghiệp đăng sản phẩm chuẩn SEO. Thúc đẩy doanh thu bán hàng sản phẩm của bạn.

LỢI ÍCH CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Đối với các doanh nghiệp E-COMMERCE (thương mại điển tử) đem lại nhiều cơ hội và công cụ giúp các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu với một khoản chi phí Marketing tiết kiệm mà còn rất hiệu quả:

  • Quy mô tiếp cận rộng lớn của sàn thương mại điển tử, không giới hạn khoảng cách địa lý từ đó tiếp cận nhiều khách hàng tới tất cả mọi nơi trên đất nước.
  • Giảm chi phí hệ thống vận hàng từ quy trình bán hàng đến quản lý kho và vận chuyển.
  • Cơ hội mở rộng thương hiệu qua các chương trình khuyến mãi, sự kiện của các sàn thương mại điện tử thu hút một lượng lớn người tiêu dùng thích thú.
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GỒM NHỮNG GÌ ?

Triển Khai Bán Hàng Shopee

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thương Mại Điện Tử, Azgad sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược và triển khai các hoạt động bán hàng trên sàn Thương Mại Điện Tử Shopee để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.

Triển Khai Bán Hàng Lazada

Azgad sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch bán hàng, Marketing và chăm sóc khách hàng chi tiết. Tối ưu theo từng giai đoạn trên sàn thương mại điển tử Lazada. Đưa ra các chiến lượng Marketing tốt nhất.

Triển Khai Bán Hàng Tiki

Azgad luôn luôn tư vấn chiến lược kinh doanh toàn diện trên sàn thương mại điện tử Tiki. Triển khai các hoạt động Marketing hàng tháng. Thiết lập các chương trình Marketing phù hợp với kế hoạch đã vạch ra từ trước.

Triển Khai Bán Hàng Sendo

Azgad luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chiến lượng kinh doanh chất lượng nhất trên sàn TMĐT Sendo. Triển khai hoạt động Marketing, thiết lập chương trình Marketing phù hợp với kế hoạch đề ra.

DỊCH VỤ CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương mại điện tử đang là nơi có lượng người dùng rất lớn và liên tục tăng qua các năm. Nguồn khách hàng chủ động hơn rất nhiều trong hành vi mua hàng cũng như ưu điểm thanh toán. Azgad Agency nghiên cứu từ khoá phù hợp với xu hướng kinh doanh của thị trường. Tối ưu nội dung phù hợp với nền tảng sàn Shopee, Tiki, Lazada mà Doanh nghiệp hướng đến.

Chuẩn hoá ảnh đại diện, ảnh con và bộ giao diện gian hàng giúp nổi bật và thân thiện với người dùng. Sau khi hoàn thiện các nền tảng cơ sở, sẽ tiến hành đánh giá để đưa ra chiến lượt Marketing phù hợp. Theo từng giai đoạn phát triển, chúng tôi sẻ có các kế hoạch cụ thể giúp Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất với chi phí hợp lý.

THƯƠNG MẠI DI ĐỘNG & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương mại di động (m-Commerce ) là quá trình mua và bán hàng hóa bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị cầm tay khác.

Thương mại di động thường bị mọi người nhầm lẫn với Thương mại điện tử nếu cả hai từ này đều có thể sử dụng được. Mặc dù hai từ giống hệt nhau, nhưng cũng có những biến thể đáng kể khác nhau. 

Trước hết, thương mại di động là một tập hợp con của thương mại điện tử được sử dụng để mô tả việc bán và mua sản phẩm trực tuyến, bất kể thiết bị cụ thể tham gia vào giao dịch. Tương tự như vậy, bán hàng và giao dịch trực tuyến bao gồm cả thương mại di động và thương mại điển tử. Sự khác biệt chính giữa các nguyên tắc này chủ yếu là việc thực hiện bán hàng và giao dịch.

Với thương mại di động, việc mua hàng chỉ được thực hiện thông qua thiết bị thông minh, chẳng hạn như điện thoại di động và máy tính bảng. Các giao dịch thương mại điện tử có thể được thực hiện bằng bất kỳ điện thoại thông minh nào, bao gồm các thiết bị thông minh, máy tính xách tay và máy tính để bàn chỉ cần sử dụng Internet.

TẠI SAO BẠN CHỌN AZGAD AGENCY ?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Digital Marketing chất lượng, hiệu quả cao đúng nhu cầu khách hàng, mang đến những kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng và tối ưu chi phí tương ứng với nội dung, phạm vi dịch vụ cung cấp theo nhu cầu khách hàng.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Minh bạch, chi tiết từng hạng mục, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho dịch vụ.

Dịch vụ xây dựng sàn thương mại điện tử của chúng tôi, luôn luôn kề vai sát cánh cùng các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt doanh thu và kết quả mang lại cho bạn lên hàng đầu, lợi ích của bạn đạt được cũng là lợi ích của chúng tôi.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
0 +
NHÂN SỰ KINH NGHIỆM
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0969313020

0969313020