Ví voucher Lazada nằm ở đâu? Cách sử dụng ví voucher Lazada

Nếu là tín đồ với việc mua hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada rồi thì chắc hẳn rằng bạn đã biết ví voucher Lazada nằm ở đâu rồi đúng không nào? Ví voucher Lazada là là một trong những yếu tố quyết định có nên mua món đồ đó hay không của hội săn hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Ví voucher lazada nằm ở đâu

Nếu như trước giờ bạn đã biết ví điện tử là dùng để lưu trữ tiền cũng như là dùng để thanh toán online của các thanh khoản khác. Còn với ví voucher thì nó dùng để lưu trữ những mã voucher giảm giá dùng trong việc giảm tiền đơn hàng khi mua hàng ở trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Nói là vậy nhưng cho đến nay vẫn có rất nhiều người không biết ví voucher là gì cũng như là không biết ví voucher Lazada nằm ở đâu? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với Azgad Agency tìm hiểu về chủ đề ví voucher Lazada nằm ở đâu? Cùng đi vào chi tiết nội dung của bài viết để biết thêm thông tin ngay nào!

Ví voucher Lazada nằm ở đâu?

Ví voucher Lazada là gì?

Ví voucher Lazada nằm ở đâu ? Ví voucher Lazada cụ thể nó là nơi để bạn có thể lưu trữ những mã voucher giảm giá trên sàn thương mại điện tử Lazada. Những mã voucher giảm giá Lazada này thường sẽ được tìm thấy ở trên sàn thương mại điện tử Lazada hoặc cũng có thể tìm thấy ở những trang web chuyên tổng hợp lại mã giảm giá voucher ở trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Ví voucher Lazada là gì?
Ví voucher Lazada là gì?

Khi mà bạn tìm thấy được một hoặc nhiều mã voucher giảm giá Lazada ưng ý nhưng chưa có dịp sử dụng, muốn lưu trữ nó lại để tiện cho việc sử dụng sau này nếu như có nhu cầu thì ngay lập tức lúc đó bạn có thể sử dụng ví voucher Lazada để lưu trữ những mã giảm giá này vào.

Những mà này sẽ được lưu trữ bên trong ví và không bao giờ bị mất cả, trừ trường hợp những mã đó hết thời hạn sử dụng hoặc hết lượt sử dụng thôi. Khi cần sử dụng thì bạn có thể vào bên trong ví voucher Lazada này và tìm lại mã cần sử dụng và áp nó vào trong đơn hàng để được giảm giá là xong. Cần chú ý đến thời hạn và lượt sử dụng của những mã voucher đó nhé.

>>> Xem thêm bài viết Lazada: Voucher Lazada là gì ?.

Các dạng mã giảm giá voucher có trên sàn thương mại điện tử Lazada

Mã giảm giá dạng ký tự

Đây là một dạng mã giảm giá voucher Lazada ít khi được tung ra thường xuyên, chỉ khi có những dịp đặc biệt sale lớn như 5/5, 7/7,… thì những mã giảm giá voucher Lazada này mới được tung ra trên thị trường cho người dùng tha hồ mua sắm với sở thích của mình.

Tuy nhiên không cần chờ đợi đến những đợt sale lớn thì bạn mới sở hữu được những mã voucher giảm giá Lazada dạng này.

Nếu như bạn chăm chỉ lên trên những trang web chuyên tổng hợp những mã giảm giá voucher trên sàn thương mại điện tử Lazada để tìm kiếm thì không mấy khó khăn để tìm được những mã giảm giá dạng như vậy cả.

Đơn giản là vì có những trang web thường xuyên cung cấp cho người tiêu dùng những mã giảm giá độc nhất chỉ trên trang web đó với sàn thương mại điện tử Lazada có mà thôi.

Dịch vụ bán hàng trên Lazada

Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Ngoài những mã giảm giá dạng ký tự ra thì Lazada còn có thêm những mã giảm giá dạng sưu tầm nữa. Đây là những mã giảm giá không có chứa ký tự cụ thể nào cả.

Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm
Mã giảm giá Lazada dạng sưu tầm

Với những mã giảm giá voucher Lazada dạng sưu tầm như vậy thì khi bắt gặp nó bạn chỉ cần nhấn Sưu tầm thì tự động mã sẽ được lưu vào trong ví voucher Lazada của bạn ngay lúc đó mà không cần phải làm gì khác nữa.

