Tìm hiểu về 1 số kho Shopee Express vn ở đâu?

Hiện nay, việc mua sắm online rất phổ biến trên ứng dụng Shopee hay các sàn thương mại điện tử khác cũng đều rất  ưu tiện , bởi vì các đơn hàng mà bạn đặt đều được giao đến tận nhà. Và có rất nhiều đơn vị vận chuyển để cho bạn thoải mái lựa chọn.Trong đó, thì phải kể đến đơn vị vận chuyển Shopee Express ,luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn, tiếp nhận kiện hàng một  cách chuyên nghiệp. Bạn đang cần tìm vị trí kho Shopee Express vn nhưng không biết kho Shopee express vn ở đâu ?

kho shopee express vn ở đâu

Bạn đặt đơn hàng trên Shopee Express tra cứu vận đơn hàng của bạn như thế nào? Vậy thì ngày hôm nay Azgad Agency sẽ  giải đáp thắc mắc cho bạn . Hãy cùng theo dõi nhé!

Kho Shopee express vn ở đâu ?

Theo nguồn thông tin được biết thì đã có các điểm dịch vụ và điểm gửi hàng của Shopee Express, tuy nhiên vẫn đang trong quá trình thử nghiệm của Shopee và đơn vị này đang vận chuyển chính thức tại các thành phố lớn như: HN, TPHCM, Đà Nẵng và một số thành phố khác

Kho nhận hàng từ nước ngoài về của Shopee có địa chỉ tại Sài Đồng city, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là kho tiếp nhận tất cả đơn hàng quốc tế đều về đây rồi mới bắt đầu chuyển đi các kho khác hoặc  tỉnh khác để tiếp tục giao hàng.

Điểm dịch vụ của  Shopee Express

Điểm dịch vụ là nơi Shopee Express vận hành và nhận các đơn hàng đến  từ các nhà bán hàng trên Shopee và trung chuyển giao cho người mua.

 • Số lượng hàng gửi trong một lần không có giới hạn. 
 • Chỉ nhận đơn  hàng gửi đi có giá trị dưới 30 triệu VNĐ.
 • Thời gian mở cửa từ:  8:00 – 17:00  và tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Điểm gửi hàng của Shopee Express

Là các nhà đối tác dịch vụ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, được thiết lập đầy đủ kiến thức và bắt buộc phải  tuân thủ  theo các quy định được đặt ra . 

Nếu các bạn thắc mắc kho Shopee express vn ở đâu ? Thì đây được xem như một điểm dịch vụ chính thức của Shopee Express

 • Người bán chỉ được mang hàng hóa ra các điểm gửi có trong danh sách.
 • Khi đến điểm gửi, người bán vui lòng hỏi lại chính xác thông tin đơn hàng để xác nhận đúng cho nhân viên cửa hàng, để tránh trường hợp đưa nhầm  hoặc gây thất thoát.
 • Nên giữ lại biên nhận để chứng minh hoặc kiểm tra lại trạng thái đơn trên Kênh Người Bán ngay thời điểm bàn giao cho Điểm dịch vụ .
 • Nếu việc phát sinh khiếu nại không có bằng chứng  biên nhận/trạng thái chưa lấy đơn hàng thành công,  thì Shopee Express sẽ từ chối nhận  hỗ trợ.
 • Điểm gửi hàng nhận: Đơn hàng gửi từ các nhà bán hàng trên Shopee ,phải dưới 20 đơn/lần gửi đơn hàng, và có giá trị dưới 1 triệu VNĐ.

Kho hn SOC Shopee express ở đâu ?

 Có nhiều bạn rất muốn biết kho Shopee express vn ở đâu bên chi nhánh tại Hà Nội  Azgad Agency xin được bật mí cho các bạn biết .

 Kho HN SOC chính là kho tổng của Shopee Express ở Hà Nội . Khi bạn hoàn tất việc  đặt hàng trên Shopee mà nhà bán hàng ở  Hà Nội  hoặc bạn thiết lập  địa chỉ giao hàng tại  khu vực Hà Nội thì đơn vị vận chuyển là Shopee Express chắc chắn đơn hàng sẽ chuyển qua kho HN SOC Shopee express để vận chuyển đến bạn.

Địa chỉ : kho chính – lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh – Khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu ?

 Vậy địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu ? Azgad Agency xin phép  được giải đáp cho các bạn một trong những kho hàng lớn nhất tại chi nhánh  TP. Hồ Chí Minh  ở  khu vực miền Nam. Có khối lượng hàng hóa rất lớn ,  các đơn tập trung tại đây trước khi trung chuyển giao đến người nhận. 

Địa chỉ tại : Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh.kho shopee express vn ở đâu

Kho BW SOC Shopee ở đâu ?

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều phải giao đến kho tổng Củ Chi Shopee nhưng gần đây vì số lượng đơn hàng quá tải và  nhằm rút ngắn thời gian giao hàng để có thể đến tay người nhận nhanh hơn , nên Shopee đã triển khai mở thêm  kho BW SOC Shopee.

Có  địa chỉ tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bán hàng trên Shopee

Shopee Express tra cứu vận đơn như thế nào ?

Bạn sẽ không cần phải biết chính xác  kho Shopee express vn ở đâu để lên đến tận đơn vị vận chuyển hỏi thông tin về đơn hàng của mình  nữa , chỉ cần  làm những thao tác đơn giản qua hai bước sau để biết được chính xác vị trí đơn hàng của mình.

 • Bước 1: Sao chép mã vận đơn hàng trên Shopee.
 • Bước 2: Truy cập vào website chính thức của Shopee Express  > nhập mã vận đơn > chọn để tra cứu mã đơn hàng đang vận chuyển. 
  tra cứu vận mã đơn hàng
  Khung nhập mã vận đơn Shopee Express

Có 2 trường hợp mà bạn nên chú ý:

 • Đối với trường hợp đơn đặt hàng trong nước,bạn nên xem thông tin các đơn vị vận chuyển. 
 • Đối với trường hợp đơn hàng quốc tế , bạn nên chú ý theo dõi hành trình đơn hàng quốc tế và liên hệ với đơn vị vận chuyển Standard Express.
  kho shopee express vn ở đâu
  Kho Shopee express vn ở đâu

 Mong rằng bài viết trên đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về kho Shopee , có thể giúp ích cho bạn trong việc xác định được vị trí của kho. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết Azgad Agency  đã chia sẻ !

Xem thêm bài viết liên quan về Shopee:

2 Cách tăng tỷ lệ chuyển đổi Shopee bạn cần biết

Flash Sale Shopee Với 5 Bước Đăng Ký Đơn Giản

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020