Tiki Ads Là Gì? 1 Tiki Xu Bằng Bao Nhiêu Tiền

Tiki ads là gì? 1 tiki xu bằng bao nhiêu tiềnmua? Câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi mua sắm và muốn sử dụng xu trên Tiki. Hãy cùng Azgad Agency tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tiki ads

Chắc hẳn các công ty kinh doanh, shop online không còn quá xa lạ với việc đăng quảng cáo trên các website bán hàng trực tuyến. Và hiện  Tiki cũng đã  ra mắt  công cụ khuyến mãi Tiki dành cho người dùng .Công cụ giúp người dùng giải quyết các vấn đề gặp phải khi bán hàng trên sàn tiki và giúp người bán  tiếp cận  khách hàng đúng thời điểm, giúp người bán cải thiện tình hình kinh doanh và tăng doanh thu.

Tiki ads là gì

Tiki Ads là công cụ quảng cáo trên Tiki giúp người bán tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trực tuyến trên Tiki.

Quảng cáo Tiki xuất hiện ở các vị trí HOT trên Tiki trên ba nền tảng web,  web dành cho thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả người bán hàng trên Tiki đều có thể sử dụng Quảng cáo Tiki  bằng cách truy cập Trung tâm người bán / Trung tâm tiếp thị / Quảng cáo với Quảng cáo Tiki. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ không bắt đầu đặt giá thầu cho đến khi người bán có ngân sách trong tài khoản của họ.

Tiki Ads là gì?
Tiki Ads là gì?

Các loại Tiki ads – bạn đã biết?

Các tùy chọn để chạy Quảng cáo Tiki là gì? Tiki hiện cung cấp cho người dùng 2 loại Quảng cáo Tiki: Quảng cáo sản phẩm (Product Ads), Quảng cáo hiển thị hình ảnh (Display Ads).

Bán Hàng Đa Kênh

Quảng cáo sản phẩm với Tiki Ads

Quảng cáo Sản phẩm được định cấu hình theo 2 loại đích (theo từ khóa và theo danh mục) và được hiển thị ở các vị trí HOT lần lượt trên Tiki phiên bản web, web di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đối với từng loại mục tiêu, sản phẩm Tất cả các sản phẩm đều có cơ hội xuất hiện ở các vị trí quảng cáo dựa trên thời gian phát triển sản phẩm. 

Quảng cáo sản phẩm với Tiki Ads
Quảng cáo sản phẩm với Tiki Ads

Web di động: vị trí 01, 02 và các vị trí khác

Trang danh mục: phiên bản web, phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động, web di động: vị trí 01, 02 

Trang chi tiết sản phẩm khác: 

  • Phiên bản web: phần sản phẩm liên quan: vị trí 01, 04 và những nơi khác, khám phá thêm (đang thử nghiệm).
  • Ứng dụng di động, điện thoại di động phiên bản web: sản phẩm liên quan: vị trí 01, 04 và các vị trí khác,  Khám phá thêm: vị trí 03, 04 và các vị trí khác.

Hai cách để tạo quảng cáo sản phẩm trên Tiki Ads

  • Hình thức tự động dành cho những người bán không có nhiều thời gian, kinh nghiệm. Người bán chỉ cần chọn thông tin sản phẩm muốn quảng bá và thiết lập các thông tin cơ bản. Sau đó Tiki thiết lập quảng cáo tự động.
  • Dành cho người bán  có nhiều kinh nghiệm đặt quảng cáo. Người bán có thể điều chỉnh mọi yếu tố của chiến dịch để tăng hiệu quả khai thác.Tính phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) cho quảng cáo sản phẩm: Quảng cáo của người bán chỉ bị tính phí khi  khách hàng nhấp  vào sản phẩm trong quảng cáo. Giá thầu tối thiểu để tham gia đấu thầu là 400 đồng.

Quảng cáo hiển thị

Xuất hiện trên nhiều trang: banner trên trang chủ / trang danh mục / trang deal / trang kết quả tìm kiếm… giúp đa dạng hóa phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu và mở rộng nhận diện thương hiệu trên Tiki.

Quảng cáo hiển thị với Tiki Ads
Quảng cáo hiển thị với Tiki Ads

Các Thương Hiệu Được Lựa Chọn để quảng cáo trên nhiều nền tảng: app / Mobile / PC 

Cơ chế nhắm mục tiêu:Nhắm mục tiêu dựa trên danh mục và thương hiệu 

Hình thức: Banner-JPG 

Tiktok ads voucher

Tik Tok  là mạng xã hội video rất nổi tiếng đi đầu  trào lưu hài hước tại Việt Nam. Với những người dùng tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền dựa trên những người dùng tiềm năng. Tik Tok là công cụ cho phép người dùng tạo các video ngắn với  hiệu ứng âm thanh độc đáo. Hình ảnh  và bạn có thể tạo ra của riêng bạn.

Chính vì vậy mà chạy quảng cáo ngay trên TikTok cũng đang là một xu hướng mới mà thu về doanh thu cũng không hề nhỏ.

