Tìm Hiểu Về Quy Trình Và Các Vị Trí Tiki Tuyển Dụng

Các vị trí nào Tiki tuyển dụng? Hôm nay hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu thử vấn đề này nhé! Đồng thời sẽ mách bạn mẹo Tiki tuyển dụng shipper 2022 với những thông tin vô cùng bổ ích giúp phỏng vấn thành công mà rất ít người biết đến!

Tiki Tuyển Dụng
Tiki Tuyển Dụng

Tiki tuyển dụng 2022 như thế nào?

Tiki là một trong những website được phổ biến hiện nay. Khi nhu cầu của khách hàng về  xu hướng mua sắm ngày càng quen thuộc thì địa điểm này là một trong những địa chỉ hàng đầu khách hàng lựa chọn. Mặc khác, Tiki tuyển dụng còn mang đến hàng ngàn cơ hội  hấp dẫn cho người lao động.

Lúc đầu Tiki kinh doanh  trên nền tảng sách trực tuyến, cùng với sự cố gắng và trưởng thành hiện nay Tiki là một sàn giao dịch thương mại điện tử được mọi người lựa chọn nhất để bán hàng trên Tiki. Do đó, nhu cầu cần nguồn nhân sự lớn đã khiến Tiki liên tục tuyển nhân viên  với nhiều vị trí đa dạng khác nhau.

Tiki tuyển dụng 2022 đa phần cũng giống như Tiki 2021 với các vị trí đắc địa khác nhau.

 • Tuyển dụng vị trí Facility Executive.
 • Tuyển dụng vị trí Senior Community Executive.
 • Tuyển dụng vị trí Senior Seller Performance Operations.
 • Tuyển dụng vị trí Backend Developer, Transportation.
 • Tuyển dụng vị trí Warehouse Helpdesk.
 • Tuyển dụng vị trí  Planning.
 • Tuyển dụng vị trí International Business Intern.
 • Tuyển dụng vị trí Senior Android Developer-Community.
 • Tuyển dụng vị trí Frontend Developer-Tiki Live.
 • Tuyển dụng vị trí Giám sát hậu mãi-After Sales Supervisor.
 • Tuyển dụng vị trí Trưởng nhóm Hậu mãi – After Team Leader.
 • Tuyển dụng vị trí Senior Sales Operations Executive.
 • Tuyển dụng vị trí  Engineer.
 • Tuyển dụng vị trí Account Manager – Self-Served Team.
 • Tuyển dụng vị trí Account Manager – Managed Service Team .
 • Tuyển dụng vị trí nhân viên Hậu mãi tại Hưng Yên.
 • Tuyển dụng vị trí nhân viên Hậu Mãi Tân Bình.
 • Tuyển dụng vị trí Senior Training Executive.

Lưu ý:  Mỗi vị trí trong Tiki tuyển dụng có công việc, mức lương và thời gian phân bổ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay Tiki ưu tiên tìm kiếm nhân sự ở các tỉnh thành phát triển về công nghệ cũng như máy móc thiết bị như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tiki Tuyển Dụng
Tiki Tuyển Dụng

Tiki tuyển dụng shipper 2022?

Với nhu cầu của thị trường hiện nay, shipper đang là một tên hot giúp vận chuyển giao nhận hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế, với một doanh nghiệp lớn, Tiki tuyển dụng  luôn tìm kiếm những shipper chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Bán Hàng Đa Kênh

Quy trình Tiki tuyển dụng shipper 2022 gồm có 4 mục cơ bản.

Mục 1 – Sàng lọc các hồ sơ

Hệ thống bên quản trị nhân sự của nhà tuyển dụng sẽ xem xét và đánh giá sàng lọc hồ sơ của ứng viên. Trong trường hợp hồ sơ ứng viên có đầy đủ giấy tờ cũng như CMND sẽ được liên hệ đi phỏng vấn ngay lập tức.

Mục 2 – Đi Phỏng vấn ứng viên

Việc phỏng vấn còn tùy thuộc vào vị trí Tiki tuyển dụng của bạn mà câu hỏi sẽ khác nhau. Đa phần, câu hỏi sẽ phân bổ từ dễ đến khó để nhà tuyển dụng hiểu được lí do bạn xin việc cũng như bạn hiểu nghề shipper như thế nào và phong cách làm việc ra sao.

