Tìm hiểu về mặt hàng mà Tiki kinh doanh là gì?

Có ai đã từng có suy nghĩ muốn biết rằng mặt hàng mà Tiki kinh doanh là gì chưa? Tiki mở ra một sàn thương mại điện tử lớn và quy mô như vậy, nhưng họ có kinh doanh sản phẩm hàng hóa gì trên đó không? Ngay hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề mặt hàng mà Tiki kinh doanh này ngay nhé!

Tìm hiểu về mặt hàng mà Tiki kinh doanh

Mặt hàng mà Tiki kinh doanh là gì?

Nhắc đến Tiki thì ai cũng biết được rằng nó là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại thị trường Việt Nam phải không nào? Và vì nó là một sàn thương mại điện tử cho nên có rất nhiều nhà bán hàng hội họp ở trên này để bán hàng của riêng họ. Đem về doanh thu hàng tháng rất nhiều và làm thay đổi đi cả thói quen mua và bán hàng từ xưa đến giờ.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki có thể nói là vô cùng tiềm năng. Thứ nhất là vì hằng ngày có rất nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam truy cập vào sàn thương mại điện tử Tiki để mua hàng.

Vì thế cho nên Tiki là một nơi chứa rất nhiều người tiêu dùng có sẵn nhu cầu mua hàng, bán hàng ở trên này sẽ giúp bạn tiếp cận đến với nhiều người tiêu dùng hơn, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cao hơn.

Sàn thương mại điện tử Tiki mở ra giúp ích rất nhiều cho nhiều nhà bán hàng online để họ thu về rất nhiều doanh thu từ việc bán hàng ở trên này. Nhưng ít ai đặt ra câu hỏi là bán hàng trên sàn Tiki tốt như vậy thì Tiki liệu có đang bán sản phẩm của chính mình ở trên sàn hay không?

Câu trả lời dành cho các bạn đó là có nhé! Tuy nhiên những mặt hàng, sản phẩm mà Tiki cung cấp, bán ra không phải là do chính Tiki sản xuất ra đâu. Những sản phẩm này thường là đến từ những nhãn hàng lớn có tên tuổi và thương hiệu lâu đời ở trên thế giới và Tiki phân phối bán lại mà thôi.

Mặt hàng mà Tiki kinh doanh
Mặt hàng mà Tiki kinh doanh

Những thương hiệu mà có thể kể đến như là: Apple, SamSung, Oppo, Xiaomi,…. Và dĩ nhiên những mặt hàng này đều là những mặt hàng chất lượng và không có hàng nhái hàng giả nào len lỏi vào bên trong này cả đâu.

Và đặt biệt là khi mà mua hàng đúng hàng nhái hàng giả thì Tiki sẽ đền bù cho người tiêu dùng 111% giá trị của sản phẩm lận. Nhưng từ trước giờ cho đến nay vẫn chưa có ai lấy được số tiền này cả, có hàng giả đâu mà đền bù!

Vậy thì làm cách nào để có thể phân biệt những mặt hàng mà Tiki kinh doanh ở trên sàn thương mại điện tử Tiki? Rất đơn giản, ngay bên dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nhận biết mặt hàng mà Tiki kinh doanh luôn nè!

Bán Hàng Đa Kênh

Nhận biết mặt hàng mà Tiki kinh doanh ở trên máy tính

Nếu như bạn sử dụng máy tính để truy cập vào sàn thương mại điện tử Tiki thì có cách này rất đơn giản để nhận biết mặt hàng mà Tiki kinh doanh.

Các bạn vào mục tìm kiếm sản phẩm, gõ từ khóa và tìm kiếm như bên thường. Đến lúc nó hiển thị ra hàng loạt kết quả thì ở phần bên trái sẽ có phần lọc. Hãy nhấp chọn vào mục Tiki Trading thì ngay lập tức những sản phẩm xuất hiện trước mặt bạn đều sẽ là những sản phẩm mặt hàng mà Tiki kinh doanh. Một cách nhận biết vô cùng nhanh đúng không nào!

Mặt hàng mà Tiki kinh doanh
Mặt hàng mà Tiki kinh doanh

Hơn nữa để chắc chắn hơn rằng sản phẩm đó chính là do Tiki phân phối thì sau khi chọn bộ lọc rồi thì bạn có thể nhấn chọn vào sản phẩm đó để xem chi tiết. Ngay bên dưới phần tên của sản phẩm ở phần bên phải sẽ có mục ghi là Tiki Trading. Nếu có xuất hiện dòng chữ này thì sản phẩm đó chính là mặt hàng mà Tiki kinh doanh.