Và khi bạn mua hàng, ở bước thanh toán đơn hàng, nếu như đơn hàng của bạn đạt đủ điều kiện cho phép của mã giảm giá voucher đó thì tự động đơn hàng của bạn sẽ được giảm giá.

Voucher tích lũy Lazada

Đây là một dạng voucher giảm giá mới của sàn thương mại điện tử Lazada. Nó hoạt động hoàn toàn riêng biệt so với những dạng giảm giá voucher tích lũy khác.

Công việc của bạn nếu muốn sử dụng tối đa hiệu quả những mã giảm giá voucher dạng tích lũy này đó là mỗi ngày đều phải đi săn và thu nhập càng nhiều mã càng tốt, lưu nó vào trong ví voucher đợi khi nào cần sử dụng thì lấy ra sử dụng.

Tuy nhiên với dạng mã giảm giá voucher tích lũy Lazada này thì nó chỉ hỗ trợ cho những sản phẩm có gắn logo Voucher tích lũy mà thôi. Đối với những sản phẩm gắn logo Voucher tích lũy như vậy thì mã giảm giá tích lũy của bạn mới được áp dụng, còn không thì sẽ không được hệ thống Lazada áp vào đơn hàng của bạn.

Và mã giảm giá voucher Lazada này cũng giống như dạng mã giảm giá dạng ký tự. Nó chỉ tung ra vào những dịp đặc biệt như là dịp sale lớn trên sàn thương mại điện tử Lazada mà thôi.

Tuy nhiên không vì vậy mà hạn chế đi khả năng săn mã giảm giá được đâu. Bạn có thể lên trên những trang web chuyên tổng hợp về mã giảm giá voucher Lazada để lấy những mã giảm giá này về lưu trong kho voucher của mình và sử dụng nó khi nào cần đến.

Khi sử dụng mã giảm giá voucher này thì bạn không cần phải thuộc và nhớ ký tự để nhập vào ô giảm giá gì cả. Nó sẽ được tự động hệ thống sàn thương mại điện tử Lazada áp mã giảm giá này vào đơn hàng mua hàng của bạn.

>>> Xem thêm bài viết Lazada: Cách lưu ví voucher Lazada.

Xác định ví Lazada ở đâu để làm gì?

Việc bạn xác định ví Lazada ở đâu để cho khi nào bạn muốn mua hàng và muốn dùng những mã giảm giá voucher trên sàn thương mại điện tử Lazada giảm giá cho đơn hàng mua của mình thì còn biết nơi ví Lazada đang nằm để vào sử dụng.

Cũng như là biết được vị trí ví Lazada ở đâu thì còn thường xuyên vào xem xem những mã giảm giá voucher Lazada nào gần hết hạn để còn kịp thời sử dụng những mã giảm giá đó.

Ví voucher của Lazada ở đâu?

Công dụng và các dạng mã giảm giá voucher trên sàn thương mại điện tử Lazada thì bạn cũng đã biết rồi. Nhưng bạn đã biết ví voucher Lazada nằm ở đâu ở trên Lazada để bạn có thể lưu những mã giảm giá khi bạn cần? Dưới đây sẽ là hai cách để bạn có thể xác định được ví voucher Lazada nằm ở đâu ở trên Lazada!

Sử dụng desktop

Cách xác định ví voucher Lazada nằm ở đâu đầu tiên đó là ở trên desktop. Sau khi đã đăng nhập vào sàn thương mại điện tử Lazada ở trên desktop rồi thì bạn cần vào trong phần Quản lý tài khoản, nhấn chọn tiếp mục Mã giảm giá.

Ở đây sẽ lưu những mã giảm giá voucher có trên sàn thương mại điện tử Lazada mà bạn đã lưu trước đó. Và nơi đây cũng chính là ví voucher Lazada.

Sử dụng ứng dụng Lazada

Cách xác định ví voucher Lazada nằm ở đâu ở trên ứng dụng Lazada là bạn cần tải ứng dụng sàn thương mại điện tử Lazada trước đó và đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó truy cập vào biểu tượng hình chiếc ví ở bên phải góc trên cùng để vào phần quản lý tài khoản người dùng ở trên Lazada.

Ví voucher của Lazada ở đâu?
Ví voucher của Lazada ở đâu?

