Top 5 Công Ty Dịch Vụ Digital Marketing TPHCM Uy Tín

Với nền kinh tế số đang phát triển nhanh đến chóng măt thì các dịch vụ digital Marketing TPHCM cũng phát triển nhanh không kém. Để tìm hiểu xem digital marketing có gì thú vị thì hãy theo chân của Azgad đến với bài viết này ngay nhé.

Dịch vụ digital marketing gồm những gì? Bạn biết chưa?

Khái niệm

Digital marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số là hình thức quảng bá sản phẩm / dịch vụ / thương hiệu nhằm tăng độ nhận biết và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. Nói cách khác, đây là tiếp thị thông qua các phương tiện kỹ thuật số trên Internet. Tại Việt Nam, có rất nhiều đại lý tiếp thị kỹ thuật số nổi bật, từ các công ty nước ngoài đến các đại lý trong nước.

Trong bài viết này, mình đã tổng hợp top 5 dịch vụ digital marketing uy tín nhất Việt Nam để các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác cũng như gợi ý chọn môi trường cho các bạn sinh viên yêu thích digital marketing thì đây chính là công việc lý tưởng của bạn.

Dịch vụ Digital Marketing TPHCM
Dịch vụ Digital Marketing TPHCM

Tầm quan trọng của dịch vụ digital marketing tphcm là gì?

Trong nhiều năm qua, dịch vụ digital marketing TPHCM đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của các doanh nghiệp ở Sài Gòn và cả các tỉnh khác trong nước.

Tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn và nhắm mục tiêu chính xác hơn các phương pháp tiếp thị truyền thống. Ngoài ra, việc phân bổ chi phí của tiếp thị kỹ thuật số cũng rất linh hoạt, và bạn có thể điều chỉnh tùy theo từng giai đoạn của chiến dịch tiếp thị.

Dưới đây là một số lý do cho thấy vì tầm quan trọng của digital marketing, cụ thể hơn là dịch vụ Digital Marketing TPHCM:

 • Khả năng xác định được mục tiêu đem lại tỉ lệ mua hàng cao hơn cho doanh nghiệp
 • Chi phí quảng cáo được tối ưu theo SEO và rẻ hơn Marketing truyền thống.
 • Tốc độ tiếp cận nhanh, độ phủ của marketing số lớn: Nhờ có Internet mà tốc độ phủ sóng của doanh nghiệp cao và dễ được nhiều người biết đến.
 • Khả năng đo lường công việc hiệu quả: Digital Marketing sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật số để đánh giá hiệu quả công việc. Chính vì thế nó có thể đo lường một cách chính xác nhất về số lượng người truy cập, đăng ký hay đặt mua, …
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng: Không bị giới hạn địa lý cản trở sự hợp tác của các doanh nghiệp.
 • Chi phí thấp: Chi phí cho một dịch vụ Digital Marketing thấp hơn nhiều so với việc thực hiện marketing truyền thống. Bởi vì, doanh nghiệp không phải đóng tiền thuê mặt bằng hay bảo trì doanh nghiệp, …
 • Giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu cá nhân: Doanh nghiệp có thể hoạch định số lượng ngân sách mà mình có thể chi trả. Sau đó lên kế hoạch truyền thông cho thương hiệu của mình trên các kênh: Google, Facebook, … để nhiều người biết đến.
Tầm quan trọng của Digital Marketing
Tầm quan trọng của Digital Marketing

Qua đây ta thấy rõ ràng, tầm quan trọng của một chiến dịch hay một dịch vụ chính là đem lại thành công cho doanh nghiệp. Đối với dịch vụ Digital Marketing TPHCM cũng vậy, thành công của nó là giúp doanh nghiệp tạo ra thương hiệu cá nhân và thu hút được khách hàng thông qua chính sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Các khóa học digital marketing cơ bản bạn có biết chưa?

