Top 4 Khóa Học Google Ads Online Chất Lượng

Đối với các bạn là “dân” Marketer chắc ít nhiều đã nghe đến Google Ads. Việc chạy quảng cáo Google Ads có thực sự hiệu quả không và các khóa học Google Ads tìm kiếm ở đâu? Hãy cùng Azgad tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads là gì?

Từ Ads là viết tắt của cụm từ Advertisement Keyword có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Chính vì vậy Google Ads là như một dịch vụ giúp vị trí thứ hạng tìm kiếm bài viết, sản phẩm liên quan đến từ khóa nào đó có thể hiển thị ở vị trí ưu tiên, dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng.

Google Ads là gì?
Google Ads là gì?

Đây là  chương trình được sáng tạo và phát triển bởi Google nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp đưa hình ảnh công ty hay sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. 

Quảng cáo Google Ads là gì?

Như vậy có thể hiểu quảng cáo Google Ads là công cụ hỗ trợ các nhà kinh doanh hay những cá nhân, tổ chức mong muốn thông tin, sản phẩm, hình ảnh của mình hay tổ chức được biết đến nhiều hơn, tối ưu việc tìm kiếm các từ khóa liên quan đến vấn đề đó. Từ đấy nâng cao mức độ nhận diện đối với người tìm kiếm.

Vì cũng là một dạng dịch vụ nên khi sử dụng tính năng chạy quảng cáo Google Ads bạn sẽ phải trả một khoản chi phí theo mức mà Google đề xuất. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ này hãy tìm hiểu thật kỹ các bạn nhé!

Lợi ích của khóa học quảng cáo Google Ads

Với thời đại công nghệ số phát triển như ngày nay, việc chạy quảng cáo Google Ads đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn thắc mắc liệu rằng việc sử dụng hình thức quảng cáo này có thực sự mang lại hiệu quả hay không, lợi ích của nó là gì? Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc đó thì hãy cùng nhau giải đáp ngay sau đây nhé!

1.Việc chạy quảng cáo Google Ads xác định được đối tượng khách hàng

Thông qua các thông tin mà Google xác định được từ việc lướt web mỗi ngày của khách hàng Google sẽ tính toán được nhu cầu của khách đang có là gì, từ đó sẽ hiển thị các thông tin cần thiết đến các vị khách có nhu cầu đó. Và tất nhiên khi bạn đang để ý đến thứ gì đó mà chúng xuất hiện ngay trước mắt thì theo như thói quen chúng ta sẽ nhấp vào xem và tìm hiểu.

Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads giúp thông tin mà bạn cung cấp được hiển thị ở vị trí ưu tiên. Như các bạn cũng để ý, mỗi khi gõ từ khóa nào đó để tìm kiếm thì bài viết đầu tiên hiện lên sẽ là bài mà chúng ta nhấp chuột vào xem đầu. Bởi nó ở vị trí dễ xem nhất, thuận tiện nhất. Đó chính là ưu thế của việc dùng quảng cáo Google Ads.

2.Quảng cáo Google Ads hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng quản lý

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ thì bên Google sẽ xem xét các điều kiện để phê duyệt, khi qua được vòng này chỉ sau khoảng 5 phút là quảng cáo của bạn đã được xuất hiện. Với thời gian như vậy quả thực là rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Google cũng rất biết cách “chiều lòng” các khách hàng khi dùng dịch vụ Google Ads. Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung, từ khóa, thêm bớt thông tin một cách chủ động. Bạn còn có thể cài đặt ngôn ngữ quảng cáo bất kỳ ở tại các thị trường mà mình đang muốn hướng đến.

3.Quảng cáo Google Ads với chi phí tối ưu

Với việc Google Ads có thể xác định được đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp chúng ta tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Cơ hội gia tăng lượng đơn cao hơn.

Thêm vào đó, chi phí bạn thực sự phải bỏ ra cho quảng cáo này là khi khách hàng click chuột vào quảng cáo, còn nếu khách chỉ nhìn thấy thì bạn vẫn không mất tiền. Google cũng cho phép người sử dụng thay đổi chiến lược ngân sách quảng cáo theo từng ngày từ đó tối ưu được chi phí quảng cáo theo như mong muốn của người dùng.

4.Số liệu thống kê trên quảng cáo Google Ads được cập nhật thường xuyên

Google là một công ty có tiếng trên thế giới với số lượng người dùng dịch vụ cao nên họ luôn mong muốn sản phẩm của mình đem lại uy tín và chất lượng, Google luôn đưa ra những tính năng cải thiện ngày càng chính xác và phù hợp hơn.

