BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Tiêu chí

Chuyên nghiệp - đáng tin cậy - tận tâm

Tập trung khai thác thế mạnh của doanh nghiệp và hướng đến mục tiêu mang lại những giải pháp truyền thông sáng tạo, độc đáo, hiệu quả và tối ưu.

Mục tiêu

Hướng về khách hàng

Tập trung khai thác thế mạnh của doanh nghiệp và hướng đến mục tiêu mang lại những giải pháp truyền thông sáng tạo, độc đáo, hiệu quả và tối ưu.

Ngàn câu hỏi vì sao

Dịch vụ chính

01

E-ecommerce

Azgad sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bằng cách quảng bá thương hiệu, bán các sản phẩm hoặc dịch vụ trên các nền tảng Shopee, Lazada và Tiki. Từ đó nâng cao mức độ nhận biết của thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập tạo nên lượt chuyển đổi.

02

Bán hàng đa kênh

Đây là giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ online Website, Facebook, Zalo… cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán, tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

03

Digial ads

Azgad có đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp, tiết kiệm ngân sách để nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng nhu cầu tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho họ, những chuyển đổi nhanh chóng, đo lường chính xác, giải pháp tối ưu liên tục.

04

Đào tạo digital

Ở thời đại internet phát triển mạnh mẽ, Digital Marketing đang là công cụ đắc lực cho các nhà làm kinh doanh. Sau khóa học của Azgad doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích và đo lường các hiệu quả quảng cáo trực tuyến với phương pháp giảng dạy khoa học, bám sát thực tế.

05

Đào tạo office

Azgad chuyên đào tạo tin học văn phòng Word, Excel, Google Sheet, Powerpoint từ cơ bản tới nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo từng chuyên đề của từng phần mềm. Sau những khóa học này bạn sẽ nắm vững kiến thức, kỹ năng, sử dụng thành thạo các công cụ.

06

Khóa học

Azgad cung cấp những khóa học Digital Marketing, Kinh doanh online, Tin học văn phòng,… và vô vàng những khóa học ở lĩnh vực khác có lộ trình học rất rõ ràng và logic. Chương trình học được thiết kế phù hợp với hầu hết nhu cầu học viên ở nhiều cấp độ, liên tục cập nhật.

Ngàn câu hỏi vì sao

Tại sao chọn Azgad?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Azgad luôn đề cao trong mỗi dự án thực thi. Giúp khách hàng lớn mạnh trên nền tảng online.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC

Kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ, với đa dạng ngành ghề giúp hoạch định chính xác cho doanh nghiệp của bạn.

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Tiên phong trong lĩnh vực bán hàng đa kênh, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trước, trong, và sau các dự án.

CAM KẾT RÕ RÀNG

Minh bạch số liệu, giải pháp giúp khách hàng yên tâm. Giải đáp mọi vấn đề trong suốt quá trình làm việc.

0969313020

0969313020