Tổng Hợp Các Thông Tin Mới Nhất Về Tiki Shop

Tiki shop mua hàng với bí quyết độc đáo như thế nào? Hôm nay, hãy cùng Azgad Agency đi tìm hiểu về vấn đề này nhé. Đồng thời, sẽ bật mí cho bạn thông tin bổ ích về cửa hàng Tiki để có thể mua hàng online với giá hời nhất có thể.

Cửa hàng Tiki là gì?

Tiki là website thương mại điện tử  kinh doanh theo mô hình Business to Customer. Nghĩa là Tiki đứng ra kết nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mục đích nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi, dễ dàng trong việc mua  sắm trực tuyến.

Chính vì vậy trên Tiki sẽ có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và công ty hay những thương hiệu tham gia bán hàng khác. Kể cả có những sản phẩm được chính cửa hàng Tiki nhập về bán. Do đó, nhiều lúc bạn sẽ thấy cùng một sản phẩm nhưng lại có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau.

Khởi đầu của Tiki không phải bán hàng đa ngành như hiện nay mà Tiki  chỉ là website bán sách tiếng Anh trực tuyến. Cột mốc này đánh dấu thành công của Tiki  với những đánh giá tích cực từ người mua, đặc biệt là chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. 

Muốn mua sản phẩm tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của người bán hay tham khảo những nhận xét, feedback về sản phẩm. Mặt khác, Tiki kiểm tra rất chặt chẽ khâu chất lượng sản phẩm nên bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều so với các trang thương mại điện tử khác.

Để giữ chân khách hàng, Tiki đã có nhiều chính sách thay đổi. Đáng chú ý là tập trung cải thiện dịch vụ khách hàng hay cung cấp những sản phẩm có giá thành hợp lý. Tiki shop đã bán sách với giá thấp hơn 10%, 20% so với giá bìa. Ngoài ra, còn miễn phí giao hàng và đa dạng các hình thức thanh toán.

Cửa hàng Tiki là gì?
Cửa hàng Tiki là gì?

Tải Tiki về máy tính như thế nào?

Tiki phát triển khá rộng rãi nên tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về. Dù ứng dụng này được phát hành cho thiết bị Android, nhưng nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này thì bạn có thể tải về trên máy tính.

Để tải Tiki về máy tính, bạn có 3 bước khá đơn giản để thực hiện.

  • Bước 1: Tiến hàng tải xuống > vào Cài đặt Bluestacks.
  • Bước 2: Thực hiện tải xuống file cài đặt của Tiki > vào Mua sắm online cho máy tính PC Windows.
  • Bước 3: Vào cài đặt Tiki > Mua sắm online bằng Bluestacks.

Quá trình cài đặt Tiki siêu tiện lợi và diễn ra nhanh chóng. Cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tiki mua sắm online phía trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Thực hiện nhấp chuột vào biểu tượng icon này để có thể bắt đầu sử dụng Tiki mua sắm online siêu tiện trên máy tính của bạn.

Bán Hàng Đa Kênh

Lưu ý: Đối với việc tải Tiki shop về máy tính, các bạn có thể tải về Tiki mua sắm online siêu tiện trên phiên bản mới nhất hoặc các phiên bản cũ hơn vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt của Tiki đối với khách hàng mới.

Tải Tiki về máy tính

Tiki.vn đăng nhập?

Tiki.vn đăng nhập trên máy tính

Để đăng nhập Tiki trên máy tính, bạn có 3 bước để thực hiện.

  • Bước 1: Vào trang Tiki.vn để tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Nhập email hoặc số điện thoại > Nhập mật khẩu để đăng nhập.
  • Bước 3: Bấm vào đăng nhập và hoàn tất.

Tiki.vn đăng nhập trên điện thoại

Để đăng nhập Tiki trên điện thoại, bạn có 3 bước để thực hiện.

  • Bước 1: Vào trang chủ của Tiki > Vào mục cá nhân > Vào đăng nhập.
  • Bước 2: Thực hiện nhập email hoặc số điện thoại > Nhập mật khẩu để đăng nhập.
  • Bước 3: Bấm và đăng nhập và hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn quên mật khẩu khi đăng nhập thì bạn bấm vào “Quên tài khoản”. Lúc này hệ thống Tiki shop sẽ gửi cho bạn một mã OTP để yêu cầu bạn xác thực. Bạn nên bảo mật mã OTP này vì mỗi tài khoản chỉ có một mã OTP duy nhất.

Tiki.vn đăng nhập
Tiki.vn đăng nhập

Tìm hiểu về Tiki Wikipedia?

Tiki Wikipedia với một website thương mại điện tử luôn đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, Tiki luôn đảm bảo với những hàng hóa uy tín, chất lượng. Chính sách giao hàng nhanh chóng cùng dịch vụ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Tiki được thành lập và điều hành do ông Trần Ngọc Thái Sơn quản lý. Ông Trần Ngọc Thái Sơn sinh năm 1981, được tốt nghiệp thạc sĩ ngành Digital Marketing của Đại học New South Wales, Úc. Sau nhiều lần góp vốn từ các quỹ đầu tư lớn cho đến nay, Tiki trở thành một công ty đa dạng sở hữu.

Đối với người tiêu dùng thì trong nước hay của nước nào không quá quan trọng. Quan trọng là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ có tốt hay không? Tiki Shop đã đánh dấu bước chuyển mình khi chuyển sang hình thức Marketplace, thu hút thêm nhà bán hàng với hơn 300.000 sản phẩm được bày bán.

Ngoài ra, còn có dịch vụ TikiNow giúp người mua hàng nhận được hàng chỉ sau 2h kể từ lúc đặt hàng. Luôn giải quyết nhu cầu nhận hàng sớm nhất có thể. Đây là một điểm cộng nữa để Tiki cạnh tranh  với đối thủ nặng ký trong hàng loạt công ty có tiếng trên sàn thương mại điện tử khác nhau ở thị trường hiện nay.

>> Xem thêm: Tiki Của Nước Nào? Có Nên Mua Hàng Trên Tiki Không?

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tiki Việt Nam Và Cách Mua Hàng Hiệu Quả.

Bán Hàng Trên Tiki

Trải qua một chặng đường không quá dài nhưng Tiki shop đã vươn mình tạo dựng được một chỗ đứng khá vững chắc trên sàn thương mại điện tử Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu mua sắm trực tuyến của hàng trăm nghìn người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Trên đây là tất cả những thông tin bổ ích về Tiki shop mua hàng hiệu quả nhất mà Azgad Agency muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích, đáp ứng được nhu cầu mua sắm online của bạn. Azgad Agency chúc bạn thành công!

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020