Tiki Mall Là Gì? 5 Bước đăng Ký Bán Hàng Tiki

Tiki mall là gì? Tiki mall là nơi chuyên kinh doanh các loại mặt hàng uy tín đến cho người tiêu dùng.  Các sản phẩm ở Tiki luôn đảm bảo an toàn và chính hãng. Theo chân Azgad để biết cách đăng ký tiki mall nhé.

Cách đăng ký tiki mall là gì?

Để đăng ký tiki mall thì chúng ta phải nắm rõ định nghĩa Tiki là gì đúng không ạ. Theo dõi bài viết nhé!

Khái niệm Tiki là gì?

Tiki hiện đang là một sàn thương mại điện tử bán tất cả mọi thứ (tất cả trong một).

Tiki là sự góp mặt của nhiều công ty khác:

  • Công ty cổ phần Tiki, đây chính là tiền thân và là nhà sáng lập nên sàn Tiki.vn.
  • Công ty TNHH TikiNow Smart Logistics. Đây chính là công ty cung cấp đơn vị vận chuyển cho sàn thương mại điện tử Tiki.
Tiki là gì?
Tiki là gì?

Với phương châm “Mọi thứ là vì khách hàng”, Tiki luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình để mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng Việt Nam cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Với những đơn hàng trong khu vực thì bạn chỉ mất 2h hoặc là ngày hôm sau đã có thể nhận hàng từ TikiNow nếu bạn ở khu vực Đông Nam Á. đồng thời hứa hẹn cung cấp hàng chính hãng, chẳng hạn như chính sách hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả.

Tháng 3 năm 2010 Tiki được thành lập và website Tiki.vn hiện là trang thương mại điện tử lọt top 2 Việt Nam và top 6 Đông Nam Á. Tiki được đánh giá cao và đứng Top 1 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Thương Mại Điện Tử / Internet Việt Nam 2018 (Anphabe Voting); Top 50 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2019 (HR Asia Voting).

Đây chính là những thành tựu trả lời cho câu hỏi tại sao Tiki thành công?

Bán Hàng Đa Kênh

Tiki Mall Là gì?

Tiki Mall còn được gọi với cái tên là Tiki Trading. Đây là gian hàng gia tăng của Tiki từ năm 2010, nơi cung cấp các sản phẩm chính hiệu cho người tiêu dùng. Tiki Mall cũng có chức năng tương tự như các sàn Shopee mall, LazMall, … Tiki mall nói lên được tính chất chất của hàng hóa. Nghĩa là “Tiền nào của nấy”. Khi bạn mua hàng trên đây sẽ không cần lo lắng hàng giả, hàng kém chất lượng vì chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ kèm theo của Tiki Mall vô cùng chắc chắn và thật cho từng sản phẩm.

Mặc dù hiện nay một số khách hàng rất yêu thích các sản phẩm do Tiki Trading phân phối, nhưng chắc hẳn chưa hiểu rõ Tiki mall là gì? Mua hàng do Tiki mall phân phối có tốt không? Mã giảm giá Tiki Mall có áp dụng được cho các sản phẩm thuộc gian hàng thông thường không?

Tại Tiki thì kinh doanh nhiều mặt hàng. Nhưng nổi bật được mọi người biết đến vẫn là tiki sách.

Khi nào Tiki sale sách? Bao giờ Tiki sale? Thậm chí là, mua hàng trên Tiki có phải chính hãng không?

Tiki sale sách mỗi ngày các bạn nhé. các bạn có thể truy cập Tiki.vn để có thể nắm được chi tiết nhé. Còn về thời gian Tiki sale thì cũng như các sàn thương mại điện tử khác: sale đầu tháng và giữa tháng nha.

Các bạn biết không? Sàn thương mại điện tử Tiki là sàn duy nhất có độ tin tưởng cao nhất.. Chính vì vậy, khi mua hàng trên Tiki bạn đừng quá lo lắng về chất lượng và lo rằng nó không uy tín nhé.

Chi tiết cách đăng ký Tiki mall

Bước 1: Đăng ký tài khoản và gian hàng Tiki

Để đăng ký bán hàng trên Tiki, bạn cần phải vào website: https://tiki.vn/ để đăng ký tài khoản. Có mục “Bán cùng Tiki” ở góc trên bên phải. Bấm vào và khung sau hiện ra, bấm Đăng ký ngay.

Đăng ký bán hàng trên Tiki Mall là gì?
Đăng ký bán hàng trên Tiki Mall là gì?

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà form yêu cầu

Khi đến được trang có tiêu đề “Đăng ký Tiki bán hàng”, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu, bao gồm các trường lớn như: thông tin liên hệ, thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác.

Trong phần Thông tin liên hệ, bạn cần điền đầy đủ, chính xác và nhất quán tất cả các yêu cầu của Tiki. Đây là thông tin cá nhân mà Tiki sẽ dùng để quản lý và trao đổi của từng doanh nghiệp. Vì vậy, nếu sai thông tin liên hệ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của các thương nhân sau này.

Trong phần thông tin doanh nghiệp, ngoài một số thông tin cơ bản như: tên công ty, địa chỉ công ty, quy mô công ty,… thì Tiki cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài.
  2. Giấy ủy quyền của người ký hợp đồng không phải là người đại diện theo pháp luật.
  3. Hoàn thiện hợp đồng với bên A (Hợp đồng theo mẫu của Tiki).
Hợp đồng kinh doanh trên Tiki Mall là gì?
Hợp đồng kinh doanh trên Tiki Mall là gì?

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên nộp dưới dạng bản scan, Tiki chỉ nhận file ảnh pdf, word, excel với dung lượng có hạn.

