Tổng hợp các tool Shopee dành cho nhà bán hàng

Bấy lâu nay cứ quanh quẩn ở chủ đề bán hàng trên sàn thương mại điện tử thì đã có nhiều ý kiến thắc mắc gửi về Azgad rằng là có tool Shopee nào sử dụng ổn hay không? Hay là hỏi về  tool nào có thể sử dụng được trên Shopee giúp bán hàng hiệu quả hơn.

Thì hôm nay Azgad xin mạn phép tổng hợp các tool Shopee hỗ trợ công việc kinh doanh cho các nhà bán hàng trong bài viết dưới đây. Hãy cùng đọc chi tiết để biết thêm các thông tin quan trọng nhé!

Tổng hợp các tool Shopee

Tổng hợp các tool Shopee – Tool Shopee là gì?

Đầu tiên trước khi đi vào tìm hiểu các tool Shopee nào tốt để sử dụng thì chúng ta cũng rẽ nhánh xíu về định nghĩa của tool Shopee. Nghe thì nhiều về tool Shopee nhưng thực chất tool Shopee có nghĩa là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào đến các hoạt động kinh doanh bán hàng của nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee?

Tổng hợp các tool Shopee - Tool Shopee là gì?
Tổng hợp các tool Shopee – Tool Shopee là gì?

Tool Shopee được hiểu đơn giản là một phần mềm chuyên dụng sử dụng trên máy tính hoặc laptop dùng để bổ trợ các thao tác cho công việc bán hàng trên Shopee. Giúp cho các thao tác ấy, quá trình thực hiện ấy trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để Azgad lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn nhé, chứ đọc bình thường như vầy cũng hơi khó hiểu nhỉ?

Ví dụ bạn A có một gian hàng kinh doanh các đồ thời trang dành cho nữ ở trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn A cần phải nhập và đăng tải lại sản phẩm lên trên sàn một lần nữa.

Đến đây thì thường mọi người, và dĩ nhiên là cả bạn A sẽ sử dụng hình thức là đăng tải lên thủ công đúng không nào? Mặc dù là dữ liệu đã được bạn A lưu trữ sẵn rồi nhưng bạn A lại không biết cách nào để có thể có thể đăng tải được nhiều sản phẩm lên cùng một lúc được.

Lúc này ta sẽ cần đến một phần mềm thứ ba giúp chúng ta làm được việc này hay chúng ta vẫn thường hay gọi chúng là tool Shopee đấy.

Sẽ có những phần mềm chuyên biệt giúp cho bạn A có thể trong vài phút đăng tải hàng trăm thậm chí hàng nghìn sản phẩm lên trên gian hàng một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác.

Có thể nói tool Shopee đã thay đổi đi công việc bán hàng kinh doanh của nhiều nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đi rất là nhiều. Nhờ nó mà lượng công việc trong kinh doanh bán hàng của nhà bán hàng giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian và công sức để dồn vào làm những việc khác. Không những thế, tool Shopee sẽ còn giúp cho chúng ta nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh bán hàng trên sàn thương mại Shopee. Gia tăng được doanh thu cho gian hàng của nhà bán hàng một cách tối đa.

Luyên tha luyên thuyên đủ rồi, dưới đây chúng ta sẽ cùng đi vào phần mà mọi người mong đợi nhất, đặc biệt là đối với những nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Đó là phần tổng hợp các tool Shopee. Cùng đến với phần tổng hợp các tool Shopee này nhé!

Tổng hợp các tool Shopee nên dùng nhất hiện nay

Cùng đến với phần tổng hợp các tool Shopee nên dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Phần tổng hợp các tool Shopee này là phần nhận định và đánh giá của riêng Azgad Agency sau quá trình kiểm tra cũng như đánh giá và thử nghiệm chúng trong vòng 3 tháng.

Các nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee có thể dùng thông tin này làm thông tin tham khảo cũng được. Không nhất thiết phải nghe theo Azgad đâu nhé! Nào, vô phần tổng hợp các tool Shopee thôi nào!

