Tiki Now Fast Là Gì? Sự Thay Đổi Sau 1 Năm Của Nó

Tiki Now Fast là gì? Với chương trình hấp dẫn cùng những phần quà giá trị chắc hẳn những khách hàng kỳ cựu của Tiki hẳn biết đến Tiki Now Fast. Tuy nhiên không phải tất cả khách hàng đều biết, vì đây là một chương trình mới của Tiki và ngoài trang fanpage và trang chủ của Tiki thì rất ít trang cập nhật thông tin về Tiki Now Fast. Ngay sau đây hãy cùng Azgad Agency cập nhật thông tin này nhé!

Tikinow fast là gì

Tiki Now là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh được Tiki ra mắt vào nửa cuối năm 2017. Dịch vụ này bao gồm giao hàng nhanh từ 2 đến 3 tiếng hoặc giao hàng trong ngày tại 2  thành phố lớn trên cả nước. Dịch vụ giao hàng nhanh của TikiNow bao gồm khoảng 500.000 sản phẩm trên tất cả các danh mục trong Tiki.
TikiNow là gì?
TikiNow là gì?
Nhằm mang đến sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu giao hàng của những khách hàng thân thiết thường xuyên mua sắm tại trang bán hàng Tiki. Cửa hàng trực tuyến này cung cấp 2 gói thành viên TikiNow khác.Đó là gói TikiNow 1 tháng giá 79K và gói TikiNow 1 năm giá 499K.
Gói thành viên TikiNow rất phù hợp với những bạn là khách hàng thân thiết của Tiki. Bởi khi tận dụng gói thành viên, bạn vừa tiết kiệm, vừa nhận tiền vận chuyển, vừa được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi độc đáo mà chỉ  thành viên TikiNow mới có thể nhận được.

Tiki Now fast là gì?

Tiki Now Fast là gói dịch vụ độc quyền của Tiki cung cấp giao hàng nhanh TikiNow miễn phí  trong vòng 2H 3H với hạn sử dụng lên đến 1 năm.

Bắt đầu từ 16/06/2021 Tiki có sự thay đổi về tên gọi của các gói thành viên như sau:

 • Gói Hội Viên TikiNOW 1 Năm sẽ được đổi thành Gói Hội Viên TikiNOW – Gói Cao Cấp.
 • Gói Hội Viên TikiNOW Fast 1 Năm sẽ được đổi thành Gói Hội Viên TikiNOW – Gói Tiết Kiệm.
Tiki Now Fast đổi tên
Tiki Now Fast đổi tên

So sánh Tiki now fast với tikinow

Đối với Tikinow

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Tiki đã triển khai chương trình kêu gọi thành viên TikiNOW dùng thử trong 30 ngày. Gói dùng thử TikiNOW 30 ngày sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi bạn đăng ký thành công Gói thành viên TikiNOW.
Nó có giá trị trong 30 ngày. kể từ ngày kích hoạt Sau khi hết thời gian dùng thử, gói cước sẽ tự động gia hạn với mức  ưu đãi 99.000đ / năm.
–  Đặc biệt, không giới hạn số lượng đơn hàng giao hàng miễn phí trong thời gian đăng ký. 
– Giảm  10 vé xem phim (mỗi vé 15.000 đồng) khi mua qua cổng TicketBox tích hợp trên Tiki.
 – Nhận coupon độc quyền mỗi tháng 
– Ưu tiên trải nghiệm các tính năng mới
– Ưu đãi cho các đối tác của chương trình

Đối với Tiki now Fast

Khác với Tikinow thì Tiki now Fast có gói thành viên Tiki NOW FAST 1 năm – Là gói thành viên dành cho khách hàng mua sắm tại Tiki. Thành viên của gói Tiki NOW FAST 1 năm  được hưởng các quyền lợi sau trong suốt 1 năm sử dụng gói: Giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong ngày tại 3 thành phố lớn.
Tiki Now Fast - TikiNow (gói tiết kiệm)
Tiki Now Fast – TikiNow (gói tiết kiệm)
Phiếu giảm giá đặc biệt lên đến 15% mỗi tháng. Ưu Đãi Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Thành Viên.Ưu tiên trải nghiệm các tính năng và dịch vụ mới Giảm giá khi mua vé xem phim tại Ticketbox.
Bên cạnh đó còn có những đợt quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 7 triệu và các mini game cực hay được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu (Pampers, Lego, Tefal, v.v.), tháng 6 còn gì dành cho các thành viên Mom Club? Hơn 200 Gói TikiNow Fast miễn phí mỗi tuần dành riêng cho thành viên có đơn hàng trên 599.000 tại Mom Club!
Vậy làm sao để trở thành thành viên của Tiki NOW Fast?
 1. Tham gia Mom Club 
 2. Đặt hàng thành công với giá trị tối thiểu 599.000 (sản phẩm mua trong danh mục Đồ chơi cho Mẹ và Bé tại Cửa hàng Thực phẩm Hàng tiêu dùng Thực phẩm tươi sống). 
 3. Đơn đặt hàng là đơn đặt hàng được đặt vào bất kỳ ngày thứ sáu nào trong tháng sáu.

