Tool Shopee là gì? Top 3 tool Shopee nên dùng

Công nghệ hỗ trợ bán hàng ngày càng hiện đại hóa và được tạo ra rất nhiều. Đi đôi với việc này thì tool Shopee cũng ra đời và đang phát triển rất mạnh mẽ. Và với việc một nhà bán hàng sở hữu được những bộ tool Shopee chất lượng thì công việc bán hàng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Thoải mái về quỹ thời gian của mình, không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ trong việc quản lý sản phẩm cũng như quản lý cả gian hàng của mình nữa. Hôm nay hãy cùng Azgad Agency tìm hiểu về tool Shopee nhé!

Tool Shopee là gì?

Có nhiều định nghĩa về tool Shopee hiện nay, nhưng Azgad xin tóm gọn lại thật cụ thể cho các bạn hiểu rõ hơn. Thực chất tool Shopee là một phần mềm hỗ trợ cho các nhà bán hàng ở trên Shopee. Hỗ trợ về nhiều mặt như đăng sản phẩm, copy sản phẩm, hỗ trợ tạo sale, đẩy sản phẩm, gửi tin nhắn cho khách hàng hàng loạt,…

Tool Shopee
Tool Shopee

Tùy từng phần mềm mà nó có công dụng khác nhau, có phần mềm chỉ chuyên cho một tác vụ nhất định, có phần mềm thì có thể làm nhiều tác vụ khác nhau trên Shopee. Quanh đi quẩn lại, lợi ích lớn nhất của tool Shopee đó là thời gian, tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bạn sử dụng tool.

Bán hàng đa kênh

Tuy nhiên để sở hữu những phần mềm này thì bạn cần phải chi ra một số tiền nhất định để có thể bắt đầu sử dụng được. Với việc bỏ ra từ vài trăm nghìn trở lên, thu lại rất nhiều lợi ích thì việc bỏ tiền này thật sự hoàn toàn xứng đáng.

Tổng hợp các tool Shopee

ShopeePlus

Đi đầu trong top 5 tool Shopee nên dùng phải kể đến đó là ShopeePlus. Theo đánh giá của Azgad thì tool này dễ sử dụng, chất lượng, đặc biệt sở hữu những tính năng rất tiện dụng trên Shopee mà nhiều nhà bán hàng đang rất cần. Hầu hết mọi công việc đều trở nên tự động hóa nếu bạn sở hữu cho mình tool ShopeePlus này.

Tool Shopee - ShopeePlus
Tool Shopee – ShopeePlus

Dùng được nhiều tài khoản Shopee cùng lúc, từ đó hiệu quả bán hàng đương nhiên cũng sẽ tăng cao hơn trước, tăng sức cạnh tranh của bạn với thị trường hơn.

Những tính năng nổi bật của ShopeePlus
Gửi tin nhắn hàng loạt

Không những có thể gửi tin nhắn cho riêng từ UID đăng bán sản phẩm, UID comment hay sản phẩm từ một shop cụ thể nào đó. Mà ShopeePlus còn có thể giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều khách hàng khác nhau.

Ứng dụng chức năng này bạn có thể gia tăng doanh số đáng kể nhờ vào việc chăm sóc khách hàng. Thông báo sản phẩm mới cho khách hàng, hay những chương trình ưu đãi khác.

Tăng thêm lượt yêu thích sản phẩm

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình có thêm nhiều lượt yêu thích hơn từ người khác thì đây là điều hoàn toàn có thể. Với tính năng tương tác chéo của ShopeePlus thì lượt yêu thích sản phẩm của bạn sẽ tăng lên với con số đáng mong ước đấy.

Tăng thêm lượt theo dõi cho gian hàng của bạn

Với tính năng tương tác chéo trên ShopeePlus, không những giúp bạn có thể tăng thêm lượt yêu thích sản phẩm mà còn giúp bạn có thêm nhiều lượt theo dõi trên sàn nữa.

Thử nghĩ xem bạn sở hữu một tài khoản gian hàng Shopee sở hữu lượt theo dõi cao thì bạn chắc chắn sẽ khá uy tín với khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy bạn rồi đấy.

Sao chép sản phẩm

Một tính năng khác rất đặc biệt và cũng rất hữu ích cho nhiều nhà bán hàng đó là sao chép sản phẩm. Nhu cầu tạo nhiều shop để gia tăng khả năng bán được hàng của nhiều người ngày càng tăng. Vì thế tính năng này của ShopeePlus như một vị cứu tính cho các nhà bán hàng có ý định như vậy.

Công cụ chỉnh sửa thông tin sản phẩm

Trước bạn nếu bạn muốn chỉnh sửa của thông tin sản phẩm thì phải vào từng sản phẩm để chỉnh sửa. Đó là đối với một vài sản phẩm thì bạn có thể làm thế, còn nếu nhiều sản phẩm quá thì thao tác như vậy rất mất thời gian.