Bán Hàng Đa Kênh

Power Tool Shopee – ShopeePlus

Trong bài tổng hợp các tool Shopee này mà không nhắc đến tool ShopeePlus thì coi như là không có bài tổng hợp các tool Shopee này rồi. ShopeePlus được xem như là vua trong các tool Shopee theo như đánh giá của Azgad là vậy.

Được phát triển và phát hành bởi Plus24h. Tool ShopeePlus sở hữu vô vàn tính năng tính hợp đi kèm mà không một tool Shopee nào có thể theo kịp và sánh ngang ngửa với nó. Không những sở hữu kho tiện ích và tính năng vô cùng đồ sộ mà ShopeePlus còn rất dễ sử dụng nữa.

Cho dù các nhà bán hàng có là người mới dùng tool, mới biết đến phần mềm ShopeePlus hay chưa rành về công nghệ lắm thì vẫn có thể sử dụng tool này một cách thành thạo nhất có thể.

Power Tool Shopee - ShopeePlus
Power Tool Shopee – ShopeePlus

Mọi hoạt động mà bạn có thể thao tác trên kênh quản lý người bán Shopee thì bạn cũng đều có thể thao tác cực kỳ nhanh chóng ở trên phần mềm này. Khả năng làm nhiều việc của nó vô cùng tiện lợi. Hơn thế nữa, với phần mềm này thì có còn có thể giúp cho bạn đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Shopee. Từ đó gia tăng hiệu suất công việc lên rất là nhiều.

Một số ví dụ về các tính năng nổi bật có trên phần mềm ShopeePlus đó là:

  • Gửi tin nhắn hàng loạt

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể gửi tin nhắn cùng lúc cho tất cả khách hàng của bạn một cách nhanh chóng mà không cần phải tác thủ công sao chép và dán như xưa nữa. Nhờ vào tính năng này mà nhà bán hàng có thể kết nối được với khách hàng dễ dàng hơn trước. Chủ động hơn rất là nhiều.

  • Chỉnh sửa sản phẩm nhanh chóng với tính năng chỉnh sửa hàng loạt

ShopeePlus có khả năng cho phép nhà bán hàng có thể chỉnh sửa cùng lúc nhiều sản phẩm với nhau. Tiết kiệm được kha khá thời gian so với chỉnh sửa truyền thống, bạn phải mày mò từng sản phẩm để chỉnh sửa, giờ thì không như vậy nữa rồi!

  • Đăng tải sản phẩm, hàng hóa hàng loạt lên trên gian hàng

Tính năng nổi bật tiếp theo có lẽ là tính năng giúp cho nhà bán hàng có thể đăng tải cùng lúc vô vàn sản phẩm lên trên gian hàng của mình mà chỉ tốn có vài phút hoặc cao nhất là vài chục phút đổ lại thôi.

  • Tính năng tự động đẩy sản phẩm hàng loạt

Ở trên sàn thương mại điện tử Shopee có một tính năng đó là đẩy sản phẩm. Mục đích của việc đẩy sản phẩm này đó là làm cho sản phẩm đó của nhà bán hàng có thứ hạng cao hơn so với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Từ đó thì có thể gia tăng được đơn hàng được tạo hơn. ShopeePlus đã tích hợp luôn tính năng này dành cho người sử dụng. Nhà bán hàng chỉ cần thiết lập và để cho tool tự động chạy là được rồi.

Còn thêm rất rất nhiều tính năng hay ho và hấp dẫn khác đang chờ bạn tải về và khám phá đấy!

Tool SEO top Shopee – TopShopee

Đến với phần tổng hợp các tool Shopee thứ hai mà Azgad muốn chia sẻ cho các bạn đó là tool TopShopee. Đây là một phần mềm tool Shopee chuyên về việc SEO cho gian hàng, sản phẩm của bạn.

Cùng với đó nó sẽ đẩy top cho gian hàng của bạn và sản phẩm của bạn lên vị trí tìm kiếm cao hơn khi người mua hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm hoặc từ khóa của sản phẩm bạn.

