Top 10 Trung Tâm Đào Tạo SEO Uy Tín Ở Hà Nội – HCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO trên khắp cả nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chắc chắn thì rất khó. Đến với bài viết hôm nay của Azgad để cùng nhau trải nghiệm các khóa học SEO và các trung tâm đào tạo SEO ở Hà Nội – HCM nhé.

Trung Tâm Đào Tạo Seo

SEO có nghĩa là gì

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization trong tiếng Anh. Ngoài ra, các phương pháp tiếp thị trực tuyến khác (cũng trong SEO) sẽ được kết hợp để giúp chúng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Facebook, … Chính xác là SEO có nghĩa là SEO cũng thuộc lĩnh vực truyền thông, quảng bá và tiếp thị. 

SEO website là gì
SEO website là gì

Nhiệm vụ của nghề này là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, nhưng người thực hiện phải đưa ra giải pháp tốt nhất cho website.

Top 5 trung tâm đào tạo SEO Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Ngọc Thắng

Trung tâm đào tạo SEO Ngọc Thắng hiện nay đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Thắng có nhiều cách và phương tiện giúp website của bạn bền vững thứ hạng cao trên Google. Ngọc Thắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Trung tâm đào tạo SEO Ngọc Thắng
Trung tâm đào tạo SEO Ngọc Thắng

Công ty Ngọc Thắng tổ chức các khóa học SEO dành cho những bạn có niềm tin và sở thích với SEO. Hiểu được tầm quan trọng và sự ra đời của SEO – nền tảng của một nền kinh tế lớn mạnh hiện tại và tương lai. Trong khóa học SEO, học viên sẽ được học các thủ thuật SEO hiệu quả nhất và nhanh nhất, các thủ thuật, phương pháp và chiến lược toàn diện tại các thời điểm khác nhau dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

https://www.facebook.com/daotaoseongocthang/

Website: https://ngocthang.net/ https://seongocthang.com/

SEO NGON

SEO Ngon là trung tâm đào tạo SEO di động được thiết kế nhằm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty bao gồm các SEOer và Leaders (CEO, trưởng bộ phận, trưởng bộ phận…). 

Khi đặt bạn vào vị trí lãnh đạo của một doanh nghiệp và khi bạn muốn học SEO để có thể giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình thì bạn nên chọn SEO Ngon. Theo mình thấy thì nội dung khóa học và các ví dụ sẽ phù hợp hơn với lĩnh vực này. 

SEONGON sử dụng mô hình  SC2B và quy trình kỹ thuật PPP để tối ưu.

Chiến lược SEO dựa trên sự phát triển của nội dung chất lượng cao, kết hợp với tối ưu hóa trang web tiêu chuẩn, để cải thiện trải nghiệm người dùng trang web với mục đích giúp Google đọc được nội dung của bài SEO một cách chính xác nhất.

Đào tạo SEO SEOSONA

Đây là một trong top 5 rrang web quan trọng nhất và giữ vị trí trung tâm “đào tạo SEO, khóa học SEO”. Đã tạo và triển khai thành công nhiều case study kinh điển về SEO như: [ĐÃ CÔNG BỐ] Làm cách nào để giúp website tăng 100.000 lưu lượng truy cập trong 3 tháng?

Case Audit website khôi phục thứ hạng từ khóa đào tạo SEO trong 7 ngày, Case study SEO từ khóa đào tạo SEO lên top 1 không có backlink… 

Khi bài viết của anh được đăng tải đã thu hút lên tới hàng trăm nghìn lượt chia sẻ tại môi tường Facebook, ngoài ra còn có nhiều bài học quý giá ở Đà Nẵng, HCM và Hà Nội. 

Website: https://seosona.com

SEO VietMoz

Khi học SEO tại Trung tâm đào tạo SEO VietMo ​​z, bạn sẽ nắm vững những kiến ​​thức dễ nhất đi từ cơ bản SEO – Marketing và cách quản lý, điền từ khóa hiệu quả. Học phí SEO VietMo​​z dao động từ 4.000.000 – 6.000.000 cho mỗi khóa học.

