Voucher Lazada Là Gì Và Cách Săn Deal Giảm Giá Lazada

Ví voucher Lazada là một trong những cách hữu hiệu giúp các tín đồ mua sắm săn những deal cực đã và chất lượng. Trong bài viết này Azgad.vn sẽ giúp mọi người hiểu hơn về ví voucher và cách lưu ví voucher Lazada của bạn tại Lazada.vn một cách cụ thể nhất nha! Cùng mình tham khảo bài viết nhé Ví voucher Lazada là gì?

Ví Voucher Lazada Và Cách Săn Deal Giảm Giá Lazada

Ví voucher Lazada là gì?

Ví voucher Lazada là gì ? Là nơi giúp bạn lưu trữ các mã coupon, mã giảm giá từ Lazada mà bạn khám phá và thu thập được. Nó dùng để sử dụng cho những lần mua hàng sau trên Lazada.

Ví voucher Lazada
Ví voucher Lazada

Khi mà bạn có được mã giảm giá Lazada nhưng mà chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì bạn có thể lưu giữ mã đó ở ví voucher Lazada để bạn có thể sử dụng cho lần mua hàng sau. Việc lưu mã giảm giá vào ví coupon của Lazada giúp bạn tránh được tình trạng như: mã giảm giá bị lỗi,… ngoài ra, bạn không cần phải nhập mã giảm giá theo cách thủ công khi mua hàng trên Lazada vì hệ thống đã tự động áp dụng mã giảm giá. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá được lưu trong ví để đặt hàng.

Đương nhiên, để bạn có thể có được thì bạn phải tạo tài khoản Lazada trên app hoặc trên web Lazada. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để xây dựng dịch vụ bán hàng đa kênh của Azgad.

Bán Hàng Đa Kênh

Ví voucher Lazada nằm ở đâu

Để có thể thấy những mã giảm giá hoặc mã coupon mình lưu lại trong ví voucher Lazada thì bạn cần thực hiện theo 4 bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada của bạn trên app điện thoại hoặc trên web Lazada.vn
 • Bước 2: Thực hiện sưu tầm mã giảm giá và mã coupon.
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua và thực hiện thanh toán.
 • Bước 4: Đặt hàng.

Lưu ý: Tại bước 3, sản phẩm bạn mua phải là những sản phẩm có tham gia chương trình voucher tích lũy thì mới sử dụng được các mã mà bạn sưu tầm có trong ví voucher Lazada. Đối với những mã giảm giá voucher tích lũy thì bạn không cần áp mã vì Lazada sẽ tự động áp mã cho bạn khi đặt hàng.

Sử dụng ví voucher Lazada để thanh toán
Sử dụng để thanh toán

Bạn đã biết ví voucher Lazada ở đâu rồi, vậy bạn có thắc mắc cách lưu voucher vào ví như thế nào không? Cùng tìm hiểu ngay ở phần 3 nhé!

Hướng dẫn cách lưu ví voucher Lazada

Khi mà bạn đăng nhập vào tài khoản Lazada trong những thời gian có sự kiện nhận mã sẽ có rất nhiều mã vào các khung giờ khác nhau cho bạn sưu tầm. Cụ thể thì cách lưu ví voucher Lazada chỉ có 2 bước đơn giản ngay dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Lazada trên web hoặc trên app của mình. Sau đó click chuột chọn “Mã giảm giá”.
 • Bước 2: Thực hiện tìm và sưu tầm mã giảm giá, mã coupon.

 

Sưu tầm ví voucher lazada
Sưu tầm ví voucher Lazada

Sẽ có rất nhiều mã và voucher ở trang này. Bạn hãy tìm và chọn những mã phù hợp với bạn sau đó click chuột chọn thu thập. Như vậy là quá trình thu thập mã về ví đã hoàn thành rồi đấy ạ.

Sau khi bạn đã thu thập được mã giảm giá thành công, bạn thực hiện click chuột  quay lại ví voucher của bạn để xem xem mã giảm giá khi nãy bạn vừa thu thập đã được lưu vào ví voucher hay chưa.

Check xem mã đã vào ví hay chưa
Check xem mã đã vào ví hay chưa

Bán Hàng Trên Lazada

Một số vấn đề liên quan đến Voucher Lazada

Voucher Lazada hôm nay là gì?

Voucher Lazada hôm nay là Voucher Lazada được cập nhật trực tiếp và kịp thời vào mỗi ngày, hiện nay có rất nhiều trang web có khả năng cập nhật Voucher Lazada từng ngày từng giờ như thế. Dựa vào API được cài đặt vào những trang web này mà những trang web này có thể lấy tự động các mã Voucher Lazada như vậy và cập nhật lên giao diện trang web đó luôn.

