Top 1 Điều Kiện Lên Shopee Mall

Điều kiện lên Shopee Mall luôn là câu hỏi thắc mắc của các bạn mới kinh doanh trên Shopee. Hãy cùng Azgad Agency giải đáp ngay sau đây nhé!

Shop Mall Shopee là gì?

Shopee là gì? Điều kiện lên Shopee Mall

Shopee là sàn thương mại điện tử đang đứng đầu của khu vực Đông Nam Á. Chúng ta có thể hình dung Shopee như một siêu thị mua sắm online rộng lớn với đa dạng các mặt hàng: quần áo, mỹ phẩm, thiết bị điện tử,…..Với việc mua sắm trên Shopee khách hàng sẽ cảm thấy khá tiện lợi chỉ với những việc nhấp chuột và điền một số thông tin để nhận hàng. Trong những năm qua Shopee luôn giữ vững vị trí “ông hoàng” trong nền tảng các sàn thương mại điện tử ở Đông Nam Á và cả Đài Loan.

Shopee được sáng lập vào năm 2015 bởi tỷ phú Forrest Li và có trụ sở chính tại Singapore. Với những chiến lược thay đổi phù hợp từng thời điểm mà trong những năm qua Shopee luôn chiếm lĩnh vị trí Top 1 sàn thương mại điện tử.

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là điểm đến của những sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Tại đây chỉ  bán các sản phẩm chính hãng 100% cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà cung cấp Tất cả các hạng phải đáp ứng  các tiêu chí do Shopee đưa ra.
Bạn sẽ không khó  tìm thấy  sản phẩm của các nhà bán lẻ nổi tiếng như: Anker, Samsung, Watsons, Unilever, Abbot, AHC, Acer, Oppo, Canon … tại Shopee Mall.Và chính vì vạy, việc trở thành thành viên và và có vị trí gian hàng trên Shopee Mall không hề đơn giản nhưng những lợi ích mà nó mang lại là  không thể phủ nhận.

Shopee Mall có đảm bảo uy tín không

Khi mua sắm tại Shopee Mall bạn hoàn toàn yên tâm vì Shopee đảm bảo  hàng chính hãng 100%, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc và đổi trả miễn phí trong  7 ngày.
Shopee Mall uy tín - Khám phá điều kiện lên Shopee Mall
Shopee Mall uy tín – Khám phá điều kiện lên Shopee Mall
Trong trường hợp bạn mua sắm tại các gian hàng thông thường không đăng ký Shopee Mall thì việc đổi trả sản phẩm chỉ có hiệu lực trong vòng 72h và khi trả hàng cho cửa hàng, bạn cần tự chuyển hàng và thanh toán chi phí vận chuyển.
 
Còn khi sản pẩm trên các gian hàng Shopee Mall mà bạn có nhu cầu trả sản phẩm thì Shopee sẽ cử người đến lấy hàng, bạn không phải vận chuyển sản phẩm, và bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn lên shopee mall hiệu quả

Chắc hẳn nhiều bạn mong muốn gian hàng của mình được “thăng hạng” thành các gian Shopee Mall. Vậy cách nào để thực hiện điều đó?

Điều kiện lên Shopee Mall đối với các gian hàng?

Điều kiện lên shopee mall? Các gian hàng trên Shopee Mall sẽ được kiểm duyệt một cách kỹ càng và cẩn thận bởi đây là những gian hàng đặc biệt, chuyên bán những sản phẩm chính hãng và có độ uy tín cao. Các điều kiện mà Shopee Mall đặt ra như sau:
Điều kiện lên Shopee Mall
Điều kiện lên Shopee Mall
 • Số lượng sao được đánh trên Shop phải cao
 • Lượng khách hàng mua sắm và giao dịch thành công với gian hàng đó phải lớn
 • Những đơn hàng đánh giá là công thành công ít 
 • Những Shop có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, thời lượng phản hồi khách nhanh
 • Số lượng hàng hóa còn trong kho lớn
 • Số lượng các đơn hàng giao thành công cũng như số đơn phát sinh lớn

Ưu điểm shopee mall

Quyền lợi khi đủ điều kiện lên Shopee Mall

 • Đổi màu  trang bán hàng  từ cam sang đỏ rất bắt mắt và dễ phát hiện, giúp bạn tiếp cận dễ dàng  với  lượng lớn  khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. 
 • Shopee luôn có các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ tăng doanh thu, và các chương trình khuyến mãi thương hiệu dành cho người bán trong Shopee Mall.
 •  Đối với các nhà bán lẻ, Shopee cân nhắc hỗ trợ người bán trong Shopee Mall về việc hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các đơn hàng, được hỗ trợ bởi đội ngũ dịch vụ khách hàng  tận tâm và nhạy bén.

Shopee trực tiếp hỗ trợ quảng cáo

Điều kiện lên shopee mall? Chúng ta cũng có thể thấy Shopee rất sôi nổi trong các hoạt động về khuyến mãi, flash sale,… cứ mỗi tháng hay có những shop mỗi tuần đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
Khi trở thành gian hàng của Shopee Mall tần suất xuất hiện của gian hàng của bạn sẽ được tăng lên. Bên cạnh đó vị trí xuất hiện cũng là những nơi “đắc địa” mà khách hàng dễ thấy. Từ đó khách hàng sẽ biết đến gian hàng của mình nhiều hơn.

Nhược điểm Shopee Mall

Về quy định khắt khe khi đủ điều kiện lên Shopee Mall:

Điều kiện lên shopee mall? Với Shopee Mall, quy định niêm yết của bạn cũng  được kiểm soát chặt chẽ hơn so với các gian hàng thông thường, chẳng hạn như: 
 • Hình ảnh sản phẩm tải lên phải  đảm bảo đọ chuẩn và chất lượng. 
 • Tên của sản phẩm phải được quy định và chuyên nghiệp. 
 • Sản phẩm thuộc ngành gì thì phải chọn đúng ngành. 
 • Mô tả sản phẩm phải đúng và đầy đủ thông tin cần thiết
 • Điền vào các trường thuộc tính  sản phẩm 
 • Đặt phân loại  sản phẩm (SKU) về màu sắc, kích cỡ,…
Quy định khi đủ điều kiện lên Shopee Mall
Quy định khi đủ điều kiện lên lên Shopee Mall

Phí phạt khi sai những quy định

Mức phạt dành cho Shopee Mall cũng sẽ cao hơn các gian hàng thông thường khác giao động từ 200.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng vi phạm, mức phạt sẽ dành cho những lỗi sau:

 

Phí phạt khi đủ điều kiện lên Shopee Mall mà thực hiện sai quy định
Phí phạt khi đủ điều kiện lên Shopee Mall mà thực hiện sai quy định
Trên đây là một số thông tin về điều kiện lên Shopee Mall cũng như một số ưu và nhược điểm khi gian hàng của bạn được xuất hiện trên Shopee Mall. Azgad Agency mong rằng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn cho mình những hình thức kinh doanh phù hợp khi có ý định bán hàng online trên Shopee.
Chúc các bạn sẽ có một ngày làm việc tràn đầy những năng lượng tích cực.
>>> Xem thêm:
Kho yw shopee là gì? 3 bước mua hàng shopee quốc tế
5 Cách Tăng Doanh Thu Shopee Hiệu Quả

Bài viết mới

0969313020

0969313020