Tìm Hiểu Về Flash Lazada Sale Và Những Chương Trình Sale Khác

Lazada là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay, bên cạnh các sàn như Tiki, Shopee và Sendo. Hầu hết các chương trình Lazada sale đều thu hút lượt mua hàng cao. Vậy bạn đã biết những quy tắc cũng như mẹo hay để săn được hàng Lazada chất lượng hay các đợt Sale của Lazada chưa? Hãy cùng Azgad tìm hiểu trong bài viết này nhé!

lazada sale

Lazada Seller Center là gì?

Lazada Seller Center

Lazada thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba, hiện nay Lazada Việt Nam thuộc Tập đoàn Lazada với mạng lưới hoạt động phủ khắp các quốc gia các nước Châu Á. Lazada dần dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại các nước Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. 

Còn Lazada Seller Center chính là ứng dụng di động giúp người bán hàng trên Lazada dễ dàng theo dõi và quản lý, xử lý đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ đâu. Đây là một trong những ưu thế của kênh bán hàng Lazada, điểm khác biệt so với các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Tiki hay Sendo.

Vậy trên ứng dụng Lazada Seller Center cần chú ý những tính năng gì, bạn chỉ cần lưu ý 5 công cụ cơ bản dưới đây là có thể sử dụng thoải mái hơn nhiều:

 • Cách tăng hiển thị kết quả khi khách hàng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm, công cụ này bạn nên sử dụng khi có sản phẩm mới.
 • Cách thiết kế bố trí quầy hàng cũng giúp đưa ra các chương trình khuyến mãi riêng để tăng lượng khách hàng theo dõi shop và ghé thăm shop.
 • Cách đăng sản phẩm hàng loạt linh hoạt và nhanh chóng cũng như cách viết bài giới thiệu chi tiết cho từng sản phẩm.
 • Cách tương tác với khách hàng qua các kênh như chat, comment để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng của bạn.
 • Cách tạo mã giảm giá cho từng sản phẩm hoặc cho tất cả các sản phẩm có trên gian hàng.

Flash Sale Lazada là gì?

Flash Sale Lazada

Flash Sale Lazada hay còn gọi là Flash Deal là chương trình khuyến mãi giảm giá của Lazada, tại đây sẽ có rất nhiều sản phẩm giảm giá 50%, 80%, thậm chí 90%,…

Trong mỗi khung giờ Lazada Sale, sẽ có hàng chục sản phẩm giảm giá được phân bổ đều trên nhiều danh mục Lazada khác nhau như quần áo thời trang, phụ kiện điện tử, sức khỏe và sắc đẹp, siêu thị tạp hóa, v.v.

Thực tế vẫn có những sản phẩm tham gia chương trình Flash Sale giảm giá sâu mà không cần sử dụng mã giảm giá Lazada hoặc không sử dụng được mã giảm giá. Hầu hết các sản phẩm này đều nhằm mục tiêu cuối cùng quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho người bán. Nếu bạn biết lựa chọn và kiểm tra độ uy tín các quầy hàng, bạn hoàn toàn mua được những món hàng giá rẻ và chất lượng tốt.

Thể lệ chương trình

Giá của các sản phẩm trong chương trình Flash Sale Lazada chưa bao gồm thuế và phí khác. Chương trình chiết khấu này chỉ áp dụng cho khách hàng mua bán lẻ, không hỗ trợ khách hàng có mong muốn mua số lượng lớn dạng sỉ.

Với mỗi loại sản phẩm nằm trong chương trình Flash Sale Lazada, bạn chỉ được mua tối đa 1 sản phẩm (trừ quần áo thời trang). Có thể ngưng sản phẩm nếu hết hàng mặc dù khung giờ Lazada Sale vẫn đang diễn ra.

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Đăng ký Flash Sale trên Lazada?

Đăng ký Flash Sale trên Lazada

Lợi ích Flash Sale trên Lazada

Flash Sale Lazada là chương trình khuyến mãi của Lazada dành cho Người bán nhằm quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng với giá tốt. Chương trình đặc biệt diễn ra hàng ngày với nhiều sản phẩm trong các danh mục chọn lọc và chạy vào các khung giờ khác nhau, tùy theo chương trình mà Lazada sẽ chạy. Do đó, việc đăng ký Flash Sale trên Lazada sẽ mang lại cho Người bán:

 • Cơ hội tiếp cận lượng truy cập tiềm năng nhờ lượng lớn khách vào đúng thời điểm Flash Sale.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm, thậm chí bán hết hàng với các sản phẩm hot.
 • Thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn, tạo cơ hội cho các sản phẩm khác được chú ý hơn.
 • Ưu đãi Flash Sale sẽ được hiển thị trên trang chủ của Lazada.

Cách đăng ký Flash Sale trên Lazada 

 • Bước 1: Người bán truy cập Trung tâm người bán -> Quản lý khuyến mại.
 • Bước 2: Chọn Giao dịch nhanh.
 • Bước 3: Chọn chương trình phù hợp và nhấn Tham gia.

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm đã được phê duyệt bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

Trung tâm người bán -> Chương trình khuyến mãi -> Quản lý chương trình khuyến mãi -> Chương trình khuyến mãi đã đăng ký -> Chọn tên chương trình -> Kiểm tra tình trạng sản phẩm -> Thời gian hiển thị trên trang chủ Lazada.

Vậy là bạn đã có những thông tin cần thiết khi chuẩn bị đăng ký tham gia chương trình Lazada Sale. Chúc may mắn!

Các đợt sale của Lazada 

Các đợt sale của Lazada 2022

Black Friday là một trong các đợt sale của Lazada là ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Vào ngày Black Friday ở Mỹ, người ta thường thấy cảnh người dân xếp hàng dài tại các siêu thị, cửa hàng để mua được hàng siêu rẻ. Sức mua những ngày này tăng cao có thể bằng mấy tháng trước cộng lại.

Ngày 12 tháng 12 còn được gọi là Shuangshi ở Trung Quốc. Đây là một trong những ngày hội mua sắm quy mô lớn hàng năm ở Trung Quốc với độ cuồng mua sắm không kém 11/11. Ngày này được thêm những khách đã không kịp mua hàng giảm giá sâu trong ngày 11/11.

Ngày hội siêu mua sắm 9.9 là ngày hội mua sắm do Shopee khởi xướng và chính thức triển khai lần đầu tiên vào năm 2016. Hơn thế, ngày hội mua sắm lần này đã thu hút hàng triệu lượt mua sắm, giao dịch trực tuyến của khách hàng và sự tham gia của các sàn thương mại điện tử trực tuyến lớn khác như Tiki, Lazada, Sendo …

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Lễ giáng sinh hay còn gọi là lễ Noel, Noel, Christmas hay Xmas. Ngày này, ở Việt Nam, mặc dù không chính thức nhưng Giáng sinh dần được coi là ngày lễ, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo dài đến ngày 25 tháng Chạp.

Tết Nguyên đán là ngày tết lớn nhất của người dân Việt. Đây cũng là lễ hội mua sắm mạnh nhất trong năm của Việt Nam. Hầu hết những người bán hàng đều chuẩn bị tâm lý để đón chờ ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh này.

Trên đây là một số thông tin về chương trình Lazada sale đầy đủ và chi tiết của mỗi năm đã được Azgad  tổng hợp. Hi vọng, bài tổng hợp này sẽ giúp bạn nắm được cụ thể các đợt sale của Lazada trong năm để có thể sắp xếp lịch săn sale trên Lazada.

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020