Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Marketing Tại TPHCM

Trong thời đại 4.0 phát triển hiện nay, việc tiếp cận và trao đổi thông tin trên các phương tiện truyền thông đã trở nên phổ biến. Là người kinh doanh thì việc giới thiệu; tiếp cận; mua bán sản phẩm dịch vụ…cần đến công cụ hỗ trợ_cụ thể ở đây chính là dịch vụ marketing. Tuy nhiên có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ và khóa học marketing tại tp.hcm, vậy đâu là phù hợp để mang lại hiệu quả cao.  Azgad mời các bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ marketing tại tphcm qua bài viết sau đây!

Dịch vụ marketing là gì

Dịch vụ marketing là gì? Đó quá trình sử dụng các phương pháp cụ thể: thu thập thông tin, tìm hiểu, phân tích thị trường và nhu cầu khách hàng để doanh nghiệp đem đến cho họ những giải pháp đối với sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn người tiêu dùng.

Dịch vụ marketing là gì
Dịch vụ marketing là gì

Dịch vụ marketing có các dạng sau

Dịch vụ marketing tại tp.hcm được sử dụng nhiều:

 1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO
 2. Quảng cáo Facebook Ads hoặc Google Ads
 3. Sử dụng email để làm marketing
 4. SMS marketing.
Các loại dịch vụ marketing
Các loại dịch vụ marketing

Để có thể chọn được dịch vụ marketing phù hợp đối với từng cá nhân hay doanh  nghiệp thì trước tiên ta phải hiểu rõ về khái niệm, vai trò của dịch vụ marketing, ưu diểm của marketing và những nới cung cấp khóa marketing tại tp.hcm chất lượng.

Dịch vụ marketing hoạt động như thế nào

Dịch vụ marketing tại tp.hcm hoạt động trong những việc sau:

 • Nghiên cứu đặc điểm của từng nhóm khách hàng về: nhu cầu tiêu dùng, khả năng chi tiêu, phân tích những yếu tố có lợi và hạn chế tác động đến thị trường mục tiêu.
 • Từ những điều của khách hàng đã được phân tích nhà làm dịch vụ marketing sẽ giúp đưa ra những giải pháp để thỏa mãn nhu cầu , mong muốn của họ sao cho tốt nhất.
 • Dịch vụ marketing sẽ nghiên cứu về sự thay đổi về hành vi tiêu dùng của khách hàng và khách hàng tiềm năng dể doanh nghiệp bắt kịp xu thế mang lại sự đổi mới về sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với họ tránh sự nhàm chán, lỗi thời.
 • Hoạt động của dịch vụ mareting phải gắn liền với 3 tiêu chí cốt lõi đó là:  lợi ích của  doanh nghiệp, lợi ích của  khách hàng và lợi ích xã hội.

Tại sao phải làm marketing

Tại sao phải làm marketing
Tại sao phải làm marketing

Tại sao phải làm marketing:

 • Marketing có vai trò quan trong trong việc đáp ứng nhu cầu và những mong muốn của người tiêu dùng đối với mỗi sản phẩm dịch vụ khác nhau.
 • Marketing giúp duy trì và phát triển để đảm bảo sự tồn, tăng trưởng và định hướng thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp.
 • Việc các doanh nghiệp sử dụng những công cụ truyền thông_dịch vụ marketing để quảng cáo, quảng bá, tiếp thị… giúp sản phẩm dịch vụ được mở rộng thị trường đồng thời cũng là mở rộng quy mô doanh nghiệp.
 • Marketing có vai trò đặc biêt trong việc định giá sản phẩm sau cho phù hợp, giá cả ổn định ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Ưu điểm của marketing

Dịch vụ marketing tại tp.hcm có ưu điểm:

  1. Marketing online giúp tạo ra tính tương tác của khách hàng và sản phẩm rất cao: từ đó giúp người làm tiếp thị hiểu và xử lý nhanh nhu cầu của thị trường đồng thời giúp thương hiệu bắt kịp thời đại hơn.
  2. Mang lại hiệu chất lượng và nyieets kiệm thời gian.
  3. Cách tiếp cận với từng nhóm khách hàng được chính xác và số lượng người cực lớn thông qua các dữ liệu được thống kê.
  4. Tiếp cận khách hàng trực tiếp, tiện lợi dù ở bất cứ đâu củng nhìn thấy, từ đó sẽ giúp nôi dững được thương hiệu đối với khác hàng
  5. Công nghệ số góp phần lớn trong việc nắm bắt suy nghĩ và hành động của khách hàng rất dễ dàng.
Ưu điểm của marketing
Ưu điểm của marketing

Dịch vụ marketing tại tphcm

Marketing tại tphcm hiện nay được tìm kiếm rất dễ dàng, mỗi nơi đều có 2 hình thức để các bạn lựa chọn đăng kí sao cho phù hợp với thời gian và nơi chốn là: online và offline.

