Tiki Trading Là Gì? Các Thông Tin Cần Biết Về Sản Phẩm Tiki

Tiki Trading là gì? Là câu hỏi của khá nhiều người khi chưa tìm hiểu rõ hay chỉ mới biết về Tiki. Trong bài viết này Azgad Agency sẽ bật mí cho bạn về vấn đề này. Đồng thời sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về việc sản phẩm của Tiki phân phối có đảm bảo chất lượng hay không?

Tiki Trading là gì?

Tiki Trading là gian hàng trực tiếp nhập sản phẩm, phân phối do chính sàn thương mại điện tử Tiki thực hiện, lấy tên nhà cung cấp là Tiki Trading. Các sản phẩm do Tiki Trading phân phối, được nhập từ những thương hiệu lớn nổi tiếng như Oppo, Apple, Samsung, Xiaomi,…

Tiki Trading phân phối hàng luôn luôn đảm bảo là hàng thật 100%, không phải hàng Fake. Nếu bạn thấy có dấu hiệu và chứng minh được gian hàng của Tiki Trading, có sản phẩm là hàng không có nguồn gốc, hàng nhái, thì Tiki sẽ có chính sách hoàn tiền 111% cho sản phẩm bạn phát hiện ra là hàng kém chất lượng hay hàng giả.

Vậy là đã trả lời được câu hỏi Tiki Trading là gì cho các bạn rồi phải không nào? Xem tiếp bài viết để hiểu hơn các vấn đề xung quanh nhé!

Tiki Trading là gì?
Tiki Trading là gì?

Sản phẩm của Tiki phân phối có đảm bảo chất lượng hay không?

Sau khi chúng ta đã biết Tiki Trading là gì rồi, thì bây giờ chúng ta sẽ bước vào tìm hiểu cách Tiki Trading phân phối như thế nào?

Tiki Trading phân phối tất cả các sản phẩm, trong các ngành hàng kinh doanh ở Tiki, bạn có thể nhìn thấy được tên nhà cung cấp Tiki Trading, khi nhấp chuột vào bất kỳ danh mục ngành hàng nào trên trang TMĐT này. Giá sản phẩm của Tiki Trading phân phối thì sẽ cao hơn một chút, so với các nhà cung cấp khác trong các gian hàng Tiki thông thường.

Nhưng khi mua hàng ở trang thương mại điện tử Tiki Trading, thì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, khâu đóng gói sản phẩm sẽ do đơn vị Tiki thực hiện, nên sản phẩm của Tiki đóng gói rất kỹ. 

Các sản phẩm của gian hàng Tiki Trading phân phối, được nhập từ các thương hiệu uy tín, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tiki Trading luôn đảm bảo rằng hàng được bán là hàng chính hãng 100%. Ngoài ra, Tiki còn có thêm chính sách hoàn trả lại tiền, lên đến 111% nếu bạn phát hiện và chứng minh hàng được giao đến khách hàng không phải hàng thật. 

Nên bạn sẽ không cần phải thắc mắc sản phẩm của Tiki phân phối có đảm bảo chất lượng hay không.

Sản phẩm của Tiki phân phối có đảm bảo chất lượng hay không?
Sản phẩm của Tiki phân phối có đảm bảo chất lượng hay không?

Gian hàng Tiki Trading có ưu điểm gì?

Đảm bảo hàng hóa 100% chính hãng

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, Tiki Trading là kênh bán hàng chính hãng của Tiki. Chính vì vậy sản phẩm của Tiki sẽ luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Nếu sản phẩm không chính hãng, thì chẳng khác nào tự đánh sập sàn thương mại điện tử của mình. 

Tất cả những sản phẩm của gian hàng đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn có những quy định chi tiết về việc cung cấp sản phẩm từ các nguồn. Vì vậy sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và hàng hóa 100% chính hãng.

Để củng cố niềm tin hơn một chút, bạn có thể vào hồ sơ gian hàng của Tiki Trading để xem những thông số. Tỉ lệ hủy đơn chỉ chiếm 0.1%, Tỉ lệ đổi trả là 0%, có 10.000 sản phẩm khác nhau đang được cung cấp ra thị trường mỗi ngày. Chỉ có những sản phẩm chính hãng thì mới được số liệu này mà thôi.

Bán Hàng Đa Kênh

Thường xuyên có chiến dịch Sale áp dụng riêng cho gian hàng

Khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki, thì hầu như ngày nào cũng có sale với cả mã giảm giá. Nhưng mà, Tiki Trading lại là đứa con cưng của Tiki, như đã tìm hiểu ở mục “Tiki Trading là gì?” ở trên.

Tiki Trading có một mức giá tốt hơn so với những shop khác cùng sàn. Điều này thì đã thực hiện được vì 2 yếu tố quan trọng. Thứ nhất, nó nhập thẳng sản phẩm từ nơi sản xuất, nên chúng có giá ưu đãi hơn những nơi khác, khi nhập qua trung gian. Thứ hai, việc bán online nên tiết kiệm được nhiều chi phí như: mặt bằng, nhân viên, kho bãi,… 

Bạn sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ Tiki chỉ áp dụng cho Tiki Trading. Đây là một ưu đãi cực tốt khi mua sắm tại gian hàng này.

Đổi trả miễn phí trong vong 7 ngày
Đổi trả miễn phí trong vong 7 ngày

Đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng

Rất nhiều người cũng công nhận rằng sản phẩm của Tiki đóng gói rất tốt. Đặc biệt, Tiki Trading lại càng làm tốt điều này.

Những sản phẩm được cung cấp bởi gian hàng này, thì đều được đóng trong thùng có in logo Tiki. Cũng có cả băng keo đóng gói có logo Tiki, bên trong được kê lót rất chặt chẽ. Đặc biệt là những sản phẩm điện tử lại càng đóng gói theo một cách cẩn thận nhất.

>> Xem thêm: Tiki Mall là gì? Tiki có chính hãng không?

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tiki.

Chính sách hậu mãi tuyệt vời

Chính sách đổi trả của Tiki Trading rất tốt. Chúng ta có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày, nếu có phát hiện ra lỗi do nguồn hay lỗi do vận chuyển. Từ 7-30 ngày, bạn sẽ không được đổi trả nữa nhưng sẽ được áp dụng bảo hành sản phẩm. 

Bạn luôn được một đội ngũ chăm sóc khách hàng, để giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề mua sắm. Cùng với đó, hotline của tổng đài chăm sóc khách hàng là 1900 6035 hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Bán Hàng Trên Tiki

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Tiki Trading là gì, cũng như các vấn đề xung quanh mà Azgad Agency muốn đem đến cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng sàn thương mại điện tử Tiki.

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020