Mình đã tìm hiểu và thấy được có 6 khóa học digital marketing online này hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng và có cả giấy chứng nhận hoàn thành khóa.

Ưu điểm của 6 khóa học này là cho phép chúng ta học online từ xa. Cùng tìm hiểu 6 khóa học này ngay nhé.

Khóa 1: HubSpot

Khóa học sẽ giúp các bạn nắm vững những điều căn bản về Inbound Marketing. Khóa học không phải lý thuyết suông mà người học sẽ được học tập và thực hành bằng những kiến thức mà bạn có được. Cung cấp những thông tin bổ ích cho người học, giúp các bạn tìm kiếm và có được các khách hàng tiềm năng.

Khóa 2: Facebook Blueprint

Giấy chứng nhận của khóa học Facebook Blueprint
Giấy chứng nhận của khóa học Facebook Blueprint

Nội dung chính của khóa học:

 • Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng tiếp thị Facebook hiệu quả. Để thúc đẩy doanh nghiệp từng bước phát triển trên thị trường.
 • Khóa học này dành cho những ai muốn học các kỹ thuật Facebook marketing hiệu quả hoặc chỉ muốn mở rộng kiến ​​thức để tìm một công việc mới.
 • Facebook Blueprint được biết đến với việc cung cấp 75 khóa học miễn phí cho hơn 6 triệu sinh viên

Khóa 3: Google Garage

Giấy chứng nhận của khóa học Google Garage
Giấy chứng nhận của khóa học Google Garage

Nội dung khóa học:

 • Kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số cho người mới bắt đầu, được dạy theo cách khác với các khóa học miễn phí hiện nay.
 • Sinh viên sẽ không chỉ có những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số mà còn hiểu sâu hơn về một kế hoạch kinh doanh trực tuyến hiệu quả.
 • Các khóa học sẽ cung cấp các kỹ năng an ninh mạng và bảo mật tài khoản.

Khóa 4: Khóa học Neil Patel

Neil Patel giúp người học có thêm kiến ​​thức bằng cách truyền đạt nội dung nhóm trọng tâm, các xu hướng trong nhiều khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số.

Thông qua các video hoặc blog, anh ấy mang kiến ​​thức của mình về SEM, SEO và phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ tiếp cận và thu hút một lượng lớn sinh viên theo học.

Hơn hết, cái tên đặc biệt ” tăng lượng traffic trong 30 ngày” này không những thu hút được rất nhiều người mà còn có phần thưởng lên đến 300 đô la. Đây là một trong những chiến dịch thành công của dịch vụ digital marketing TpHCM.

Khóa 5: Học Viện Google Analytics

Nội dung chính  khóa học dịch vụ Digital Marketing TPHCM:

 • Người học sẽ tham gia các khóa học Google Analytics từ cơ bản đến nâng cao. Đo lường kết quả và kế hoạch dựa trên các số liệu có sẵn.
 • Học viện Google Analytics cung cấp các khóa học bổ sung ở nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao.
 • Sau khi nghiên cứu, bạn có thể theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình trực tuyến và đưa ra các quyết định cải thiện.

Khóa 6: CopyBlogger

Khóa học CopyBloger
Khóa học CopyBloger

Nội dung của khóa học:

 • Đây là khóa học phù hợp cho những ai đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số và muốn học chuyên sâu để trở thành cao thủ. Khóa học này được tạo ra và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các bạn có nhu cầu học.
 • Cách Copyblogger dạy là đặc biệt. Vào cuối khóa học, người tham gia sẽ có một tập hợp các kỹ năng tư duy có hệ thống, mối quan hệ, viết quảng cáo, tiếp thị nội dung và cuối cùng là bán hàng.

Trên đây chính là nội dung chính của 6 khóa học Digital Marketing hot nhất hiện nay.  Để một doanh nghiệp có thể thành công trong việc xây dựng một thương hiệu hay tạo ra một ấn tượng nào đó tốt trong mắt của khách hàng thì điều đầu tiên chính là năng lực.