VietMoz được đánh giá cao về quy trình giảng dạy bài bản, bắt đầu từ những bước cơ bản nhất, giúp những bạn chưa biết gì về SEO có thể theo kịp bài học và thực hành các dự án, hoạt động kinh doanh của mình và cho kết quả đúng như mong đợi.

SEO VINALINK

Trung tâm đào tạo SEO Vinalink là một trong top 5 trung tâm SEO uy tín nhất và cũng là cái tên lâu đời nhất của ngành SEO kể từ khi Marketing từ khi khái niệm này du nhập vào thị trường ở Việt Nam.

Vinalink mang đến cho người học nhiều khóa đào tạo SEO chất lượng, phù hợp với từng cấp độ đối tượng và mô hình kinh doanh. Vinalink đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn đạt thứ hạng từ khóa cao trên các công cụ tìm kiếm.

Trung tâm đào tạo SEO Tp.HCM

IMTA

Địa chỉ học SEO IMTA với sự cộng hưởng bền vững SEO cộng hưởng hay còn gọi là SEO tổng thể. Đây là phương pháp được nhiều SEOer lựa chọn để thực hiện nhiều nhất. Cách tiếp cận SEO này có thể giúp bạn đặt nhiều từ khóa lên TOP cùng một lúc, thay vì 1 từ khóa, dựa trên danh tiếng và sức mạnh tổng thể của toàn bộ trang web của bạn.

Trung tâm đào tạo seo IMTA 
Trung tâm đào tạo SEO IMTA

IMTA là nơi học SEO uy tín với công nghệ Onpage và Offpage cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO hoạt động cả trong và ngoài nước. Chất lượng của các khóa học SEO IMTA đượcđánh giá dựa trên trang web của họ. Sở hữu khả năng tiếp cận và xếp hạng các từ khóa khó trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.

Có thể nói IMTA là một website được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết được dạy từ những điều đơn giản nhưng SEO lại rất chuẩn.

Website: https://imta.edu.vn. 

Edumall – Trung tâm đào tạo SEO HCM online

Các khóa học SEO trong thời đại 4.0 mang đến cho người học hai lựa chọn. Đây là hình thức đào tạo SEO HCM offline và online. Đặc biệt là hình thức trực tuyến, hoàn hảo cho những người không có nhiều thời gian nhưng muốn học tập và tìm hiểu những kiến thức mới.

Website: https://edumall.vn

Vinalink – Trung tâm đào tạo SEO siêu chất lượng

Xét về quy mô của tất cả các trung tâm đào tạo SEO tại HCM, Vinalink là một trong những thương hiệu hàng đầu. Có tổng cộng 4 cơ sở đào tạo tại hai thành phố lớn nam bắc và số lượng học viên do Vinalink đào tạo là vô cùng lớn. Thậm chí, một số doanh nghiệp còn hợp tác với Vinalink để đào tạo nhân viên nội bộ.

Trung tâm đào tạo seo Vinalink
Trung tâm đào tạo SEO Vinalink

Trong khi chất lượng đào tạo ngày một nâng cao, Vinalink cũng đang xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Đồng thời, ngoài SEO, Vinalink còn mở rộng khóa học về các công cụ Internet Marketing. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giảng dạy chất lượng cao và cơ sở vật chất bậc nhất.

Website: vinalink.edu.vn.

EQVN – tiên phong bởi Trung tâm đào tạo SEO TP.HCM

Năm 2009, trung tâm đào tạo SEO đầu tiên xuất hiện tại TP. So với thời điểm hiện tại thì ngay tại thời gian đó những khá niệm về SEO vẫn còn khá xa lạ với khách hàng (người dùng). Nhưng từ khi thị trường bắt đầu thay đổi, thì các nhà kinh doanh cũng bắt đầu có nhiều hướng đi mới và trong đó có giải pháp SEO này.

Khi đó, EQVN đã kịp thời cung cấp những khóa học chất lượng, mang đến lượng kiến ​​thức dồi dào có thể áp dụng trực tiếp vào doanh nghiệp.

EQVN hoạt động với châm ngôn xây dựng một đồng vững mạnh và gắn kết các học viên của mình lại với nhau.

