Ví Shopee Pay Có An Toàn Không, Đăng Ký Ví Với 3 Bước

Theo các bạn, ví shopee Pay có an toàn không? Cùng tìm hiểu cách dùng ví shopee và các vấn đề xoay quanh ví shopee cùng Azgad nhé. Let’s Go!

Theo các bạn, thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không?

Việc thực hiện thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm; theo các bạn thì nó có an toàn không?

Shopee Pay là ví điện tử trực thuộc Shopee, hỗ trợ người dùng thanh toán, nạp tiền, chuyển khoản… trực tuyến nhanh chóng, giao diện đồng bộ, cách thức sử dụng tương tự như ví AirPay trước đây.

Ngoài ra, ứng dụng đã thiết lập tính bảo mật cực cao, khi thực hiện các giao dịch, Shopee luôn yêu cầu mật khẩu và mã xác nhận để xác nhận người thanh toán có phải là chủ tài khoản hay không. Ngoài ra, tất cả thông tin cá nhân, thông tin thanh toán và thông tin ngân hàng sẽ được bảo mật và không hiển thị công khai.

Ví Shopee Pay Có An Toàn Không
Ví Shopee Pay Có An Toàn Không

Do vậy, với câu hỏi “thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không” thì bạn hoàn toàn có thể trả lời là có vì ứng dụng vô cùng an toàn và bảo mật. Nó đúng với cách mà các bạn nghĩ.

Cách dùng ví shopee, bạn biết chưa?

Ví shopee là gì?

Ví Shopee là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người bán hàng trên Shopee quan tâm. Ví Shopee được coi là nơi lưu trữ toàn bộ số tiền từ giao dịch đặt hàng, là thu nhập của người bán, tiền hoàn lại của người mua được chuyển thẳng vào ví mà không cần chờ đợi. Chiếc ví này ra đời nhằm tăng tính tiện lợi trong việc theo dõi doanh số và kiểm tra quá trình bán hàng tại các cửa hàng. Khoản tín dụng này không bao gồm phí vận chuyển, mã giảm giá hoặc xu Shopee và các khoản phí khác.

Theo mặc định, sẽ có chuyển khoản miễn phí tự động từ ví Shopee đến ngân hàng của bạn vào các ngày thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần. Đối với thứ Ba-thứ Năm, người bán có thể rút tiền miễn phí tùy chọn hàng ngày, giúp bạn chủ động hơn với số tiền trong ví Shopee của mình.

Ví Shopee là gì? Ví Shopee Pay Có An Toàn Không
Ví Shopee là gì? Ví Shopee Pay Có An Toàn Không

Những lợi ích mà ví shopee đem lại cho người dùng là gì?

 • Dễ dàng theo dõi số tiền đã được thêm vào tài khoản ngân hàng từ ví Shopee, tự động cập nhật dòng tiền của bạn và cho phép người dùng lọc các giao dịch theo thời gian.
 • Bất cứ khi nào bạn cần kết xuất thông tin, dữ liệu đều có thể thực hiện dễ dàng.
 • Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dòng tiền của mình theo thời gian và việc rút tiền chủ động từ ví Shopee của bạn.
 • An toàn tuyệt đối khi mọi yêu cầu rút tiền từ ví đều yêu cầu nhập số bảo mật.

Bên cạnh đó, việc thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không? Đây là câu hỏi cũng là câu trả lời giúp người bán giảm thiểu tối đa tình trạng hàng hoàng, bùng hàng, mất phí thanh toán cho sàn, …

Chi tiết cách sử dụng ví shopee, bạn nên biết

Để thanh toán bằng ví Shopee Pay và trả lời cho câu hỏi Ví Shopee Pay Có An Toàn Không thì số dư trong ví của bạn phải lớn hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng. Chính vì vậy bạn cần thực hiện 3 bước dưới đây để thanh toán:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần thanh toán

Bạn mở shopee và lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó cho sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành mua hàng.

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán Ví Shopee Pay
Khi bạn kiểm tra thông tin và đến mục lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn ví Shopee Pay.

Trong trường hợp mà bạn chưa có ví Shopee Pay thì có thể kích hoạt ví bằng cách: Chọn ví Shopee, sau đó lựa chọn thiết lập ví shopee, nhập mã xác thực và tiến hành tạo mã pin.