Nhờ vào tiện tích như vậy mà việc người dùng lên Google và gõ tìm kiếm “Voucher Lazada hôm nay” thì hàng loạt các trang web có lưu mã Voucher Lazada sẽ hiện ra. Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ một trang web nào đó để xem những mã Voucher Lazada hôm nay được cập nhật một cách rất nhanh và hoàn toàn là real-time.

Các trang web có mã giảm giá Voucher Lazada

Hiện có rất nhiều trang web có hiển thị mã giảm giá Voucher Lazada dành cho những người dùng nào có nhu cầu sử dụng nó trong việc mua hàng với giá ưu đãi hơn. Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm thì sẽ ra hàng loạt những trang web có tiện tích tổng hợp mã giảm giá dành cho bạn. Dưới đây sẽ là những trang web có tiện tích hiển thị mã giảm giá Voucher Lazada mà Azgad tổng hợp được dành cho các bạn:

 • MagiamgiaLazada.vn
 • Bloggiamgia.vn
 • Iprice.vn
 • Maigiamgia.com
 • Chanhtuoi.com
 • Tuvanchonmua.com
 • Picodi.com
 • Blogtietkiem.com

Và còn rất rất nhiều trang web khác nữa có tính năng tổng hợp mã giảm giá Voucher Lazada dành cho bạn. Tuy nhiên theo như Azgad thì bạn chỉ nên xem ở một trang web nào đó thôi, không cần xem ở nhiều trang web cùng lúc đâu. Bởi vì theo như Azgad thấy thì trang web nào cũng tổng hợp mã giảm giá y như nhau nên việc mà bạn xem cùng lúc nhiều trang web tổng hợp như vậy là không có ích gì cả, chỉ tổ mất thời gian mà thôi.

Tại sao mã giảm giá Voucher Lazada sau khi lấy được không sử dụng được?

Có rất nhiều người dùng phản ảnh lại rằng sau khi họ lấy mã giảm giá Voucher Lazada trên các trang tổng hợp và áp và đơn hàng thì lại không sử dụng được? Vậy có phải là mã giảm giá Voucher Lazada đó là giả không?

Xin trả lời câu hỏi này, đó là trường hợp giả mạo Voucher Lazada hầu như không có. Bởi vì đơn vị mà làm giả mạo mã giảm giá Voucher Lazada họ không thu về được lợi ích gì cả nên sẽ không có lý do gì để họ làm điều đó hết. Còn nguyên nhân làm sao mà sau khi người dùng họ lấy mã giảm giá Voucher Lazada ở trên các trang tổng hợp mã giảm giá này mà lại sử dụng không được thì có thể do những nguyên nhân chính sau đây:

 • Mã giảm giá Voucher Lazada đó không còn hiệu lực về mặt thời gian nữa

Có rất nhiều mã giảm giá Voucher Lazada có thời hạn sử dụng khá ngắn cho nên nếu bạn cập nhật không kịp thời gì khả năng đã lấy phải Voucher Lazada hết thời hạn sử dụng, cho nên việc không sử dụng được là hoàn toàn hợp lý, không có gì phải thắc mắc nữa cả.

 • Mã giảm giá Voucher Lazada đó hết lượt sử dụng

Cũng có rất nhiều mã giảm giá Voucher Lazada chỉ cho một số lượng người dùng sử dụng nhất định mà thôi, thường chỉ những mã giảm giá Voucher Lazada chỉ cho tầm 10 lượt – 100 lượt sử dụng. Mà lượng người tìm kiếm Voucher Lazada để sử dụng lại rất nhiều, không phải chỉ có mỗi mình bạn thôi đâu. Vì thế hãy nhanh tay mà sẵn mã đi nhé, nếu chậm tay thì bạn sẽ không còn mã giảm giá để mà sử dụng nữa đâu, hoặc nếu có lấy được thì khả năng sử dụng được cũng sẽ rất thấp bởi vì mã đã được người dùng khác sử dụng hết lượt luôn rồi.

 • Mã giảm giá Voucher Lazada đã được bạn sử dụng trước đó rồi

Nhiều trường hợp rất có thể bạn đã sử dụng mã giảm giá Voucher Lazada trước đó rồi nhưng bạn lại không nhớ rằng mình đã sử dụng, mà có nhiều mã Voucher Lazada lại chỉ cho phép sử dụng tối đa một lần mua mà thôi. Cho nên khi bạn áp những mã Voucher Lazada này vào thì đương nhiên rằng hệ thống Lazada sẽ không cho bạn sử dụng nó lần nữa rồi.

 • Mã giảm giá Voucher Lazada đó chỉ sử dụng được cho khách mới lần đầu mua trên Lazada

Nhiều mã giảm giá Voucher Lazada chỉ cho những người dùng, những khách hàng mới hoàn toàn lần đầu mua trên Lazada sử dụng mà thôi. Nên nếu bạn là người mới đúng như yêu cầu của Lazada thì mới được sử dụng những mã giảm giá Voucher Lazada này. Còn nếu như bạn đã mua ít nhất 1 lần trên sàn thương mại điện tử Lazada này rồi thì bạn không thể sử dụng những mã giảm giá Voucher Lazada như vậy được.

