Top 3 Kinh Nghiệm Bán Hàng Sendo

Sendo là một sàn thương mại điện tử khá nổi tiếng tại Việt Nam, hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp hay những nhà bán hàng sỉ lẻ tham gia buôn bán trên đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng kinh doanh và đạt được mức doanh bán hàng tốt trên đây.

Trong bài viết này, Azgad Agency sẽ đem tới cho các bạn kinh nghiệm bán hàng Sendo để bạn tham khảo. Cùng xem thử nhé!

Cách bán hàng trên Sendo?

Hình ảnh ấn tượng

Có khi nào bạn mua sắm trực tuyến mà hình ảnh không đồng nhất với sản phẩm chưa? Hay những tấm hình của sản phẩm quá xấu, thô và không đủ thu hút để khiến bạn click vào?

Đúng như vậy, theo kinh nghiệm bán hàng Sendo thì việc bạn có hình ảnh chất lượng và đúng với sản phẩm là vô cùng quan trọng. Đối với khách hàng mua sắm trực tuyến, hình ảnh là điều kiện duy nhất để người mua biết về sản phẩm.

Chính vì thế, bạn hãy chăm chút cho những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn. Từ bố cục đến ánh sáng, màu sắc bắt mắt sẽ là điểm nhấn giúp người bán thu hút khách hàng. 

Cách bán hàng trên Sendo?

Chạy quảng cáo Sendo Ads

Chạy quảng cáo cũng là một trong những cách bán hàng Sendo khá hiệu quả. Đây là một tính năng được Sendo tung ra nhằm giúp cho người bán dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ và thành thạo tính năng này thì mới có thể sử dụng. Bạn cần lựa chọn sản phẩm, từ khóa phù hợp… để đăng ký và chạy quảng cáo Sendo tốt nhất.

Bán Hàng Đa Kênh

Chú ý thời gian khách đặt hàng 

Tình trạng đặt đơn hàng những được xác nhận quá lâu là điều không hiếm gặp. Trên thực tế, đối với những gian hàng kém chất lượng thì điều này luôn luôn gặp phải. Điều này sẽ là một trong những yếu tố khiến khách hàng hủy đơn của bạn.

Vì thế, việc chú ý đến thời gian mà khách đặt cũng là một trong những cách bán hàng Sendo vô cùng quan trọng. Vì thế hãy luôn theo dõi những đơn hàng của mình một cách kỹ lưỡng.

Cách bán hàng trên Sendo?
Cách bán hàng trên Sendo?

Sendo truy thu bao nhiêu

Sendo truy thu bao nhiêu? Truy thu trên Sendo là gì? Thời gian nhận được thông báo truy thu và khấu trừ tiền truy thu là khi nào? Đây là một số câu hỏi thường gặp khi bạn thực hiện kinh doanh trên Sendo bao gồm tất cả các phí Sendo sẽ thu từ bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Tiền truy thu: là khoản phí phát sinh theo đơn hàng mà Sendo sẽ thu từ nhà bán hàng để thanh toán cho các đối tác như người vận chuyển, người mua, ngân hàng, …

Các khoản phí thu hộ thường phát sinh: Sendo truy thu bao nhiêu được tính chênh lệch trọng lượng, truy thu phí đổi trả hàng, truy thu đơn hàng bị trả lại, truy thu đơn hàng vi phạm, truy thu xử lý khiếu nại bao gồm phí vận chuyển, phí trả hàng, phí chuyển khoản (nếu có) khi khiếu nại được xử lý. là lỗi từ Shop.

Thời gian nhận được thông báo truy thu: shop sẽ nhận được thông báo truy thu từ Sendo vào ngày 1 hàng tháng. Sau khi Shop nhận được danh sách truy thu, nếu không có khiếu nại phát sinh, Sendo sẽ thực hiện truy thu vào ngày 15 hàng tháng bằng cách trừ tiền trực tiếp vào Ví của Người bán.

Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?

Không thể phủ nhận rằng số lượng người cũng như các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam ngày càng tham gia vào trang web mua sắm Sendo ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người luôn băn khoăn không biết bán hàng trên Sendo có hiệu quả không

Tuy nhiên, để xem xét hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh trên Sendo nói riêng có hiệu quả hay không là cả một quá trình xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng nếu xét về lợi ích mà website này mang lại cho người dùng thì đây là những nền tảng ban đầu tạo ra hiệu quả rất cao.

Điều 1: Khi mở gian hàng bán hàng kinh nghiệm bán hàng Sendo để bạn sẽ không tốn một đồng nào mà vẫn quảng bá được sản phẩm của mình trên nhiều kênh khác nhau và thu hút được đông đảo người tiêu dùng.

Điều 2: Sendo là hệ thống mua sắm trực tuyến chất lượng với nhiều mặt hàng đa dạng, được quảng cáo rầm rộ và có lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn. Sendo cũng sử dụng cổng thanh toán Senpay nên mang lại rất nhiều hiệu quả và tiện lợi cho người bán.

Điều 3: Hiện tại Sendo đang có nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ, ưu đãi dành cho người bán trên website bán hàng trực tuyến này. Sendo cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý để bạn có thể kiểm tra và theo dõi đơn hàng của mình đã đến nơi hay chưa, có vấn đề gì hay không.

Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo
Kinh nghiệm bán hàng Sendo

Mã của thuộc tính trên Sendo?

Mã sản phẩm trên Sendo là mã chữ và số dùng để phân biệt hàng hóa được tiếp thị trên nền tảng thương mại điện tử này. Nó chứa thông tin và các thuộc tính và dấu hiệu đặc biệt của sản phẩm. Nhờ đó, người bán và người mua dễ dàng phân biệt được các loại mặt hàng với nhau.

Mã của thuộc tính trên Sendo không được quy định hoặc tiêu chuẩn hóa. Ngoài ra số lượng mã sẽ không bị giới hạn cho dù danh mục sản phẩm của bạn có phong phú đến đâu. Thuộc tính sản phẩm là thông tin chi tiết và đặc điểm riêng của từng mặt hàng như màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu …

Ngoài các mã của thuộc tính trên Sendo luôn có sẵn trong hệ thống, shop còn có thể bổ sung thêm các thuộc tính mới tùy theo nhu cầu kinh doanh để đảm bảo cung cấp cho người mua những thông tin có giá trị và hữu ích nhất về sản phẩm.

Mã sản phẩm không chỉ là dấu hiệu nhận biết mặt hàng mà bên cạnh đó nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người bán như hạn chế việc phải trả lời tin nhắn từ khách hàng, tăng khả năng hiển thị sản phẩm. sản phẩm, hạn chế khiếu nại của người mua sau khi nhận hàng.

>> Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Chạy Quảng Cáo Sendo Tăng Doanh Thu Hiệu Quả.

>> Xem thêm: Top 5 Cách Lấy Mã Giảm Giá Sendo Hiệu Quả Nhất.

Sendo là kênh thương mại điện tử quy mô lớn với nhiều sản phẩm, các cửa hàng kinh doanh đa dạng. Nhưng để có những kinh nghiệm bán hàng Sendo hiệu quả thì không phải ai cũng biết và áp dụng thành công. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Như vậy qua bài viết trên, Azgad Agency đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về kinh nghiệm bán hàng Sendo như thế nào cho hiệu quả và nhiều vấn đề khác xoay quanh việc bán hàng trên Sendo. Azgad Agency chúc các bạn thành công nhé!

Tác giả: Ngô Xuân An

Bài viết mới

0969313020

0969313020