Chú ý: Mã pin rất là quan trọng, chính vì vậy bạn cần phải nhớ. Đặt biệt, bạn không được cung mã pin này cho bất kỳ ai. Bởi vì khi thực hiện một giao dịch thanh toán trên shopee pay bạn đều cần nhập mã Pin.

Bước 3: Hoàn tất quá trình thanh toán

Bạn tiến hành nhập mã pin để quá trình thanh toán của bạn hoàn tất. Số tiền có trong ví Shopee Pay của bạn sẽ tự động bị trừ khi thanh toán thành công.

Thanh toán bằng ví shopee hoàn toàn không mất phí nên bạn có thể tự tin sử dụng. Giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Ví Shopee Pay Có An Toàn Không rồi đúng không ạ.

So sánh shopee pay và Airpay, có giống nhau?

Các bạn biết không? Ví AirPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến thông minh xuất hiện khá sớm. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi tính chất dễ dàng sử dụng và lại tiện lợi của mình.

Nhà sản xuất của ví AirPay thiết kế các tính năng của ví dựa trên các thông tin thu thập được trong cuộc sống: chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán các hóa đơn, internet, … với mức độ an toàn và bảo mật thông tin cao tuyệt đối.

Tương tự đối với shopee Pay cũng vậy. Các bạn luôn thắc mắc ví shopee Pay có an toàn không? Quả thực, ví Shopee Pay rất an toàn bạn nhé. Shopee Pay là phiên bản nâng cao hơn của Airpay.

Các chức năng của Shopee Pay tương tự như Airpay, tuy nhiên về mặt màu sắc thì ví Shopee Pay sử dụng một giao diện lấy màu cam làm chủ đạo. Đây chính là tone màu chủ đạo của Shopee.

Cách đăng ký ví shopee pay:

Tương tự như việc bạn đăng ký ví Airpay thì Shopee pay cũng có từng đấy bước ạ. Và đặc biệt mức độ bảo mật của shopee pay cao hơn Airpay rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tự tin trả lời cho câu hỏi: ” thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không?”.

Bước 1: Mở ví shopee pay trên shopee của mình

Bước 2: Thiết lập thông tin về thẻ ngân hàng

Tại đây thì màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện giao diện nạp tiền ngay. Sau khi nhìn thấy thông báo xuất hiện thì bạn chọn thiết lập ngay để hoàn tất thông tin.

Bước 3: Định danh cho thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

Bạn có thể minh chứng định danh thông tin tài khoản ngân hàng thông qua số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 4: Bước này là quan trọng nhất, thiết lập mật khẩu cho ví Shopee Pay.

Ví shopee Pay có an toàn không? Thiết lập mật khẩu
Ví shopee Pay có an toàn không? Thiết lập mật khẩu

Bước 5: Chọn lựa loại thẻ ngân hàng bạn muốn sử dụng

Bước 6: Nhập mã xác minh tài khoản thông qua số điện thoại

Các bạn thấy quy trình đăng ký và thanh toán bằng ví shopee pay có an toàn không ạ?

Lợi ích của ví shopee pay

Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ an toàn Vì ví Shopee Pay. Ứng dụng được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng Shopee nên người dùng có thể thao tác trực tiếp trên Shopee mà không cần phải loay hoay ra các giao diện khác.
Không chỉ vậy, Shopee Pay còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật cho một ứng dụng thông minh:
 • Chuyển tiền di động.
 • Nạp và rút tiền từ tài khoản.
 • Mua thẻ, nạp điện thoại, nạp gói data 3G / 4G
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, …
 • Đặt hàng bây giờ là rất thuận tiện.
 • Mua sắm dễ dàng ưu đãi cực lớn.
 • Bạn có thể mua vé xem phim, đặt phòng ngay trên ứng dụng.
 • Mua vé số Vietlott
 • Gọi đồ uống The Coffee House
 • Nhận nhiều ưu đãi lớn.
Có lẽ đây là lợi ích rõ ràng nhất của Ví điện tử Shopee Pay. Ngoài ra bạn còn có thể mua vé máy bay, xe khách, … thanh toán hóa đơn ở những nơi là đối tác của shopee thông qua việc quét mã thanh toán.
Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng Shopee Pay để thanh toán cho các hóa đơn đến từ: Shopee Food và các gian hàng khác.
Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví Shopee Pay
Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví Shopee Pay

Ngoài ra, Ví điện tử Shopee Pay còn mang đến cho khách hàng mới một số đặc quyền, bao gồm giảm 100.000 đồng cho bất kỳ đơn hàng nào trên Shopee, hoàn 50.000 đồng Shopee cho thẻ và dịch vụ nạp đầu tiên và giảm 10.000 đồng. Lấy điện thoại của bạn và nhiều mã giao hàng miễn phí khác nhau, …

Mở rộng tính năng thanh toán trực tuyến cho người dùng

Mục đích đầu tiên và tiên quyết nhất mà Shopee Pay muốn hướng đến người dùng chính là mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng ví Shopee Pay có thể sử dụng trực tiếp thông qua ứng dụng trên shopee hoặc tải app shopee pay trên CH Play hoặc App Store.