Lợi ích khóa học Google Ads
Lợi ích khóa học Google Ads

Khóa học Google Ads Online

Khóa học Google Ads Online là gì? 

Khóa học Google Ads online là các chương trình học về việc chạy quảng cáo Google trên nền tảng học trực tuyến. Tại đây chúng ta sẽ được các chuyên viên/ những người đã có kinh nghiệm chạy Google Ads hướng dẫn về cả mặt lý thuyết và thực hành trong việc chạy quảng cáo.

Với việc học qua hình thức online sẽ phù hợp với nhiều đối tượng như nhân viên văn phòng – những người phải đi làm cả ngày, không có thời gian đi học trực tiếp, các bạn sinh viên đang có mong muốn tìm hiểu thêm về kỹ năng chạy quảng cáo,…… Việc học Online như vậy giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian trong việc di chuyển và sắp xếp công việc cá nhân.

Lợi ích của các khóa học Google Ads Online

Khi nhắc đến các khóa học Google Ads Online đầu tiên chúng ta sẽ thấy được sự linh động về mặt thời gian cho người học. Chúng ta có thể lựa chọn các khung giờ học phù hợp với lịch trình hằng ngày của mình. 

Ví dụ bạn là một nhân viên văn phòng làm việc trên công ty cả ngày và chỉ rảnh vào buổi tối thì có thể lựa chọn các khóa học Google vào các khung giờ tối. Vừa có thể trau dồi thêm kỹ năng, vừa đảm bảo công việc hằng ngày của bạn.

Thứ hai, trước khi tham gia khóa học Google Ads Online bạn có nhiều thời gian và cơ hội tìm hiểu về những khóa học uy tín. Chính vì vậy bạn cũng có cơ hội tham khảo về chi phí các khóa học, đâu là gói học phù hợp với mình. Nếu bạn là một người ngại về vấn đề phải chia sẻ hay tư vấn về các mức phí khóa học thì đây có thể là một lựa chọn giúp bạn thoải mái về việc tìm hiểu thông tin hơn.

Thứ ba, một lợi ích nữa khi học online các khóa học Google Ads chúng ta có thể ghi hình lại các buổi học (tất nhiên là sẽ hỏi ý kiến bên người hướng dẫn trước là có được ghi hình không nhé), đa số các bạn có thể ghi lại buổi học của mình và xem lại đoạn ghi hình đó. Việc này giúp chúng ta nhớ được thông tin tốt hơn và có nguồn thông tin sẵn khi cần là có thể xem lại.

Các khóa học Google Ads online uy tín

Khóa học Google Ads cơ bản

Đối với những bạn mới bắt đầu với việc tìm hiểu về chạy quảng cáo thì có thể tham khảo các khóa học Google Ads Online cơ bản để có thể học từ những kiến thức nền tảng và sau đó nếu muốn nâng cao hơn chúng ta sẽ có những có những khóa học khác cụ thể vào từng phần.

Bước đầu tiên khi bắt đầu học một kiến thức mới về kỹ năng nào đó, bao giờ cũng cần hiểu về những thứ cơ bản liên quan đến nó. Đối với các khóa học Google Ads Online cơ bản các bạn sẽ được biết về lý thuyết và một số các kỹ năng cơ bản về chạy Ads. 

Một số khóa học Google Ads cơ bản có thể kể đến như:

  • Bí Quyết Kiếm Tiền Tỷ Từ Facebook Marketing – Khóa Học Google Adwords của thầy Đoàn Hoàng Cường với học phí trọn khóa là 699.000 VNĐ.
  • Khóa học Google Ads cơ bản: Google Ads Marketing Toàn Tập – Giảng viên: Nguyễn Ngọc Long với mức học phí  659.000 VNĐ.
  • Khóa học Google Ads cơ bản: 65 Tuyệt Chiêu Quảng Cáo Google Ads Đỉnh Cao Giúp Bạn Tiết kiệm 50% Ngân Sách – Giảng viên: Bùi Quang Cường với mức học phí 799.000 VNĐ.
  • Khóa học Google Ads cơ bản: Bùng Nổ Doanh Số Với Google Ads Từ A-Z – Giảng viên: Phạm Tuấn Anh với mức học phí là 699.000 VNĐ trọn khóa.

