Top 3 Cách Đăng Ký Tài Khoản Shopee Dễ Dàng Từ A-Z

Cách đăng ký tài khoản Shopee thật sự không quá khó, tuy nhiên đây vẫn là vấn đề của một số bạn khi vừa tham gia Shopee. Để giải quyết thắc mắc này thì trong bài viết dưới đây Azgad sẽ hướng dẫn cho các bạn. Cùng theo dõi bài viết nhé!!!

Shopee là gì?

Shopee là một nền tảng kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử. Bậc thầy của việc áp dụng công nghệ của thời đại 4.0 vào kinh doanh và là ứng dụng được cả khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng. Chính thức ra mắt vào năm 2015, Shopee được xây dựng dựa trên mục tiêu phù hợp với người tiêu dùng và dễ dàng sử dụng, tăng tính bảo mật thông tin, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối khi mua sắm. Ngoài ra, Shopee còn xây dựng được cho mình hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ, ví điện tử và có đội ngũ vận chuyển hỗ trợ giao tận nơi cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại bán hàng trên Shopee được coi là ngành đang dẫn đầu sàn trong việc kinh doanh, mua sắm sản phẩm trực tuyến cùng với hàng nghìn chương trình khuyến mãi và vô vàn đợt sale hấp dẫn.

Vậy, làm sao để có thể đăng ký và tạo được tài khoản shopee? Cùng đến với phần 2 nhé!

Tổng hợp những cách đăng ký tạo tài khoản shopee

Để không làm chậm trễ hay trì hoãn việc kinh doanh, mua sắm của cá nhân thì chúng ta cần phải đăng ký tạo một tài khoản shopee. Tài khoản này sẽ chứa thông tin của mình, cụ thể: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và một vài thông tin khác (gmail, tài khoản ngân hàng, …)

Mình đã tìm hiểu, thực hiện việc đăng ký tài khoản Shopee và đã tìm ra ba cách thức đăng ký tài khoản tối ưu và đơn giản nhất:

Cách 1: Đăng ký tài khoản shopee dựa vào số điện thoại.

Để có thể đăng ký được tài khoản, thì công việc đầu tiên chúng ta phải làm là truy cập vào link shopee.vn. Sau đó chọn nút đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bạn điền số điện thoại vào trong ô và tích vào lệnh gửi mã xác minh. Sau một khoảng thời gian ngắn, Shopee sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Bạn chỉ cần copy mã và dán vào mục nhập mã xác minh là xong. 

Để có thể tạo độ an toàn cho tài khoản của bạn thì bước tiếp theo bạn phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của web và cuối cùng là tạo mật khẩu cho tài khoản. Để tránh bị đánh cắp tài khoản thì bạn nên cài mật khẩu mạnh gồm 8-16 ký tự, bao gồm: Chữ viết hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt.

Ví dụ như: Muanang@12toi, Diachinha@26, … 

Cách đăng ký tài khoản trên shopee bằng số điện thoại
Cách đăng ký tài khoản trên shopee bằng số điện thoại

Cách 2: Đăng ký bằng tài khoản shopee bằng Facebook

Một cách thức đơn giản và hữu hiệu cực kỳ đối với những cô nàng hay anh chàng lười, đó là đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook. 

Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay thì chắc chắn ai cũng có tài khoản facebook rồi đúng không ạ? Việc đăng ký dựa trên tài khoản liên kết cực kỳ dễ dàng: bạn vào website của Shopee sau đó chọn đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn chọn nút đăng ký tài khoản bằng Facebook ở góc bên dưới của giao diện đăng ký tài khoản.  

Ở đây sẽ xuất hiện cửa sổ đăng nhập, bạn nhấp chọn tiếp tục với tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến là nhập thông tin mà bạn nhìn thấy: Số điện thoại hoặc email của bạn, tiếp đến là nhập mật khẩu, cuối cùng là chọn Log In để đăng nhập vào tài khoản liên kết của mình.

Bạn hãy yên tâm nhé, Shopee chỉ sử dụng tên, thông tin cá nhân có trong tài khoản Facebook để tạo thông tin cho tài khoản Shopee thôi, bạn sẽ không mất tài khoản đâu ạ. 

Cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook
Cách đăng ký tài khoản Shopee bằng Facebook

Cách 3: Đăng ký tài khoản Shopee thông qua Email

Cũng tương tự như hai cách trên, việc đăng ký tài khoản Shopee bằng Email cũng rất dễ dàng.

Nếu bạn là một người cẩn thận, không thích tiết lộ số điện thoại khi đăng ký một kênh nào đó thì bạn có thể sử dụng gmail. Tương tự với Shopee khi muốn tạo tài khoản dựa trên Email thì bạn cần:

Đăng nhập vào giao diện chính của Shopee tại link: Shopee.vn, sau đó chọn đăng ký, ở đây bạn nhìn xuống dưới. Ngay phía dưới góc trái có một nút lệnh có tên là Đăng ký bằng Email. Một chút yêu cầu nhỏ khi đăng ký tài khoản là dù bạn không đăng ký bằng số điện thoại nhưng bạn vẫn phải xác minh bằng số điện thoại của mình. 

Khi đăng ký thì sử dụng mật khẩu mạnh giống như khi đăng ký bằng số điện thoại.

Cách đăng ký tài khoản shopee bằng gmail
Cách đăng ký tài khoản shopee bằng gmail

Ba cách đăng ký tài khoản Shopee thật dễ đúng không nào, hãy thử đăng ký theo ba cách mình hướng dẫn nhé. Bạn sẽ có ngay tài khoản thật đầy đủ thông tin của mình đấy.

Sau khi đã đăng ký tài khoản Shopee xong, có bao giờ bạn nghĩ rằng khi không cần dùng đến tài khoản của mình nữa và: “Làm sao để xóa tài khoản Shopee của mình” không? Để biết cách xóa tài khoản thì hãy cùng mình đi tiếp đến phần 3 cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính nhé!

Cách xóa tài khoản Shopee. Máy tính có thể xóa được tài khoản Shopee không?

Xóa tài khoản Shopee thực sự rất dễ dàng, tuy nhiên trước khi xóa tài khoản bạn hãy cân nhắc thật kỹ rằng bạn có thực sự mong muốn tài khoản này biến mất hay không. Mình có một vài lời khuyên nhỏ, khi bạn xóa thì tài khoản của bạn sẽ:

  • Tài khoản đã xóa sẽ mất hết dữ liệu và không thể khôi phục
  • Mọi thông tin hay những thông báo về tài khoản bạn sẽ không thể đọc được sau khi bạn đã chọn xóa tài khoản.
  • Phía Shopee sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc khiếu nại hay khen thưởng đối với tài khoản đã bị xóa.
  • Bạn phải hoàn tất hết tất cả đơn hàng thì Shopee mới cho phép bạn xóa.

Nếu bạn đọc xong bốn lời khuyên của mình mà vẫn muốn xóa Tài khoản thì mời bạn theo dõi tiếp nội dung bài dưới đây:

Truy cập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại ? chọn Tôi ? tích chọn mục Thiết lập tài khoản ? Chọn lệnh Yêu cầu xóa tài khoản ? Sau khi xuất hiện bảng chọn thì chọn lệnh Đồng ý. 

Cách xóa tài khoản shopee trên điện thoại
Cách xóa tài khoản shopee trên điện thoại

Đối với việc xóa tài khoản trên máy tính thông qua website thì:

Cho đến thời điểm hiện tại mình vẫn chưa tìm ra cách xóa tài khoản Shopee bằng máy tính. Cách xóa tài khoản duy nhất chỉ có thể xóa dựa trên app có sẵn trên điện thoại mà thôi. 

>> Xem thêm: Cách đánh giá trên Shopee chỉ trong 3 bước.

Hy vọng bài viết có thể giúp cho các bạn hiểu, đăng ký được tài khoản và tìm được cách khắc phục những khó khăn mà hiện tại các bạn đang gặp. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà Azgad đã chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện thật hiệu quả và có những chuyến mua sắm thật thành công nhé!

>>> Xem thêm:
Top 5 Bí Quyết Bán Hàng Shopee Hiệu Quả Bạn Đã Biết Chưa?
NHỮNG LỖI SHOPEE THƯỜNG GẶP VÀ GIẢI PHÁP

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020