 • Chưa đủ điều kiện để sử dụng mã giảm giá Voucher Lazada

Trường hợp không sử dụng được mã giảm giá Voucher Lazada nữa đó là do đơn hàng của bạn chưa đủ điều kiện để có thể sử dụng đã Voucher Lazada đó. Có thể là giá trị đơn hàng chưa đạt đủ yêu cầu như trong mô tả của Voucher Lazada, hoặc hình thức thanh toán không đúng với yêu cầu của mã giảm giá.

 • Hết dung lượng của bộ nhớ lưu trữ trên Lazada

Trường hợp này có thể nói là rất ít gặp nhưng vẫn có người dùng gặp phải trường hợp hết dung lượng của bộ nhớ trên sàn thương mại điện tử Lazada. Nếu như bạn gặp phải trường hợp như vậy thì hãy xóa bớt bộ nhớ đi nhé, làm như vậy là sử dụng được ngay mã giảm giá Voucher Lazada ngay.

 • Lỗi kết nối mạng Internet

Lỗi tiếp theo đó là lỗi kết nối đường truyền mạng internet. Với lỗi này thì người dùng có thể sẽ không thể sử dụng được mã giảm giá Voucher Lazada sau khi đã tìm được nó. Cách giải quyết đó là hãy tìm một đường truyền mạng internet khác có kết nối đường truyền ổn định hơn, mạnh hơn để sử dụng. Như thế thì việc bạn sử dụng Voucher Lazada sẽ được thực hiện nay mà không còn trở ngại gì nữa cả.

Các trạng thái của mã giảm giá Voucher Lazada có ý nghĩa gì?

Thông thường các mã giảm giá trên sàn thương mại điện tử Lazada sẽ có những trạng thái nhất được ghi kèm ở mỗi mã giảm giá. Những trạng thái này giúp cho người dùng phân biệt mỗi loại mã giảm giá với nhau. Chúng ta có thể phân biệt được ý nghĩa của chúng như sau:

 • Mới nhất

Những mã giảm giá Voucher Lazada mới được bạn lưu về ví và chưa hết thời gian sử dụng, bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá này.

 • Phổ biến

Những Voucher Lazada được người dùng sử dụng phổ biến ở trên sàn thương mại điện tử Lazada, thường thì những mã này được rất nhiều người sử dụng vì thế cho nên khi bạn thấy mã giảm giá nào có gắn mã Phổ biến này thì bạn nên nhanh tay sử dụng nó ngay nhé. Bởi vì nếu mã đó đã dán mã phổ biến thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều người sử dụng nên việc sử dụng hết lượt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhanh tay sử dụng mã đó được lúc nào hay lúc đấy nhé

 • Sắp hết hạn

Những mã giảm giá này là những mã sắp hết thời gian sử dụng rồi. Nếu bạn có nhu cầu liên quan đến mã giảm giá đó thì phải tranh thủ nhanh tay để sử dụng nó ngay nếu không thì sẽ hết thời gian sử dụng.

 • Hết hạn

Những mã giảm giá này là những mã đã hết thời hạn sử dụng luôn rồi cho nên việc bạn có tranh thủ áp dụng nó hay không thì giờ không còn quan trọng nữa. Hãy bỏ qua nó không cần cố áp dụng mã để tốn mất thời gian, hãy tìm một mã giảm giá mới để sử dụng thì sẽ tốt hơn.

 • Đã sử dụng

Mã này đã được bạn sử dụng trước đó rồi và không còn áp dụng, sử dụng vào đơn hàng mua tiếp theo của bạn được nữa.

Đó là những trạng thái của mã giảm giá mà bạn cần phải biết để có thể linh hoạt sử dụng những mã giảm giá này một cách thông tin mà tối ưu nhất. Azgad biết có rất nhiều người dùng sử dụng những mã giảm giá này rất tối ưu và tận dụng chúng rất triệt để. Nếu là một người đam mê săn hàng hóa thì bạn không nên tập dần việc sử dụng những mã này một cách hợp lý.

Mọi thông tin về ví voucher Lazada và cách sưu tầm cũng đã được chia sẻ ở trên, thật đơn giản phải không nào?. Nếu bạn thấy bài viết này có ích dành cho bạn thì đừng quên chia sẻ nó đến với những người khác cùng đọc nó với nhé! Hãy cùng Azgad tải ngay app hoặc truy cập web tạo tài khoản và sưu tầm mã để mua sắm những sản phẩm chất lượng cho bản thân bạn và gia đình nhé!

Tác giả: La Thị Ngân

Bài viết mới

0969313020

0969313020