Mặt hàng mà Tiki kinh doanh
Mặt hàng mà Tiki kinh doanh

Nhận biết mặt hàng mà Tiki kinh doanh ở trên điện thoại

Còn nếu như bạn đang dùng điện thoại để truy cập vào ứng dụng sàn thương mại điện tử Tiki thì bạn có thể sử dụng cách sau để có thể nhận biết được những sản phẩm mặt hàng mà Tiki kinh doanh.

Ví dụ như bạn đang muốn tìm sản phẩm bếp điện từ đúng không nào? Thì bạn sẽ phải cần chọn đúng vào danh mục bếp điện từ và chọn tiếp vào phần nhà cung cấp là Tiki Trading thì lập tức những sản phẩm mà hiển thị ra đều là do Tiki cung cấp cả.

Mặt hàng mà Tiki kinh doanh
Mặt hàng mà Tiki kinh doanh

Và cũng như nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì hãy nhấp vào sản phẩm đó để xem chi tiết sản phẩm. Những sản phẩm nào do Tiki cung cấp thì ngay bên dưới phần giá sẽ có phần ghi là Cung cấp bởi Tiki Trading.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm kiếm nhanh những sản phẩm do Tiki cung cấp thì có thể nhấn nhanh vào link bên dưới đây:

  • Những sản phẩm do Tiki cung cấp, phân phối

Mặt hàng bán chạy trên Tiki là những mặt hàng nào?

Nếu hỏi về mặt hàng nào đang bán chạy ở trên sàn thương mại điện tử Tiki thì mình nghĩ chỉ có thể là sách. Bởi vì cơ bản trước kia sàn thương mại điện tử Tiki chỉ là một nơi dành riêng ra bán sách mà thôi.

Cho nên rất nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam biết đến Tiki là một sàn bán sách hơn là một sàn thương mại điện tử bán đa dạng đồ dùng trên này. Nên cứ hễ nhắc đến Tiki thì người dùng lại nghĩ ngay đến sách, cho nên không mấy khó hiểu khi những cuốn sách là những sản phẩm được bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Ngoài sách ra thì còn có những sản phẩm dành cho mẹ và bé cũng không kém cạnh gì cả. Thường những dòng sản phẩm liên quan như là tã quần cho bé, sữa bột rồi các loại kem dưỡng các thứ bán rất chạy ở trên sàn thương mại điện tử Tiki.

Bởi vì ngay tư đầu sàn thương mại điện tử Tiki nó ấn định nó là một sàn thương mại điện tử chỉ bán hàng chính hãng. Nên tâm lý người làm mẹ sẽ cảm thấy an tâm hơn phần nào khi mua hàng, sản phẩm liên quan tới mẹ và bé ở trên này!

Mua hàng trên Tiki có đảm bảo chất lượng không?

Có chứ, sao lại không được, Tiki cho đến nay đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá kể không hết. Rồi còn được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ tiêu dùng, mua hàng. Và từ trước cho đến nay tỷ lệ hoàn hàng, sản phẩm ở trên sàn thương mại điện tử Tiki là vô cùng thấp. Có thể nói là thấp nhất đối với những sàn thương mại điện tử khác có tại thị trường Việt Nam.

Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ chứng minh là việc mua hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki là hợp lý chưa nè!

Mua hàng Tiki có mất phí ship không?

Tất nhiên là có mất phí ship rồi, tuy nhiên còn tùy vào trường hợp, Tiki có để điều kiện đó là nếu như bạn mua hàng hóa đạt đủ giá trị đơn hàng bao nhiêu đấy thì sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng ấy luôn.

Hay nếu như không đạt đủ điều kiện về giá trị đơn hàng thì Tiki vào những dịp đặc biệt như lễ, sinh nhật Tiki các thứ sẽ có chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn hàng. Vì thế cho nên nếu biết tận dụng hai điểm này bạn sẽ không cần phải mất phí vận chuyển đâu!

Bán Hàng Trên Tiki

Cách mua hàng 0 đồng trên Tiki

Mẹo để có thể có được đơn hàng 0 đồng trên Tiki ở đây chính là cách bạn săn mã giảm giá. Thông thường thì các bạn sẽ cần phải vào trang tiki.vn của Tiki để săn mã giảm giá. Cần bỏ ra nhiều thời gian thì bạn mới có thể săn được mã giảm giá ngon.

Trên đây là bài viết mà Azgad chia sẻ về chủ đề mặt hàng mà Tiki kinh doanh. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà Tiki cung cấp.

Bài viết mới

0969313020

0969313020