Các dịch vụ Digital Marketing TPHCM đã hiểu được điều đó nên có những doanh nghiệp đã có tầm quan trọng trong nền kinh tế.

Những ưu điểm của digital marketing bạn cần quan tâm

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí so với các phương pháp truyền thống từ trước đến nay. Hầu như tiếp thị kỹ thuật số sẽ cho phép các doanh nghiệp thuê hoặc duy trì không gian mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Tuy nhiên, vì dịch vụ digital marketing TPHCM không mất quá nhiều chi phí cho nên mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay là rất lớn.

Tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Tiếp thị kỹ thuật số giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể, những người sau đó có thể dễ dàng tiếp cận thông tin về doanh nghiệp, chẳng hạn như hình ảnh, giá cả hoặc nguyên liệu và dịch vụ.
Tiếp thị kỹ thuật số là cách để doanh nghiệp dễ dàng định hình nhu cầu dựa trên giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp và vị trí địa lý.

Tạo ra một chiến dịch hiệu quả

Với tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng và chính xác đánh giá các thông số hoặc sở thích của khách hàng khi truy cập vào các quảng cáo của doanh nghiệp bạn.
Nói cách khác, tiếp thị kỹ thuật số là một công cụ đo lường hướng đi của người dùng khi họ truy cập một trang web thông qua bất kỳ nguồn nào như facebook, google hoặc instagram, …

Tăng độ linh hoạt trong khi thực hiện

Như chúng ta đã biết, hiện nay công nghệ thông tin 4.0 rất phát triển nên khi bắt đầu một chiến dịch digital marketing, bạn sẽ theo dõi hiệu quả của chiến dịch thông qua các thông số thống kê.

Top 5 công ty dịch vụ digital marketing ở Việt Nam

 1. Công ty TNHH Truyền Thông Azgad: Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ digital marketing TPHCM. Với đội ngũ nhân viên và quản lý giàu kinh nghiệm và đa tài chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Azgad sẽ đem lại sự hưng thịnh và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn.
 2. Haravan: Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ Digital marketing TPHCM. Hướng đến của Haravan là giúp các doanh nghiệp đối tác có thể quản lý và vận hành cho doanh nghiệp của mình từ xa thông qua Internet.
 3. VietProtocol: Với công ty thì mảng Media đang là một trong những hướng đi chính của doanh nghiệp. Dịch vụ Digital Marketing TPHCM tại doanh nghiệp này đang được doanh nghiệp hướng đến: Zalo Ads, Facebook Ads, Social Media,…
 4. Công ty TNHH Onelink Việt Nam – Maxgo: Đây là đơn vị nghiên cứu dịch vụ Digital Marketing TPHCM chất lượng. Doanh nghiệp luôn hướng đến tiêu chí khai thác, tìm kiếm và tạo ra nhân tài trong ngành công nghệ số này.
 5. GB Group: Trong thời đại Internet làm chủ, cuộc sống của con người gắn liền với các công cụ kỹ thuật số, chính vì thế mà các chiến lược và dịch vụ Digital Marketing TPHCM phát triển rất nhanh. GB Group luôn tự tin và tìm hiểu những điều tốt nhất giúp cho doanh nghiệp của mình và đối tác trở nên hoàn hảo, đứng vững trên thị trường.

Kết Luận

Dịch vụ Digital Marketing TPHCM hiện nay rất là phát triển. Để cá nhân bạn và cả doanh nghiệp của bạn không bị lạc hậu và rơi lại phía sau thì hãy học và thay đổi tư duy về bộ môn kinh tế số này ngay đi nhé. Azgad sẽ luôn đồng hành cùng bạn khi bạn gặp vấn đề. Follow Azgad Agency ngay để có thể kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất đến từ các sàn thương mại điện tử nhé.

>>> Xem thêm:
Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất
Top 5 Khóa Học Digital Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020