Cách chạy quảng cáo trên tiki

Để giúp người bán tăng doanh thu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại điện tử. Đầu tháng 9 năm 2019, Tiki ra mắt Tiki Ads, một công cụ quảng cáo bán hàng trên Tiki. Để nhiều người tiêu dùng biết về sản phẩm của người bán. : Làm cho sản phẩm của người bán hiển thị với khách hàng nhiều hơn.

Hiển thị và tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm sử dụng sản phẩm. Cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tiết kiệm chi phí cho người bán, chỉ tính phí khi có hàng. Khách hàng bấm vào để xem quảng cáo. Chiến dịch được thực hiện nhằm thu hút một lượng lớn khách hàng lý tưởng và tiềm năng.

Tạo Quảng cáo trong Tiki Auto Form (Tự động)

Mục đích: Quảng cáo do hệ thống Tiki Ads tự động tạo, người bán chỉ cần chọn sản phẩm muốn quảng bá và thiết lập  thông tin cơ bản.

Biểu mẫu này chỉ dành cho mục đích quảng cáo. Đối với những người bán không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm. 

Loại hình quảng cáo áp dụng: quảng cáo sản phẩm. 

Thiết lập tại: Seller Center -> Tiki Ads -> Quảng cáo sản phẩm NEW -> Thêm chiến dịch.

Bước 1: Chọn loại quảng cáo Sản phẩm -> Tự động thiết lập  (Auto)
Bước 2: Bắt đầu quá trình tạo chiến dịch
Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần quảng cáo
Chọn sản phẩm để hiển thị quảng cáo

  • Cách 1: Quảng cáo Tiki hiển thị tất cả các sản phẩm còn hàng và đang  bán của bạn. Bạn có thể  chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn hiển thị quảng cáo. 
  • Cách 2: Bạn có thể bấm vào “Thêm Danh sách Mã hàng” để thêm  nhiều sản phẩm cùng lúc tùy theo nhu cầu của mình. Đặt giá thầu cho quảng cáoGiá thầu tối thiểu có thể đặt cho tất cả các từ khóa / danh mục là 400 VND.

Bước 4: Kiểm tra lại chiến dịch một cách kỹ càng

Tạo quảng cáo hình thức thiết lập

Mục đích: Người bán có thể tối ưu hóa tất cả các yếu tố của chiến dịch để tăng hiệu quả cho quảng cáo của mình. Điều này dành cho những người bán  có nhiều kinh nghiệm  quảng cáo. đăng quảng cáo.

Loại quảng cáo áp dụng: quảng cáo sản phẩm. 

Thiết lập tại: Seller Center -> Tiki Ads -> Quảng cáo sản phẩm NEW -> Thêm chiến dịch. 

  • Bước 1: Lựa chọn loại quảng cáo Sản phẩm sau đó tự thiết lập (Manual)
  • Bước 2,3 giống như hình thức Tạo Quảng cáo trong Tiki Auto Form (Tự động)
  • Bước 4: Nhắm tới mục tiêu

1 tiki xu bằng bao nhiêu tiền

Khái niệm về Tiki xu?

Bạn có thể hiểu nôm na rằng tiền tệ tiki là  đơn vị thay thế tiền tệ. Bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ Tiki  để thanh toán khi mua sắm trực tuyến tại website Tiki.vn.

Tiki Xu không thể được tặng, hợp nhất hoặc chuyển  giữa các tài khoản. Tiki Coins là một hình dạng. Bộ sưu tập điểm dành riêng cho khách hàng của Tiki Nếu bạn thu thập được nhiều Tiki xu, bạn  có quyền sử dụng chúng để thanh toán cho đơn hàng Tiki của mình.vn Tiki Xu được quy đổi và trừ trực tiếp vào đơn hàng của bạn.

Tiki Xu là hình thức thanh toán trên Tiki.vn (miễn là bạn có đủ  Tiki Xu để thanh toán). Nếu bạn đã tích lũy được nhiều Tiki Xu, hãy sử dụng chúng ở bước thanh toán để tiết kiệm. Đơn đặt hàng  của bạn. Bạn có thể sử dụng Tiki Coin hiện có trong tài khoản của mình để giảm giá cho đơn hàng mới.

Nếu số tiền Tiki Coin của bạn lớn hơn giá trị đơn hàng thì sẽ được giảm giá khi  thanh toán bằng Tiki Coin. Bạn có thể  sẽ không phải trả thêm tiền.Nếu thanh toán không đủ  cho toàn bộ đơn hàng, một số tiền nhất định sẽ được giảm bớt.

>>>Xem thêm: Cẩm Nang Tiki Bán Hàng Chuyên Nghiệp Nhất Cho Người Mới

1 tiki xu bằng bao nhiêu tiền

Tiki Xu bằng bao nhiêu tiền
Tiki Xu bằng bao nhiêu tiền

Kể từ khi được giới thiệu, giá trị của xu tiki đã thay đổi, hiện tại mỗi  xu tiki có giá trị là 1 đồng, tức là 1.000 đồng tiki bằng 1.000 đồng.

Trên đây là một số thông tin về Tiki Ads mà Azgad Agency muốn chia sẻ đến các bạn, mong là các bạn có thể ứng dụng cho việc kinh doanh của mình trên Tiki nhé!

Bài viết mới

0969313020

0969313020