Tikinow 1 năm

Với gói thành viên 1 năm tại TikiNOW bạn sẽ có giá 499.000đ/năm Nếu chọn gói này, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng mua từ Tiki trong vòng 1 năm kể từ ngày mua gói thành viên này. Và cũng giống như gói 1 tháng, không có giới hạn khối lượng, giá trị, kích thước hoặc số lượng.
Vì vậy, việc mua gói 1 năm này rất có lợi cho khách hàng có thể mua sản phẩm cả năm mà không lo phí vận chuyển.
Thành viên của gói TikiNOW 1 năm được hưởng các quyền lợi sau trong 1 năm sử dụng gói: 
 • Miễn phí 100% Giao hàng Miễn phí giao hàng nhan, lấy ngay trong ngày tại 3 thành phố lớn.
 •  Phiếu đặc biệt lên đến 15% Ưu đãi bảo vệ sức khỏe hàng tháng cho thành viên.
 • Ưu tiên trải nghiệm các tính năng và dịch vụ mới Giảm giá khi mua vé xem phim tại Ticketbox.
Dịch vụ TikiNOW ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng  muốn nhận hàng ngay lập tức. Đây được xem là một cuộc đấu tranh để giữ cho khách hàng hài lòng  trên nền tảng thương mại điện tử, cạnh tranh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cũng như đo lường mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ của bạn. Tiki đang làm rất tốt.

Khuyến mãi tikinow

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Tiki đã triển khai chương trình kêu gọi thành viên TikiNOW dùng thử trong 30 ngày. Gói dùng thử TikiNOW 30 ngày sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi bạn đăng ký thành công Gói thành viên TikiNOW. Nó có giá trị trong 30 ngày. kể từ ngày kích hoạt.

Khuyến mãi TikiNow
Khuyến mãi TikiNow

Sau khi hết thời gian dùng thử, gói cước sẽ tự động gia hạn với mức ưu đãi 99.000đ / năm.Bạn có thể hủy gói dùng thử bất kỳ lúc nào và không được hoàn lại tiền sau khi hủy gói.

Quyền lợi của thành viên TikiNOW kết thúc tại thời điểm hủy gói. Khách hàng sở hữu gói dùng thử 30 ngày  được:
 • Miễn phí giao hàng hỏa tốc trong 2 giờ và giao hàng trong ngày  tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. 
 • Miễn phí vận chuyển áp dụng cho tất cả các đơn hàng và không quy định giá trị đơn hàng tối thiểu.Đặc biệt, không giới hạn số lượng đơn hàng giao hàng miễn phí trong thời gian đăng ký. 
 • Giảm  10 vé xem phim (mỗi vé 15.000 đồng) khi mua qua cổng TicketBox tích hợp trên Tiki. 
 • Nhận coupon độc quyền mỗi tháng.
 •  Ưu tiên trải nghiệm các tính năng mới- Ưu đãi cho các đối tác của chương trình

Ưu điểm và nhược điểm của TikiNow

Ưu điểm

Trên sàn Tiki  có hàng nghìn sản phẩm được áp dụng TikiNOW. Bạn có thể nhận được sản phẩm chỉ sau 2 giờ.
Chi phí  cho tất cả các đơn hàng qua dịch vụ TikiNOW  là 39.000đ hoặc nếu sản phẩm  không cần gấp mà giao trong 1 ngày thì bạn chỉ  mất 29.000đ.
Ngoài ra, dịch vụ này không yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu và bạn có thể sử dụng không giới hạn số lần. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn có nhu cầu và mua sắm nhiều lần trong ngày, bán hàng trên Tiki vẫn sẵn sàng giao hàng  nhanh chóng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh TikiNOW chỉ áp dụng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. đến 4 giờ chiều mỗi ngày, nếu đơn đặt hàng của khách hàng  không được nhận trong thời gian này, sản phẩm của họ sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Dịch vụ này cung cấp giao hàng trong ngày. Chủ nhật để bạn có thể thư giãn.

>>>Xem thêm: Cẩm Nang Tiki Bán Hàng Chuyên Nghiệp Nhất Cho Người Mới

Nhược điểm

Tuy nói là trong 2 tiếng nhưng  có trường hợp thời gian giao hàng cho khách hàng  có thể lên đến 34 tiếng, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  bên ngoài khác ảnh hưởng đến quá trình giao hàng, hiện tại dịch vụ này chỉ được áp dụng tại các thành phố lớn. với các kho hàng của Tiki, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang.
Tiki muốn mở rộng địa bàn. Khu vực có thể áp dụng  dịch vụ TikiNOW này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.Bạn có thể dùng thử hàng thật 100% tại gian hàng Tiki Trading  khi mua hàng để biết chất lượng và giá tốt hơn nhé!
Trên đây là một số thông tin về Tiki Now Fast mà Azgad Agency mong muốn chia sẻ cho đến các bạn! Chúc các bạn một tuần làm việc thật hiệu quả nhé!

bán hàng trên Tiki

Đa

Bài viết mới

0969313020

0969313020