Tổng Hợp Các Thông Tin Về Tiki Now Mới Nhất Mà Bạn Nên Biết

Tiki Now chuyên nghiệp như thế nào? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency tìm hiểu thử về vấn đề này nhé. Đồng thời sẽ bật mí cho các bạn những chiến lược Tiki Now Smart Logistics độc đáo dành cho người mới bắt đầu kinh doanh nhằm thu hút khách hàng.

Tiki Now giao trong ngày?

Tiki Now là hình thức vận chuyển hàng hóa được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki. Với mục đích sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi mà hình thức vận chuyển thông thường không có.

Tiki Now
Tiki Now

Tiki Now giao trong ngày là một dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki. Tương tự như giao nhanh 4h của sàn thương mại điện tử Shopee. Nghĩa là chỉ cần địa chỉ nhận hàng của bạn nằm trong khu vực  được hỗ trợ dịch vụ giao hàng Tiki Now thì bạn hoàn toàn được phép sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Bán hàng đa kênh

Thông thường, giao ngay trong 2h giờ tính từ khi hóa đơn của bạn đặt hàng thành công thì phí ship được tính là 39.000 VNĐ kèm theo phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có) khi vận chuyển. Đối với dịch vụ giao hàng trong ngày được xem xét qua 2 trường hợp:

  • Trường hợp 1: Nếu đơn được đặt trước 13 giờ: Đơn được giao ngay trong ngày hôm đó.
  • Trường hợp 2: Nếu đơn được đặt sau 13 giờ: Đơn hàng được giao vào ngày hôm sau.

Tiki Now Smart Logistics?

Việc áp dụng robot tự động vào trong quy trình vận hành là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Tiki. Với mục đích xây dựng hệ thống dây chuyền vận hành tiên tiến, nhằm tạo ra những bước phát triển trong quản lý và nâng cao chất lượng hoạt động bán hàng.

Tiki Now Smart Logistics
Tiki Now Smart Logistics

Toàn bộ quy trình lấy hàng sẽ được tự động hóa nhờ điều khiển robot. Nhiệm vụ của mỗi robot là di chuyển các kệ hàng theo trình tự khoa học,chính xác nhờ hệ thống mã vạch trên sàn nhà đã được sắp xếp. Robot này được trang bị cảm biến để tránh va phải chướng ngại vật. 

Chính vì vậy, tốc độ lấy hàng hóa trong một giờ tăng gấp đôi so với thông thường và tỷ lệ sai sót rất ít, hệ thống robot công tác là giải pháp tối ưu giúp Tiki Now Smart Logistics nâng cao năng suất lao động. Nhờ đó, đẩy nhanh quy trình đóng gói và vận chuyển. Vì vậy hàng hóa giao đến tay người tiêu dùng nhanh chóng hơn.

Với sức mạnh, sự chính xác cũng như sự nhanh nhẹn của robot có thể giúp chúng ta đảm nhiệm các công việc nặng nhọc, nguy hiểm và mang khả năng đạt chất lượng cao. Chính vì vậy, con người có thể tập trung vào các công việc phức tạp đòi hỏi đầu óc sáng tạo hơn.

Tiki Now Fast là gì?

Tiki Now Fast 1 năm là gói hội viên dành cho những khách hàng thường xuyên mua sắm trên Tiki.

Quyền lợi của hội viên

  •  Được miễn phí giao hàng nhanh trong ngày tại 2 thành phố lớn (Hà Nội Và T.p Hồ Chí Minh).
  • Nhận coupon đặc biệt với giá ưu đãi lên đến 15% hàng tháng.
  • Nhận ưu đãi về quyền  bảo vệ sức khỏe cho từng hội viên.
  • Được hệ thống quản trị ưu tiên trải nghiệm những tính năng cũng như dịch vụ mới.
  • Nhận ưu đãi giảm giá cực sốc khi mua vé xem phim trên hệ thống Ticketbox.

Vấn đề về thời gian của hội viên

Gói hội viên Tiki Now có thời hạn sử dụng trong trong vòng 1 năm sẽ được hệ thống kích hoạt trong vòng 24 giờ. Lúc này, đơn hàng có gói về thẻ hội viên sẽ được ghi nhận ở trạng thái đã giao hàng thành công và có thời hạn sử dụng là 365 ngày được tính kể từ ngày kích hoạt.

Chính sách hủy gói và hoàn tiền

Trường hợp nếu khách hàng lựa chọn hủy gói trong vòng 14 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt trong khi chưa có đơn hàng giao nhanh thành công, gói ưu đãi sẽ kết thúc ngay tại thời điểm hủy gói và khách hàng sẽ nhận được toàn bộ số tiền thực trả khi mua gói ưu đãi.

Chính sách tiki
Chính sách tiki

Trường hợp khách hàng chấp nhận sẽ không được nhận hoàn tiền sau khi hủy gói. Lúc này, khách hàng vẫn có quyền sử dụng toàn bộ quyền lợi của gói ưu đãi đã chọn cho đến khi hết thời hạn sử dụng gói. Khách hàng nhận hoàn tiền qua phương thức đã thanh toán cho gói ưu đãi như thẻ tín dụng, ví momo…

Lưu ý: Tiki Now với quyền lợi giao hàng miễn phí không áp dụng cho các sản phẩm Tiki Ngon và hệ thống Tiki Pro. Ngoài ra, quyền lợi giao hàng miễn phí chỉ áp dụng cho tất cả 10 địa chỉ giao hàng cụ thể mà bạn xác định trước.

Tiki Now tuyển dụng là gì?

Với mục đích thực hiện trách nhiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Tiki luôn tìm kiếm những ứng viên yêu nghề và có trách nhiệm công việc cao. Ngoài ra còn sẵn sàng góp ý xây dựng, không có thái độ xấu, thiếu thiện chí. Tất cả hướng đến một môi trường làm việc tốt hơn.

Tiki Now tuyển dụng các công việc như: tiếp cận thông tin đơn hàng cần lấy, điều phối và giao hàng cho khách hàng. Đảm bảo được chất lượng hàng hóa trong quá trình di chuyển cũng như đảm bảo được tỷ lệ giao hàng thành công và chất lượng làm việc của công ty. 

Tiki Now tuyển dụng
Tiki Now tuyển dụng

Khi được là thành viên của hệ thống Tiki bạn sẽ nhận được các quyền lợi bao gồm: thu nhập lương cứng hàng tháng, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe toàn công ty. Không những thế còn được đảm bảo các chế độ phúc lợi khác theo chính sách ưu đãi của công ty.

Mục tiêu luôn lấy khách hàng làm trung điểm, luôn đặt lợi ích cũng như kỳ vọng của khách hàng lên hàng đầu. Tiki Now luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Lấy sự hài lòng, tâm đắc của khách hàng là thước đo để thành công.

Bán hàng trên tiki

Trên đây là tổng hợp tất tần tật thông tin về Tiki NowAzgad Agency muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống quản trị của Tiki.  Chúc bạn có những trải nghiệm mua hàng trên Tiki hiệu quả nhất. Azgad Agency chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020