TIN HỌC VĂN PHÒNG

Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là những kỹ năng cần thiết với bất kì công việc và ngành nghề nào. Vì vậy, nếu muốn làm người thành công và có những cơ hội thăng tiến trong tương lai, thì bạn nhất định không thể bỏ qua các khóa học về tin học văn phòng trên AZGAD.

dau-cham-hoi

TIN HỌC VĂN PHÒNG LÀ GÌ ?

 • Tin Học Văn Phòng là một công cụ quan trọng mà trong thời đại công nghệ 4.0 càng trở nên cần thiết hơn bao giờ, được sử dụng hầu hết trong quá trình học tập và làm việc. Việc thành thạo tin học văn phòng không chỉ giúp cho công việc hằng ngày trở nên tối ưu hơn mà còn đem đến nhiều cơ hội, giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng đối với các doanh nghiệp.

 • Tin Học Văn Phòng có thể xem là một nhánh của công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường  được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI AZGAD AGENCY

Word

Thành thạo các kỹ năng Word như soạn thảo văn bản, xử lý, căn chỉnh, định dạng các loại văn bản,… từ cơ bản đến nâng cao nhất.

Excel

Thành thạo các kỹ năng Excel giúp người dùng tạo lập và sử dụng tính toán, các thao tác với bảng biểu, số liệu bằng những hàm, công thức từ đơn giản đến phức tạp.

Powerpoint

Thành thạo các kỹ năng PowerPoint giúp người dùng thiết kế slide, trình chiếu trên máy một cách thu hút, sinh động hơn.

Google sheet

Sử dụng thông thạo công cụ cộng tác Google Sheet như mở, chỉnh sửa và tận dụng tối đa những lợi ích mà nó mang lại để hỗ trợ cho quá trình làm việc và trao đổi nhóm.

VBA

Tham gia khóa đào tạo VBA để nâng cao kiến thức Excel bằng những thao tác bảo vệ sổ làm việc cũng như ẩn bảng tính, dễ dàng chuẩn bị các bài báo cáo và tăng cường bảo mật dữ liệu.

Google apps script

Nâng cấp trình độ Google Sheet để có thể lập trình và thao tác hầu hết với các dịch vụ của Google, xây dựng các tiện ích bổ sung để mở rộng Google Docs, Sheets, Slides và Forms. 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI ?

 • Sinh viên cần phải thực hiện các bài tập lớn, trình bày bài tiểu luận, bảo vệ đồ án và tham gia các cuộc thi 
 • Nhân viên văn phòng khi phải thao tác hằng ngày với bảng tính, trình bày ý tưởng sinh động, trực quan
 • Giáo viên/Giảng viên cần trình bày những bài giảng một cách chất lượng, sáng tạo
 • Quản lý/Trợ lý cần phải sắp xếp, phân tích dữ liệu và xây dựng hệ thống báo cáo giúp đo lường kết quả công việc
 • Bạn có nhu cầu ôn thi Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản & Nâng cao, Chứng chỉ tin học văn phòng MOS, IC3,… để phục vụ cho học tập, công việc?
 • Khi bạn không tự tin với trình độ Tin học văn phòng Word, Excel, PowerPoint của mình ?
 • Khi bạn muốn nâng cấp trình độ Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao của mình
khóa học này dành cho ai-01
VÌ SAO CẦN PHẢI HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG-01

VÌ SAO CẦN PHẢI HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG ?

 • Bộ ba tin học văn phòng bao gồm Word, Excel và PowerPoint vô cùng thông dụng, được sử dụng hầu hết trong các ngành nghề và những công việc hằng ngày.
 • Những kiến thức về tin học văn phòng đang dần trở thành các kỹ năng cơ bản mà bất kỳ môi trường nào cũng cần có.
 • Kiến thức tin học văn phòng là trợ thủ đắc lực trong quá trình học tập và làm việc.
 • Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian xử lý công việc, trở nên chuyên nghiệp hơn.
 • Sở hữu kiến thức tin học văn phòng đem đến nhiều cơ hội, giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng cho các doanh nghiệp.
 • Trong môi trường văn phòng kỹ năng tin học rất đa dạng và nhiều cấp độ, muốn tiếp nhận được những kiến thức phức tạp, cao cấp hơn thì người dùng phải bắt đầu từ cơ bản. 
 • Những kỹ năng về tin học văn phòng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và khối lượng công việc, có thể dành thì giờ để đảm đương những nhiệm vụ khác. 
 • Chứng chỉ Tin học văn phòng sẽ đem đến cho bạn cơ hội được ứng tuyển vào những vị trí cao hơn, tạo điểm nhấn riêng cho hồ sơ của chính mình
 • Chứng chỉ MOS và IC3 là hai chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế cần thiết nếu bạn muốn tìm một công việc ở nước ngoài.

LỢI ÍCH SAU CÁC KHÓA HỌC

 • Nắm vững các kiến thức về tin học văn phòng 
 • Xử lý thành thạo các thao tác khi làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày văn bản chuyên nghiệp hơn với Word 
 • Tạo lập và trình bày dễ dàng các bảng tính trong Excel 
 • Hiểu rõ và biết cách ứng dụng các hàm, công thức tính toán trên Excel 
 • Lên ý tưởng, xây dựng các bài trình chiếu chuyên nghiệp hơn với PowerPoint
 • Thao tác nhanh chóng trên Internet nhằm dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mới
 • Tin Học Văn Phòng hiện nay thật sự rất cần thiết và là kỹ năng hữu ích. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về các khóa học tin học văn phòng online hay bất cứ thông tin liên quan, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ. Azgad Agency luôn sẵn lòng để đồng hành, chia sẻ với bạn trên con đường tiếp nhận những kiến thức mới của nhân loại và hướng đến con đường thành công trong tương lai. 
ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC ONLINE-01

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC ONLINE ?