Tại tphcm có rất nhiều trung tâm đào tạo marketing với đa dạng khóa học, sau đây là những trung tâm cung cấp nhứng khóa học marketing tại tp.hcm uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn:

1.Khóa học SEO tại ATP Academy.

Khóa học SEO tại Academy
SEO tại Academy

Tại đây các bạn được học từ cơ bản đến chuyên sâu về các nghiệp vụ của  công việc SEO một cách nhanh chống, đơn giản, hiệu quả.

Ngoài ra tại trung  Academy còn có đa dạng các khóa học ATP : SEO, Digital Marketing, Facebook Marketing, Content Marketing…với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm học và làm việc lâu năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 Đường số 2, KDT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 •  thoại: 0708.7777.67
 • Email: info@atpacademy.vn
 • Website: atpacademy.vn

2.Trung tâm đào tạo SEO TP.HCM

Khóa học SEO TP.HCM
Khóa học SEO TP.HCM

Trung tâm đào tạo SEO TP.HCM tiện lợi với những buổi học 1 kèm 1 cho những học viên cần học nhanh mà lại chuyên sâu. Có cơ hội tham gia vào các dự án thiết thực của trung tâm khi có đủ năng lực để được thực chiến nâng cao kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1 Số 11/61 Đường Số 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điên thoại: 096 2222 648
 • Email: daotaoseotphcm@gmail.com
 • Website: daotaoseotphcm.edu.vn

3.Trung tâm đào tạo SEO First & one

Khóa học tại trung tâm SEO First & one, học viên được học chuyên về content dựa trên nhu cầu, trải nghiệm, hành vi người dùng trên internet.

Học được kỹ năng tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm của Google và các nền tảng tìm kiếm thông minh khác trên Thế Giới.

Khóa hoc tại SEO First & one
Khóa hoc tại SEO First & one

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A75/6F/38 Bạch Đằng, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 292 1313
 • Email: info@firstnone.com
 • Website: www.firstnone.com

4.Học viện SEO Marketing Richard

Dịch vụ marketing tại tp.hcm ở học viện này phù hợp với những học viên đã có cho mình những kiến thức cơ bản về SEO trước. Vì i đây đào tạo rất chuyên sâu theo tiêu chuẩn hiện đại, đưa ra những người làm marketing  chuyên nghiệp.

Khóa học đào tạo đa dạng về adwords, blogger, wordpress và Marketing online, giúp website các bạn cần SEO lên Top Google và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên Internet.

Khóa học marketing tại học viện SEO Richard
Khóa học marketing tại học viện SEO Richard

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1017 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM
 •  thoại: 01678797067
 • Email: huynhhuuphuoc090@gmail.com
 • Website: https://daotaoseohp.com/

5.Trung tâm đào tạo Digital marketing LAGIDI

Đến với khóa học tại đây, các bạn được nghe chia sẽ về kiến thức của marketing online tổng thể kết hợp các kiến thức về SEO, Google AdWords, Facebook Ads,…một cách trực quan, không lý thuyết xuông.

Hỗ trợ học viên trong  trình kinh doanh sản phẩm riêng của mình sau khi học xong tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 090 222 8527
 • Website: lagidi.vn
Trung tâm đào tạo Digital marketing LADIGI
Trung tâm đào tạo Digital marketing LADIGI

6.Dịch vụ marketing tp.hcm tại APPNET

Dịch vụ marketing tp.hcm tại APPNET các bạn được học chuyên sâu về SEO và Digital marketing với sự giảng dạy từ những chuyên gia;  thầy cô ; anh chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.

Khi đến với trung tâm, các bạn sẽ có cơ hội tham gia thực tế vào các dự án SEO lên TOP để biết được quá trình thực hiện cụ thể ra sao thay vì kiến thức xuông trong lớp. Đó là một ưu điểm đặc biệt tại trung tâm này.

APPNET còn là nơi các doanh nghiệp có quy mô kể cả nhỏ, vừa hay lớn tin tưởng lựa chọn để tư vấn dịch vụ marketing tại tp.hcm và thực hiện những chiến lược marketing online cho mình. Tạo lên thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường, đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng sản phẩm dịch vụ sao cho phù hợp với thị trường mục tiêu giúp nhà kinh doanh đạt hiểu quả tốt nhất.

Dịch vụ marketing tại tp.hcm
Dịch vụ marketing tại tp.hcm

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điên thoại: (028) 6270 3030
 • Website: appnet.edu.vn

Qua phần chia sẻ bài viết trên, Azgad Agency đã giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản của 1 số dịch vụ marketing tại tp.hcm, một số trung tâm khóa học dịch vụ marketing tại tphcm để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp ích các bạn hơn trong việc tìm kiếm và học tập thật tốt trong lĩnh vực marketing thú vị này. Cảm ơn các bạn đã xem!

>>> Xem thêm:
Top 5 Công Ty Dịch Vụ Digital Marketing TPHCM Uy Tín
Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất
Tác giả: Huỳnh Thị Anh Thư

Bài viết mới

0969313020

0969313020