Ở phần giao diện quản lý tài khoản người dùng này thì bạn hãy tìm đến mục Mã giảm giá, đó chính là ví voucher mà bạn cần biết đến nó để sau này muốn dùng mã ở bên trong thì tìm đến nơi này để sử dụng.

Những Tab mã giảm giá bạn có thể xem ví voucher trên Lazada

Ở bên trong phần quản lý thông tin thì có hiện ra danh sách những mã giảm giá voucher Lazada mà bạn đã từng nhận được, sưu tầm được ở trên sàn thương mại điện tử Lazada hoặc ở trên những trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá voucher Lazada.

Hiện tại thì trên hệ thống kênh quản lý thông tin của Lazada có chia thành 4 Tab liên quan tới mã giảm giá và bên cạnh mỗi Tab như vậy đều có đính kèm theo thông số là số lượng mã giảm giá đang có ở mỗi Tab.

  • Tất cả

Tab này sẽ liệt kê tất cả các loại mã giảm giá ở tất cả các Tab lại chung với nhau từ mã giảm giá toàn sàn, đến mã miễn phí vận chuyển, cho đến mã giảm giá của người bán trên sàn thương mại điện tử Lazada

  • Lazada

Hầu hết những mã giá ở trong mục này đều là những mã giảm giá được phân phối bởi chính hệ thống sàn thương mại điện tử Lazada. Các mã giảm giá voucher Lazada hay còn được gọi là mã giảm giá toàn sàn có thể áp dụng cho mọi sản phẩm có trên sàn thương mại điện tử Lazada, có cả mã miễn phí vận chuyển ở trong Tab này nữa.

  • Nhà bán hàng

Những mã giảm giá voucher Lazada ở trong Tab này đều đến từ nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada. Chính những nhà bán hàng này là người tạo ra những mã giảm giá như vậy để cho người tiêu dùng sử dụng.

Và những mã giảm giá voucher Lazada chỉ có thể sử dụng cho những đơn hàng có sản phẩm tương ứng với mã giảm giá mà nhà bán hàng đó tạo mà thôi. Đối với những sản phẩm không thuộc gian hàng của nhà bán hàng đó thì không được áp dụng mã giảm giá đó vào đơn hàng của bạn khi tiến hành thanh toán.

Dịch vụ bán hàng đa kênh

Cách lưu mã giảm giá vào ví voucher Lazada

Để lưu được những mã giảm giá vào ví voucher Lazada thì bạn có thể xem cách thực hiện như ở dưới đây.

Ở trên sàn thương mại điện tử Lazada tại tất cả các mục có thể thu thập mã giảm giá Lazada thì bạn có thể thực hiện thao tác nhấn nút: Thu thập mã, Cho vào ví, Lưu mã để tiến hành đưa những mã giảm giá này vào ví voucher Lazada của bạn. Lập tức ngay sau đó những mã giảm giá này đều sẽ được lưu vào ví voucher Lazada của bạn ngay.

Lưu mã giảm giá vào ví voucher Lazada
Lưu mã giảm giá vào ví voucher Lazada

Đối với những mã giảm giá mà hết thời hạn sử dụng hoặc là hết hiệu lực thì khi bạn nhấn nút để lưu mã về sẽ có thông báo dành cho bạn về việc những mã này không còn sử dụng được nữa.

Đối với những mã giảm giá mà tạm thời hết lượt sử dụng thì bạn có thể lưu về để đợi thời gian làm mới từ những mã giảm giá đó.

Tuy nhiên có một số mã phải đợi nó làm mới xong thì bạn mới có thể lưu mã đó về vào ví voucher Lazada được. Cho nên nếu muốn lưu được những mã như vậy vào ví voucher Lazada thì bạn cần phải đọc thông tin mô tả và canh đúng thời gian làm mới của mã.

Vừa rồi là những chia sẻ của Azgad Agency về các thông tin như ví voucher Lazada nằm ở đâu, các Tab xem ví voucher trên Lazada, các lưu mã giảm giá vào ví voucher Lazada,… Nếu như bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng ngần ngại tặng cho Azgad một lượt chia sẻ nhé. Hẹn gặp lại các độc giả ở những nội dung tiếp theo!\

Tác giả: Trần Hoài Nam

Bài viết mới

0969313020

0969313020