Khóa Học Google Ads nâng cao

Sau khi nắm được các kiến thức nền tảng của khóa học Google Ads cơ bản chúng ta sẽ phần nào hiểu được Google Ads bao gồm những gì và bạn đang cần có nhu cầu chuyên sâu vào khía cạnh nào.

Các khóa học Google Ads nâng cao nhằm giúp các bạn cải thiện kỹ năng của mình như: Khóa học Google Ads của Ninh Media, khóa học Quảng cáo Google Ads nâng cao của thầy Trương Đình Nam,…..

Khóa học Google Ads miễn phí

Một khóa học đặc biệt giúp các bạn ghi nhớ lâu và nếu có thể chinh phục được thì đây sẽ là một khóa học rất tuyệt vời – đó chính là khóa học Google Ads miễn phí.

Học google ads miễn phí hay hình thức tự học tại nhà đã không còn quá xa lạ nhưng đòi hỏi một sự quyết tâm cao và một tinh thần tự học tốt. Hiện nay Internet ngày càng phát triển, một nguồn tài nguyên lớn về kiến thức được mọi người chia sẻ với nhau về đa dạng các chủ đề và Google Ads cũng là một trong các chủ đề được quan tâm.

Vậy làm sao để có thể chinh phục khóa học Google Ads tại nhà này? Bước đầu tiên hãy tìm hiểu các nguồn tài liệu để tham khảo.

Tài liệu khóa học Google Ads miễn phí
Tài liệu khóa học Google Ads miễn phí

Bạn có thể hỏi thăm những người bạn đi trước, có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo về những nguồn tài liệu hay và chất lượng. Mọi người thường không để ý đến bước này trong giai đoạn đầu mà thay vào đó là lên một kế hoạch dài để bắt đầu vào quá trình học. Tuy nhiên bước tìm kiếm nguồn chính là bước chuẩn bị sẵn tài nguyên để bạn có thể “nhập tiệc” chinh phục Google Ads.

Sau khi có nguồn rồi hãy xem sơ qua để hiểu những vấn đề cơ bản trong Google Ads là gì, lên kế hoạch học tập từ cơ bản đến nâng cao tùy vào mức độ bạn mong muốn. Tiếp đến một bí kíp nữa là hãy tham gia các nhóm học tập hay các trang hội nhóm mà ở đó mọi người trao đổi với nhau về kiến thức Google Ads. Chúng ta thường nghe câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – câu nói này rất đúng trong cả việc học tập nữa nhé!

Và một thứ vũ khí quan trong không thể bỏ qua trong quá trình tự chinh phục khóa học Google Ads miễn phí này chính là sự kiên trì và niềm tin vào bản thân. Chắc hẳn trong giai đoạn đầu bạn sẽ gặp những khó khăn hoặc các vấn đề không hiểu, các chỉ số bạn mong muốn không đạt,….

Lúc đó hãy bình tĩnh tìm hiểu lý do ở đâu? Có thể hỏi thăm ý kiến của bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads, tin chắc rằng khi vượt qua được thời gian đó bạn sẽ có cho mình một hành trang vững chắc trên con đường chinh phục kỹ năng Google Ads nhé! 

Tài liệu Google Ads

Hiện nay có nhiều trang đăng tải tài liệu học Google Ads miễn phí bạn có thể tìm kiếm những tài liệu phù hợp với mình để tham khảo. Bên cạnh đó trên các trang như Facebook có các hội nhóm về Marketing như Tâm Sự Con Sen, Marketers Zone,…. có các bài viết chia sẻ rất nhiều về cách học Google Ads cho người mới bắt đầu như thế nào và các tài liệu mà các bạn ấy đã tham khảo.

Khóa học Google Ads TPHCM

Nếu bạn đang có dự định muốn học một khóa Google Ads thì có thể tham khảo khóa học chạy quảng cáo Google Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh nhé.

Các khóa học Google Ads TP.HCM các bạn có thể tham khảo như Khóa học của công ty Azgad Agency, khóa học của công ty Trường Thịnh,….

Trên đây là một số thông tin về khóa học Google Ads mà Azgad muốn chia sẻ đến các bạn, mong rằng các bạn sẽ có thể chinh phục được kỹ năng Google Ads và sử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả!

Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ!!

>>> Xem thêm:
6 Bước Chạy Ads Shopee Hiệu Quả
Tìm hiểu cách để lên chiến dịch quảng cáo của Tiki

Bài viết mới

0969313020

0969313020