Tiếp Thị Liên Kết Shopee Là Gì? Thông Tin Về Liên Kết Shopee

Chính thức ra mắt với tên gọi Shopee Vietnam Affiliate Program. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee ra đời với khả năng kiếm tiền mà không cần sản phẩm của chính mình. Cùng Azgad tìm hiểu một số thông tin về chương trình trong bài viết này nhé!!!

Thế nào là tiếp thị liên kết Shopee?

Tiếp Thị Liên Kết Shopee Là Gì?
Tiếp Thị Liên Kết Shopee Là Gì?

Tiếp thị liên kết Shopee còn có tên gọi khác là Shopee affiliate. Đây là phương án cho phép bạn bán sản phẩm của người khác trên Shopee, mỗi sản phẩm bán hàng trên Shopee được bạn sẽ có hoa hồng.

Qua hình thức tiếp thị liên kết trên, bạn sẽ quảng bá sản phẩm do người khác phát hành trên Shopee. Khi khách hàng mua sản phẩm từ sự giới thiệu và khuyến mãi của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Có thể nói, bạn sẽ đứng ra làm trung gian giới thiệu cho shop những người mua hàng tiềm năng và nhận ngay hoa hồng hấp dẫn. Hoặc tăng lượt truy cập và đơn hàng cho chính gian hàng của bạn trên Shopee mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tiếp thị liên kết Shopee mang lại gì cho bạn?

Lợi Ích Của Tiếp Thị Liên Kết Shopee
Lợi Ích Của Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Đây là một chương trình cực kỳ hấp dẫn. Với  mức hoa hồng lên đến 13,42% cho mỗi đơn hàng, tại đây còn có rất nhiều lợi ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết tại Shopee nhé.

Hoa hồng hấp dẫn

Hoa hồng chương trình tiếp thị liên kết Shopee dành cho người bán trên Shopee cao tới 13,42%, đây là mức hoa hồng hấp dẫn. Vì vậy, khi giới thiệu khách hàng mới mua thành công 1 bộ phụ kiện thể thao du lịch hoặc thời trang, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng nêu trên. Quả là một con số ấn tượng! Ngoài ra, các hạng mục khác của chương trình tiếp thị liên kết cũng được hoa hồng cao.

Tăng lượng truy cập vào cửa hàng bạn trên Shopee

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee, bạn sẽ liên kết tiếp thị liên kết với cửa hàng của mình trên Shopee. Điều này sẽ giúp nhiều người ghé thăm cửa hàng của bạn hơn.

 Đây là một cách rất hiệu quả để cửa hàng của bạn tăng thứ hạng hiển thị trên Shopee mà không cần thêm bất kỳ chi phí đấu thầu hay quảng cáo nào trên Shopee. Rất tiện lợi phải không nào?

Tận dụng tài nguyên có sẵn trong cửa hàng 

Là một người bán hàng trực tuyến, Shop phải đầu tư một số tiền nhất định để quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo hay Google…. Vì vậy, tại sao bạn không sử dụng những nguồn lực này để tham gia tiếp thị liên kết với Shopee?

Chỉ cần thêm 01 dòng link tiếp thị liên kết Shopee vào mỗi bài viết quảng cáo của bạn. Là bạn có thể tham gia chương trình liên kết, rất đơn giản và tiện lợi.

Cách thức để tham gia tiếp thị liên kết Shopee

Cách Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết Shopee
Cách Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Đây là hình thức tiếp thị liên kết Shopee online rất được ưa chuộng, đem lại rất nhiều lợi ích mà chúng tôi đã kể bên trên. Dưới đây là các bước để bạn tham gia, trở thành Shopee affiliate nhanh chóng nhất:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản để tham gia chương trình đại lý Shopee. 
  • Bước 2: Chọn danh mục hoặc sản phẩm bạn muốn quảng bá và tạo liên kết liên kết cho sản phẩm. 
  • Bước 3: Chia sẻ nội dung liên quan đến sản phẩm Shopee mà bạn muốn quảng bá, đồng thời đặt link liên kết lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội (như YouTube, Facebook, TikTok, Instagram) thông qua các bài viết, video, bài đăng, quảng cáo…
  • Bước 4: Khi khách hàng truy cập tiếp thị liên kết Shopee của bạn. Xem sản phẩm, mua hàng và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng của Shopee.

Một số câu hỏi khi tham gia tiếp thị liên kết Shopee

Các Vấn Đề Về Tiếp Thị Liên Kết Shopee
Các Vấn Đề Về Tiếp Thị Liên Kết Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee là một hình thức rất được ưa chuộng và phổ biến. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ về nó. Dưới đây là một số câu hỏi thắc mắc về Shopee affiliate được chúng tôi tổng hợp:

Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết Shopee? 

Là nền tảng thương mại điện tử dẫn đầu Đông Nam Á, Shopee Affiliate hiện thu hút rất nhiều nhà phát hành trên khắp cả nước, lên đến con số hàng chục nghìn. Với hệ thống báo cáo trung thực và công cụ dễ sử dụng giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận, lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Không những thế, tiếp thị liên kết Shopee có mức hoa hồng theo từng ngành hàng rất hấp dẫn. Hệ thống ghi nhận kết quả đơn hàng trên mọi thiết bị rõ ràng, minh bạch giúp bạn kiểm soát thu nhập của mình một cách tốt nhất. 

Tôi có thể đặt liên kết liên kết ở đâu?

Khi tham gia tiếp thị liên kết Shopee, bạn có thể đăng liên kết ở bất cứ trang trực tuyến nào, chẳng hạn như: trang web, blog, Facebook, Twitter, Youtube hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động và thiết bị thông minh,…

>> Xem thêm: 5 Bước Giúp Bạn Kinh Doanh Shopee Thành Công.

Điều kiện nhận đơn hàng Shopee Affiliate?

Khách hàng mua hàng xong thanh toán, trong vòng 7 ngày không đổi trả. 

  • Đơn hàng đầu tiên: Sau khi khách hàng nhấp vào tiếp thị liên kết Shopee, chỉ đơn hàng đầu tiên từ liên kết sẽ được ghi lại.
  • Đơn hàng thứ hai được tạo bởi nhấp chuột này sẽ không được chấp nhận. 
  • Cookie: Khách hàng đặt hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày click sẽ ghi kết quả trên website và 07 ngày trên app di động 
  • Lượt click cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính dựa trên đơn vị mà khách hàng click vào quảng cáo lần cuối cùng trước ngày nhấp chuột “Đặt hàng”. 
  • Gian lận: Nếu phát hiện dấu hiệu gian lận, đơn hàng sẽ không được chấp nhận.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về tiếp thị liên kết Shopee, cách thức tham gia cũng như những thắc mắc khi tham gia Shopee affiliate mà Azgad muốn gửi đến bạn

Hi vọng bạn đọc có thể mang về thật nhiều doanh thu, thu hút khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm tốt tại Shopee Affiliate.

>>> Xem thêm:
Top 3 Cách Đăng Ký Tài Khoản Shopee Dễ Dàng Từ A-Z
Top 5 Bí Quyết Bán Hàng Shopee Hiệu Quả Bạn Đã Biết Chưa?

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020