Bước 3: Điền thông tin danh mục hàng hóa

Trên trang tiếp theo, bạn tải xuống danh mục sản phẩm bảng. Điền vào danh sách các mặt hàng bạn muốn kinh doanh và tải lên hệ thống. Ngoài ra, Tiki sẽ yêu cầu bạn chọn danh mục hàng hóa chính mà bạn đang kinh doanh.

Cuối cùng, khi bạn đã xác minh tất cả các thông tin trên là đầy đủ và chính xác, vui lòng nhấn vào ô Tôi đã đọc và hoàn toàn đồng ý với các điều khoản, chính sách và quy định kinh doanh bán hàng trên Tiki. Click vào nút “Điền vào biểu mẫu” và gửi.

Bước 4: Ký hợp đồng với Tiki

Việc này hoàn thành việc đăng ký bán hàng của bạn trên Tiki. Việc của bạn bây giờ là đợi từ 24h – 48h đồng hồ để có email phản hồi từ Tiki.

Sau khi tất cả các thủ tục được chấp thuận, thì bản hợp đồng của Tiki và bạn sẽ được gửi đến.

Bước 5: Tham gia khóa đào tạo bán hàng của Tiki

Để có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, Tiki sẽ hướng dẫn và chia sẻ quy trình bán hàng và quy chế hoạt động của Tiki với các đối tác thông qua khóa học Grow your business with Tiki (Tăng trưởng kinh doanh cùng Tiki).

Đăng ký bán hàng cùng Tiki
Đăng ký bán hàng cùng Tiki

 

Qua khóa học, bạn sẽ có được những kiến ​​thức nền tảng và hiểu rõ hơn về Tiki để chuẩn bị cho những lần cộng tác thành công.

Bước 6: Cách đăng bán sản phẩm trên Tiki

Quy trình thao tác trên hệ thống đăng sản phẩm trên Tiki như sau:

  • Đăng nhập vào trang người bán của Tiki.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm và chọn danh mục.
  • Cung cấp hồ sơ liên quan đến chất lượng sản phẩm.
  • Cung cấp các tài liệu liên quan đến nhãn hiệu Tiki.
  • Duyệt sản phẩm.
  • Giảm giá.
Đăng sản phẩm lên Tiki bán
Đăng sản phẩm lên Tiki bán

Để sản phẩm của bạn được duyệt nhanh nhất có thể, bạn cần chú ý điền đầy đủ các thông tin sản phẩm cần thiết, chọn đúng danh mục, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, đặc biệt là đảm bảo hình ảnh và nội dung sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, đối với một số sản phẩm không yêu cầu tài liệu, chúng sẽ tự động được chuyển đến phần “Đang chờ xử lý”.

Bước 7: Xử lý đơn hàng đã bán thành công trên Tiki

Mỗi khi có đơn hàng mới, hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn qua email đã đăng ký. Sau khi nhận được thông tin khách hàng cần gọi điện cho khách hàng và xác nhận đơn hàng, số tiền, chi phí vận chuyển, khuyến mại,… theo thông tin hệ thống đã báo.

Sau đó, bạn đóng gói lô hàng cẩn thận và cập nhật thông tin với người giao hàng để họ đến lấy hàng và giao hàng cho bạn. Sau mỗi lần đặt hàng thành công (nghĩa là sau khi người mua hàng nhận được hàng và thanh toán), tiền sẽ được chuyển vào tài khoản mà bạn đã đăng ký sau khi mở tài khoản bán hàng.

Xử lý đơn sau khi bán của Tiki Mall là gì
Xử lý đơn sau khi bán của Tiki Mall là gì

Ngoài ra, Tiki có chính sách phí và bảng chiết khấu áp dụng riêng cho từng mặt hàng nên phần này bạn cũng cần tìm hiểu kĩ ngay từ đầu.

Chi tiết Tiki mall ciputra là gì?

Tiki mall là gì các bạn đã biết rồi, tương tự như Tiki mall thì Tiki mall Ciputra cũng là một gian hàng của tiki, gian hàng này trực thuộc sở hữu của một tập đoàn bất động sản có vốn rất lớn, có thể coi là lớn nhất trên thị trường bởi số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

Đây cũng là một tập đoàn đa ngành, nên khi bạn mua hàng của tiki mall ciputra thì không cần phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng đâu nhé.

Tiki quà tặng gồm những gì?

Tiki Youtube là gì?

Tiki youtube là nơi cung cấp những thông tin khóa học bổ ích do chính Tiki biên tập. Khi đăng ký kênh cho Tiki thì bạn sẽ có nhiều ưu đãi và đặc biệt là sẽ nhận được thông báo khi Tiki ra những video mới.

Đến với Tiki Youtube bạn sẽ có gì?

  • Bạn sẽ biết cách tạo video nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bạn có được kênh YouTube cuối cùng – kênh phát triển có chi phí thấp nhất, giá trị cao để sở hữu.
  • Bạn sẽ cảm thấy tự tin vào ý tưởng làm clip, tối ưu kênh, tối ưu video, và các vấn đề bản quyền, nguyên tắc cộng đồng … YouTube làm rất chặt chẽ điều này.

>>>Xem thêm: Tất Tần Tật Các Thông Tin Về Tiki Seller Mới Nhất Mà Bạn Cần Biết

 Lời kết

Những thông tin về Tiki mall là gì? Cùng với những thông tin khác liên quan đến Tiki thật hữu ích đúng không cả nhà. Theo dõi Azgad Agency để những bài học bổ ích này sẽ đến bên các bạn nhiều hơn nữa nhé. Khi gặp khó khăn các bạn hãy cứ comment vấn đề hoặc liên hệ với Azgad để bên mình kịp thời thông tin và hỗ trợ các bạn nha.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020