Mục 3 – Thực hiện làm bài kiểm tra

Lúc này ứng viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực về chuyên môn, kỹ năng cũng hiểu biết của bạn về nghề shipper. Cần trau dồi kiến thức để chuẩn bị sẵn sàng nhận các thử thách từ nhà Tiki tuyển dụng với vị trí lí tưởng và ổn định nhất.

Mục 4 – Bắt đầu thử việc

Bắt đầu thử việc hầu như công ty nào cũng có trong quy trình tuyển dụng nhân sự của họ và Tiki tuyển dụng cũng vậy. Ứng viên sẽ được thử việc trong thời gian 1 tháng. Hết thời gian thử việc theo quy định của công ty, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức.

Lưu ý: Điều kiện của một shipper thông thường cần phải có bao gồm như xe máy, điện thoại thông minh, biết sử dụng google map và thông thạo đường phố là điều cơ bản.

Tiki Tuyển Dụng
Tiki Tuyển Dụng

Tiki tuyển dụng tại xe là gì?

Nhà tuyển dụng Tiki luôn ưu tiên tuyển dụng tài xế đường dài với ứng viên đi theo xe tải của công ty để giao hàng cho khách và các đại lý, nhà cung cấp hàng hóa đều phân phối, bố trí hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiki tuyển dụng yêu cầu ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và trung thực. Ứng viên sẽ được nhận chế độ lương, bảo hiểm xã hội theo Luật lao động. Ngoài ra, ứng viên có được cơ hội đào tạo về chuyên môn và thăng tiến với môi trường làm việc trẻ trung và năng động.

Lưu ý: Khi ứng tuyển ở vị trí nào bạn phải chuẩn bị cho mình một CV đầy đủ thông tin, ấn tượng và hoàn chỉnh. Điều này là bước đầu tiên cầu nối giúp bạn đến gần, có ấn tượng tốt hơn với họ. Tiki tuyển dụng tại xe mong muốn tìm kiếm một ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 

Kho Tiki tuyển dụng như thế nào?

Tiki là một trong những môi trường vô cùng lý tưởng cho nhiều bạn trẻ muốn học hỏi và phát triển hết khả năng của bản thân. Với công việc lấy hàng trong kho, đóng gói sản phẩm vào hộp cho Tiki để giao cho khách hàng, ép sách và các công việc có liên quan khác được giao.

Quyền lợi được hưởng của Tiki tuyển dụng được thưởng theo kết quả công việc tính theo KPI hàng tháng của nhân viên. Có hệ thống quy trình tác nghiệp rõ ràng, lương hấp dẫn, được đóng BHXH ngay từ tháng đầu và đảm bảo quyền lợi của người lao động theo luật Lao động Việt Nam.

Lưu ý: Kho Tiki tuyển dụng ưu tiên cho những ứng viên khéo tay hay làm, có trình độ học vấn từ Trung học phổ thông trở lên và có tinh thần làm việc nhóm cao. Là người chăm chỉ, trung thực, học hỏi nhanh. Ưu tiên cho những bạn có tính hài hước, thân thiện, hòa đồng.

>>Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về Dịch Vụ Quảng Cáo Tiki Mới Nhất.

>>Xem thêm: Tiki Giao Hàng Bằng Các Hình Thức Nào?

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một việc làm cho mình vô cùng dễ dàng nếu bạn thật sự chú tâm vào công việc. Tiki tuyển dụng luôn dang tay chào đón bạn đến với đại gia đình Tiki cùng những hình mẫu nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất  từ việc đóng gói đến việc giao hàng.

Trên đây là tất cả bí quyết chinh phục phỏng vấn cho Tiki tuyển dụngAzgad Agency muốn chia sẻ để giúp ai có ý định tìm việc làm tại Tiki biết được quy trình ứng tuyển cụ thể. Hãy bỏ túi ngay những bổ ích này để áp dụng trong phỏng vấn việc làm của mình nhé! Azgad Agency chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020