Đến đây Azgad sẽ trả lời câu hỏi ví shopee Pay có an toàn không? Rất an toàn và đặc biệt cung cấp cho người dùng rất nhiều voucher khác đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Tất cả các thông tin về tài khoản của bạn sẽ được bảo mật một cách kỹ càng thông qua mã pin. Và đặc biệt là các ưu đãi của shopee sẽ luôn được cập nhật đồng thời trong ví Shopee Pay. Bạn hãy an tâm sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán bạn nhé.

Các bạn biết không? Khi thực hiện thanh toán qua ví shopee pay bạn sẽ nhận được một cái mã ví shopee pay.

Nhiều người thắc mắc: ví shopee pay có rút được tiền không? ví airpay có thể liên kết được với mấy tài khoản shopee? Khi thực hiện rút tiền từ ví shopee pay có mất phí không? thiết lập ví shopee pay có an toàn không? …

Qua những thông tin này các bạn đã trả lời cho câu hỏi ví shopee pay có an toàn không được rồi nhé.

Dùng ví shopee pay có mất phí không?

Có nhiều câu hỏi liên quan chủ đề: liên kết ví shopee Pay có an toàn không? Liên kết ví shopee pay có mất phí không? sự khác nhau giữa ví shopee và shopee pay là gì? .v.v.

Ví shopee pay ưu đãi mỗi ngày
Ví shopee pay ưu đãi mỗi ngày

Về mặt phí sử dụng, Azgad xin thông tin đến bạn:

Khi bạn sử dụng ví Shopee Pay để thanh toán thì các thao tác sẽ được rút ngắn lại và vô cùng dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác vô cùng đơn giản thôi là chúng ta đã có thể hoàn tất được đơn đặt hàng và đặc biệt chúng ta sẽ nhận được rất là nhiều ưu đãi từ việc thanh toán qua ví này.

Vì vậy mà việc thực hiện liên kết ví Shopee Pay với tài khoản ngân hàng – shopee là hoàn toàn miễn phí.

Các bạn biết không, Shopee Pay được hình thành nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, chính vì thế mà khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào hết.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ví shopee pay để thanh toán, rút tiền, chuyển tiền cho các tài khoản khác hoặc là nạp tiền vào tài khoản, … mọi hành động này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Shopee Pay không thu phí khi sử dụng dịch vụ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tùy ý  sử dụng mà không lo bị mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa.

Sử dụng ví shopee pay có an toàn không? Với tính chất bảo mật thông tin của ví thì nó hoàn toàn an toàn bạn nhé.

Sự khác nhau giữa ví shopee và shopee pay:

Mình xin đính chính thông tin là ví shopee và shopee pay là một ạ. Khi bạn thực hiện thanh toán qua ví shopee pay có an toàn không? An toàn tuyệt đối ạ, mọi thao tác thực hiện thanh toán một đơn hàng điện tử nó cấp cho bạn những chiếc mã và có hạn sử dụng. Chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm vào mức độ an toàn của ví nhé.

>> Xem thêm: Ví Shopee Pay là gì? 3 điều cần phải biết về ví Shopee Pay

Lời kết

Và trên đây chính là một số thông tin về chủ đề Ví Shopee Pay có an toàn không? Azgad hy vọng rằng với những thông tin mà Azgad truyền tải sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời nhé; và đừng quên follow Azgad Agency để không bỏ qua bất kỳ thông tin bổ ích nào nhé!

>>> Xem thêm:
3 Giai Đoạn Và Cách Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Shopee
Ví Shopee Pay có mất phí không, 1 số hướng dẫn sử dụng

>>> Xem thêm:

3 Giai Đoạn Và Cách Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Shopee

Ví Shopee Pay có mất phí, không sử dụng được 1 số hướng dẫn

Bài viết mới

0969313020

0969313020