Website: eqvn.net

Học tại trung tâm đào tạo SEO của Appnet

Chất lượng giảng và chương trình giảng dạy của Appnet đều được cam kết và khẳng định từ các chuyên gia có vị thế (tiếng nói) trong ngành. Không chỉ đơn thuần là kiến ​​thức nền tảng cho học sinh. Những kiến ​​thức thực tế của giảng viên là một khóa học vô giá đối với tất cả các học viên. 

Các khóa học của Appnet cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để đưa trang web của họ lên trên Google. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên thường xuyên tham gia các buổi offline để chia sẻ những thắc mắc trực tiếp với các chuyên gia.

Website: appnet.edu.vn

Top 5 khóa đào tạo SEO chất lượng có chứng chỉ

Khóa học cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số của Học viện Hubspot (Chứng chỉ)

Nội dung khóa học:

 • Thực hiện tối ưu hóa trang web của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng và phát triển các chiến lược miễn phí. 
 • Xây dựng chiến lược quảng cáo nhằm truyền bá thông điệp của công ty đến khách hàng mục tiêu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3hjXHH6 

Khóa học cơ bản về SEO dựa trên Học viện Hubspot (Chứng chỉ)

Nội dung khóa học:

Đánh giá và cải thiện trang web

 • Xây dựng backlink (các trang liên kết ngược) đến trang web của bạn, giúp tăng khả năng hiển thị và hiển thị trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng thông tin chi tiết từ các tìm kiếm từ khóa và báo cáo để cải thiện kết quả tìm kiếm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://bit.ly/3jMIXlB

Khóa học Tiếp thị Nội dung Miễn phí (Có chứng chỉ sau khi học xong)

Nội dung khóa học:

 • Sức mạnh của tiếp thị thông qua kể chuyện.
 • Xây dựng các khung tạo nội dung.
 • Hoạch định chiến lược xây dựng nội dung tối ưu dài hạn.
 • Lên ý tưởng nội dung.
 • Tạo nội dung blog chất lượng mà người đọc yêu thích.
 • Hướng dẫn chi tiết cách  HubSpot sử dụng blog để xếp hạng SEO Web Top 1 trên Google.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://bit.ly/36hY4LL

Khóa học cơ bản miễn phí về thiết kế đồ họa 

Nội dung khóa học:

 • Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về thiết kế đồ họa, từ lý thuyết màu sắc đến bố cục.
 • Tạo thương hiệu của riêng bạn và sử dụng phong cách riêng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo đồ thị đơn giản miễn phí với đào tạo từng bước

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://bit.ly/3yxkHYZ

Khóa học quảng cáo kỹ thuật số miễn phí trên nền tảng của Học viện Hubspot (Có chứng chỉ)

Mình thường thấy các tiền bối nói rằng khóa học này rất thích hợp cho những người mới bắt đầu. Các bạn mới làm quen với quảng cáo kỹ thuật số và muốn phát triển thêm kỹ năng trong lĩnh vực này có thể tham khảo thêm nhé.

Nội dung khóa học:

 • Quảng cáo ở mọi giai đoạn trong hành trình của người mua.
 • Linh hoạt để tạo các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số.
 • Đánh giá kết quả thực hiện của các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số dựa trên số liệu đã có.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://bit.ly/2TGZ4q3

Khóa học Tiếp thị Truyền thông Xã hội Miễn phí (Chứng chỉ) từ Học viện Hubspot

Khóa học này dạy bạn cách phát triển chiến lược truyền thông xã hội hấp dẫn và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn; xây dựng chiến lược truyền thông xã hội để thu hút khách hàng; khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội …

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://bit.ly/3xxnd0U

Trên đây là thông tin về các trung tâm đào tạo SEO uy tín và các khóa học bạn nên thử. Hãy lựa chọn cho mình một phương thức thật hiệu quả và bạn cảm thấy tốt nhất nhé!

Chi tiết xin liên hệ với Azgad thông qua Fanpage hoặc comment dưới bài viết ạ. Cảm ơn các bạn đã dành ra thời gian để đọc bài viết của mình ngày hôm nay.

>>> Xem thêm bài viết liên quan dưới đây:
2 Điều lưu ý về đào tạo SEO TPHCM.
1 Số kiến thức cơ bản SEO cần biết.

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020