Thay vì như thế, giờ đã có ShopeePlus, tính năng chỉnh sửa thông tin của ShopeePlus cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm với thời gian rất nhanh. Tiết kiệm hàng tá thời gian phải ngồi mày mò làm từng sản phẩm như trước kia.

Simple Shopee

Tiếp theo đây là một phần mềm hỗ trợ bạn bán hàng trên Shopee cực kỳ chất lượng. Được phát triển bởi ATP Software, các tính năng hoàn toàn tự động hóa, dễ dàng thao tác hiệu quả.

Tool Simple Shopee
Tool Simple Shopee
Những tính năng nổi bật của Simple Shopee
Phân tích sản phẩm của đối thủ

Với tính năng này, Simple Shopee có thể phân tích được những chỉ số như: số lượng sản phẩm trong kho, giá bán, doanh thu ước tính, số sản phẩm trung bình bán mỗi ngày,… của đối thủ. Bạn chỉ cần nhập một đường link của một sản phẩm bạn cần phân tích. Số liệu sẽ tự động nhảy ra cho bạn xem.

Khả năng backup dữ liệu trên Shopee

Vô tình một ngày nào đó bạn bị khóa tài khoản Shopee thì tính năng backup của Simple Shopee sẽ là vị cứu tinh của bạn. Giúp bạn trong thời gian ngắn có thể hoàn thiện một shop mới cho công việc bán hàng được tiếp tục, trong thời gian chờ Shopee xem xét việc khóa tài khoản hoặc trục trặc.

Quản lý nhiều gian hàng cùng lúc trên Shopee

Khá giống với ShopeePlus, Simple Shopee cũng có tính năng cho phép bạn quản lý nhiều gian hàng cùng lúc. Tăng tính cạnh tranh của bạn lên cao hơn so với những gian hàng đối thủ khác.

Autoshopee

Được phát triển bởi công ty Media Soft, sở hữu những tính năng cực kỳ thông minh. Giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn lực, tiền bạc và thời gian khi tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Tool Autoshopee
Tool Autoshopee
Những tính năng nổi bật của Autoshopee
  • Tính năng sao chép sản phẩm nhanh chóng tiện lợi
  • Tự động đẩy sản phẩm
  • Phân tích thị trường Shopee
  • Quản lý cùng lúc nhiều shop bán hàng trên các nền tảng thương mại khác nhau, không chỉ riêng gì Shopee
  • Thúc đẩy tương tác
  • Tăng like, view cho sản phẩm của bạn

Những câu hỏi liên quan tới tool Shopee

Tool Shopee free là gì?

Tool Shopee free hiểu đơn giản nó cũng giống như những phần mềm hỗ trợ cho nhà bán hàng Shopee mà Azgad vừa giới thiệu. Tuy nhiên thay vì phải bỏ tiền ra để sở hữu thì những phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải về và sử dụng thôi.

Nhưng theo Azgad, không nên sử dụng những phần mềm miễn phí như vậy. Thứ nhất, ta sẽ không thể đảm bảo được tính bảo mật cũng như rủi ro khi sử dụng những phần này. Bởi vì những phần mềm free như vậy không có cơ quan, công ty nào dám đứng ra đảm bảo tính bảo mật thông tin và rủi ro đi kèm.

Thứ 2, đối với những phần mềm free như vậy, tính năng hay ho sẽ không nhiều mà thường là những tính năng khá là dởm. Có cũng như không có, cho nên việc làm quen và sử dụng nó chỉ mất thời gian và công sức vô ích.

Shopee tool extension là gì?

Có thể hiểu nó là một tiện ích mở rộng dành riêng cho các tool Shopee. Các tiện ích được lập trình sẵn ra để hỗ trợ phần nào các tính năng trên phần mềm. Có những phần mềm có extension và có những phần mềm thì không có extension. Nó chỉ được xem như là một tiện ích hỗ trợ thôi, không có cũng không sao cả.

Giá tool Shopee

Hiện nay nếu bạn bỏ ra từ 100.000đ đã có thể sở hữu một em tool Shopee rồi. Tất nhiên là chỉ sở hữu và sử dụng theo tháng thôi. Điển hình đó là ShopeePlus, chỉ từ 100.000đ đã có ngay 1 tháng sử dụng full chức năng của tool, chưa kể nếu bạn mua với thời hạn càng lâu thì giá càng ưu đãi.

Bán hàng trên Shopee

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Azgad Agency về tool Shopee và những thông tin liên quan cần thiết khác. Hy vọng với bài viết vừa rồi có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn tool Shopee để dùng cho riêng mình. Từ đó có thể gia tăng doanh số đáng kể nhé. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!

 

Bài viết mới

0969313020

0969313020