Tool SEO top Shopee - TopShopee
Tool SEO top Shopee – TopShopee

Không nhưng là giúp về SEO Shopee mà TopShopee còn giúp cho nhà bán hàng chạy quảng cáo với chi phí vô cùng tiết kiệm nhưng lại mang về hiệu quả rất cao. Với tính năng tối ưu giá thầu  thì điều này là vô cùng khả thi.

TopShopee giúp cho nhà bán hàng phân tích được những sản phẩm mang tính xu hướng cho nhà bán hàng có thể biết được những sản phẩm đang bán chạy và từ đó có kế hoạch nhập hàng hợp lý.

Giúp cho nhà bán hàng có thể quản lý được nhiều sản phẩm cũng như là đơn hàng ở trên gian hàng nếu phát sinh. Với tính năng như vậy thì nhà bán hàng có thể thao tác xác nhận đơn hàng vô cùng nhanh chóng, không còn tình trạng chậm trễ trong việc xác nhận đơn hàng.

Tool mã giảm giá Shopee – Auto Click

Ngoài lề một chút về phần tổng hợp các tool Shopee, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một tool chuyên thu thập các mã giảm giá để có thể mua hàng được với giá ưu đãi trên sàn thương mại điện tử Shopee nhé!

Tool mã giảm giá Shopee - Auto Click
Tool mã giảm giá Shopee – Auto Click

Đây là ứng dụng được tải trên điện thoại, không có thể sử dụng trên máy tính được. Tên ứng dụng này đó là Auto Click, người dùng có thể lên trên CH Play để có thể tải nó về.

Thường thì trên ứng dụng sàn thương mại điện tử Shopee sẽ có nhiều đợt cho ra mã giảm giá để người tiêu dùng có thể săn và lưu vào kho voucher của mình để dùng sử dụng dần. Và nếu như săn bằng tay thì cần một tốc độ nhấn săn mã thật nhanh thì mới có thể săn mã được theo như ý muốn.

Lúc này ta sẽ cần đến ứng dụng thứ ba trên điện thoại mà Azgad đã nhắc đến trước đó là Auto Click.

Chỉ cần xác định trước khung giờ mà Shopee sẽ cho ra mã, thiết lập trên ứng dụng và để cho nó tự động chạy thì bạn đã có thể sẵn được mã ưng ý cho mình rồi.

Cách dùng Tool Shopee

Cách dùng tool ShopeePlus

Đầu tiên thì bạn cần tải về phần mềm ShopeePlus này thông qua đường dẫn sau: https://shopeeplus.com/

Ở giao diện trang chủ này sẽ có nút Tải xuống ShopeePlus bạn chỉ cần nhấn vào thì sẽ có một file tải về máy tính của bạn. Sau khi file tải về hoàn tất thì bạn hãy giải nén file đó ra và nhấn vào file cài đặt để bắt đầu cài đặt phần mềm ShopeePlus.

Quá trình cài đặt thì khá đơn giản thôi, chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy nhập vào tài khoản Shopee mà bạn muốn thao tác vào và ấn vào đăng nhập. ShopeePlus sẽ giả lập ra một trình duyệt mới để đăng nhập tài khoản Shopee này của bạn.

Sau khi đăng nhập vào thì tự động trình duyệt đã tạo ra cũng sẽ tắt đi thôi. Nên bạn không cần lo về vấn đề đăng nhập quá nhiều tài khoản thì nó sẽ tạo ra nhiều trình duyệt làm nặng máy nhé. Không có chuyện đó đâu.

>> Xem thêm: Tool Shopee là gì? Top 3 tool Shopee nên dùng

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về chủ đề tổng hợp các tool Shopee của Azgad Agency. Hy vọng thông qua bài viết này thì nhà bán hàng và người tiêu dùng sẽ dựa vào tổng hợp các tool Shopee này mà chọn ra những tool Shopee phù hợp nhất với mình. Kết thúc bài tổng hợp các tool Shopee ở đây thôi nhé! Chào các bạn độc giả thân yêu của mình!

>>> Xem thêm:
Cách giải quyết khi người mua không nhận hàng Shopee
Dropship Shopee là gì? Tổng hợp các thông tin về Dropship

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020