 • Online: Học qua tài liệu, bài viết có sẵn trên website; học qua video trên youtube. 
 • Những ưu điểm khi học Tin Học Văn Phòng online: 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc học online đó chính là thuận tiện để sắp xếp lịch và bạn có thể bổ sung kiến thức bất cứ lúc nào. Các khóa học tại trung tâm đôi khi sẽ bị gò bó về giờ giấc, lúc này một khóa học online sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Đặc biệt là với những người đã đi làm, sinh viên hoặc vừa học vừa làm, người có gia đình. Công việc, sinh hoạt hằng ngày và các khóa học sẽ khiến họ không thể tập trung và hoàn thiện khóa học hiệu quả. 

Phí đăng ký các khóa đào tạo kỹ năng tin học văn phòng trực tuyến cũng rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học tại trung tâm. Nhưng không vì thế mà chất lượng của các khóa học online lại không bằng các trung tâm, chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ học hợp lý và phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

Muốn thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, bạn phải trải qua quá trình học tập và luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng mỗi người đều có sự hiểu biết và trình độ khác nhau. Việc học tập ở trong một môi trường đôi khi sẽ có sự chênh lệch khiến nhiều bạn cảm thấy e ngại khi học, chán nản vì không theo kịp kiến thức. Việc học online sẽ khiến cho các bạn chủ động hơn trong quá trình học của mình, có thể xem đi xem lại nhiều lần, thực hành nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến các mọi người xung quanh. 

 Có thể nói năm 2020 2021 ghi dấu là một năm không suôn sẻ khi liên tiếp diễn ra các sự kiện không mong muốn, đáng nói nhất là đại dịch Covid-19. Cho đến nay, khi số ca nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu ngưng và tình hình vẫn đang diễn biến phức tạp thì lựa chọn học online ở nhà chính là một quyết định sáng suốt để giữ an toàn cho chính bản thân, gia đình và cả xã hội.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, máy tính dường như đã trở thành công cụ đắc lực trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Từ đó, hầu hết các doanh nghiệp đều phải yêu cầu ứng viên của mình phải thành thạo kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ cho công việc. Việc sở hữu những tấm bằng MOS, IC3,… là một điều hết sức cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào những công ty nước ngoài. 

Tham gia đào tạo Tin Học Văn Phòng online  mang đến nhiều ưu điểm là thế nhưng vẫn có nhược điểm. Không riêng gì việc học online mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, đều sẽ có 2 mặt, quan trọng nhất vẫn là tính tự giác và chủ động của mọi người. Vì vậy, chắc hẳn rằng sẽ có nhiều bạn cảm thấy lo ngại khi chọn hình thức học online này. Thực tế thì cho dù học online hay offline thì tinh thần tự giác luôn luôn cần thiết. Có như vậy thì việc học tập mới hiệu quả. Nói một cách đơn giản, nếu như không có tinh thần tự giác và chủ động trong việc học thì cho dù là học theo bất kỳ hình thức nào cũng đều sẽ không có được kết quả. Như vậy, nếu đã quyết định học online thì bạn cần sự quyết tâm và phải có mục tiêu học rõ ràng thì việc học tập mới đem đến kết quả như mong muốn. 

GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU TRONG NGHÀNH

Xây dựng thương hiệu cá nhân với cái tên giảng viên Nguyễn Trọng Phúc là sự nổ lực từ chính cá nhân. Từ tích lũy thời sinh viên cũng như khả năng trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ đã mang mình đến với đào tạo và marketing.

Hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng, đào tạo digital marketing và triển khai bán hàng đa kênh cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Giảng Viên: Nguyễn Trọng Phúc

TẠI SAO BẠN CHỌN TIN HỌC VĂN PHÒNG Ở
AZGAD AGENCY ?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Azgad luôn đề cao trong quá trình truyền tải kiến thức. Giúp cho các bạn sau khi tham gia quá trình học hỏi có thể nâng cao kiến thức bản thân và trình độ chuyên môn của mình.

ĐA DẠNG KỸ NĂNG

Giảng viên Nguyễn Trọng Phúc cùng với đội ngũ đã trang bị đầy đủ kiến thức về Tin học, từ những nội dung cơ bản, đơn giản nhất cho đến những yêu cầu đòi hỏi kiến thức chuyên môn, phức tạp nhất.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và bằng cấp chuyên môn, Azgad tự tin sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ chuyên môn về Tin học văn phòng, mang đến những kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Ở đây chúng tôi không có phương pháp học giỏi nhất, chỉ có phương pháp phù hợp nhất. Mỗi người sẽ có một lộ trình và quá trình phát triển, nâng cao kiến thức Tin Học Văn Phòng sao cho phù hợp.

Chúng tôi luôn suy nghĩ mọi cách để giảng dạy cho bạn những kiến thức mà bạn cần nhất. “Ở đây chúng tôi dạy những thứ mà ai cũng biết, nhưng hiểu và thực hiện được thì chưa chắc rằng bạn sẽ làm được”. Quan điểm của chúng tôi không có phương pháp học tốt nhất chỉ có phương pháp học phù hợp nhất. Đến với chúng tôi mọi thứ sẽ dễ dàng đến từng giây từng phút, tiết kiệm được nhiều thời gian tăng được khả năng làm việc của bạn nhiều hơn.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0969313020

0969313020